Hôm nay, nhóm kỹ thuật của chúng tôi đang bắt đầu thử nghiệm cuối cùng về hỗ trợ đưa Ethereum Classic (ETC) lên Coinbase.

Chúng tôi hy vọng thử nghiệm cuối cùng sẽ được hoàn thành vào Thứ Ba, ngày 7 tháng 8. Tại thời điểm đó, chúng tôi sẽ thông báo rằng chúng tôi đã sẵn sàng chấp nhận giao dịch Ethereum Classic (ETC) trên hệ thống của chúng tôi. Chúng tôi dự định cho phép chuyển tiền trong nước từ 24 đến 48 giờ thông qua Coinbase Pro và Coinbase Prime trước khi cho phép giao dịch.

Bạn có thể đọc thêm về hỗ trợ Coinbase cho Ethereum Classic (ETC) trong bài đăng trên blog ngày 12 tháng 6 của chúng tôi .

Hỗ trợ ETC trong hệ thống Coinbase

Coinbase Custody: nhóm Custody đang có kế hoạch bổ sung hỗ trợ cho việc cho phép giao dịch Ethereum Classic (ETC) trên sàn Coinbase.

Coinbase Markets: nhóm Markets đang lên kế hoạch bổ sung hỗ trợ giao dịch cho Ethereum Classic (ETC). Chúng tôi có ý định cho phép 24-48 giờ chuyển qua Pro / Prime trước khi mở cửa thị trường. Theo Quy tắc giao dịch của chúng tôi , tất cả các sách Ethereum Classic (ETC) sẽ chỉ mở sau tối thiểu 10 phút. Khi thanh khoản đủ được thiết lập, giao dịch sau đó sẽ được kích hoạt trên Pro và Prime.

Coinbase Pro : nhóm Pro đang có kế hoạch bổ sung hỗ trợ giao dịch cho Ethereum Classic (ETC). Lưu ý rằng khách hàng trước đây đã có một số dư Ethereum Classic trong đợt hard fork của Ethereum (ETH) vào 2016 được hỗ trợ trên Coinbase và không rút số Ethereum Classic (ETC) ra hồi tháng 1/2017 vẫn được nhận Ethereum Classic tương ứng trên tài khoản Pro của họ.

Coinbase Prime: nhóm Prime đang lên kế hoạch bổ sung hỗ trợ giao dịch cho Ethereum Classic (ETC).Lưu ý rằng khách hàng trước đây đã có một số dư Ethereum Classic trong đợt hard fork của Ethereum (ETH) vào 2016 được hỗ trợ trên Coinbase và không rút số Ethereum Classic (ETC) ra hồi tháng 1/2017 vẫn được nhận Ethereum Classic tương ứng

Coinbase Asset Management  : bất kỳ tài sản nào được liệt kê trên Coinbase Markets sẽ được thêm vào Coinbase Index theo phương pháp chỉ số Coinbase Index . Quỹ chỉ số Coinbase sẽ cân bằng lại để bao gồm ETC.

Coinbase Consumer:  theo hướng dẫn trước đây của chúng tôi, Coinbase Consumer sẽ chỉ liệt kê các tài sản sau khi chúng được liệt kê trên Coinbase Pro và Prime. Chúng tôi có kế hoạch bổ sung hỗ trợ cho Ethereum Classic (ETC) trên Coinbase Consumer khi thanh khoản đủ được thiết lập. Chúng tôi hy vọng điều này xảy ra khoảng 1–2 tuần sau khi giao dịch bắt đầu trên Pro và Prime. Ethereum không được hỗ trợ trên Coinbase Consumer cho đợt hard fork, do đó không có Ethereum Classic tương ứng cho khách hàng của Coinbase Consumer.

ICOVietmy.com – Theo Tradingig.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.