Charles Hoskison, nhà đồng sáng lập đồng tiền ADA đã đăng tải trên Twitter vào ngày 20/06 về việc ông cho rằng Phố Wall sẽ bật đèn xanh với thị trường Crypto và mang lại lượng tiền lên đến hàng nghìn tỉ đô vào thị trường Crypto.

Khi được hỏi về cộng đồng Crypto thực sự đang xây dựng những gì? Ông đã trả lời :”Thay đổi cả thế giới”.

Cardano, hiện tại đang ở rank 8 trong Coinmarketcap, đang có vốn hóa $3.5 tỉ. Charles Hoskinson cũng là một trong số các thành viên đồng sáng lập ETH, nhà khởi nghiệp của công ty Invictus Innovations và công ty kỹ thuật Crypto IOHK.

Sự giao thoa giữa thị trường Crypto và Phố Wall đã thực sự được chào đón bởi cộng đồng và ngoài ra cũng cho thấy tiềm năng về nguồn vốn sẽ đổ vào thị trường. Hồi giữa tháng 5, sàn giao dịch Coinbase đã ra mắt một sản phẩm mới để thu hút các nhà đầu tư bằng việc xây dựng các quy chuẩn và hệ thống bảo mật nhằm khắc phục các tồn đọng hiện tại. Nói về sản phẩm mới ra mắt, đại diện của Coinbase cho rằng $10 tỉ đang trong các bước chuẩn bị đổ vào thị trường Crypto.

Một lượng lớn vốn hóa sắp đưa vào thị trường đã được manh nha bàn tán từ trước đó khi mà Dan More Head, CEO của quỹ đầu cơ Pantera Capital trị giá lên đến $1 tỉ, ông nói vào tháng 4 về việc sẽ khoảng $40,000 tỉ sẽ chuẩn bị đưa vào thị trường khi các mối quan tâm từ phố Wall dành cho thị trường Crypto đang rất lớn.

ICOVietmy.com – Theo Cointelegraph.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.