Goldman Sachs từng nói rằng Blockchain có thể thay đổi và phá hoại tất cả mọi thứ, nhưng Dr. Julian Hosp – Đồng sáng lập TenX và tác giả của Cryptocurrencies Simply Explained đã nhìn xa hơn và nói cụ thể hơn là Ethereum sẽ phá hoại mọi thứ. Ông nói rằng các Nhà đầu tư nên theo sát đồng tiền mã hóa này.

ethereum vietnam icovietmy.com 1

Ông cảnh báo rằng đã có phần lớn các cổ phiếu trên Internet sụp đổ sau vụ bong bóng dot com bùng nổ và ông tin rằng những đồng tiền mã hóa sẽ phải chịu số phận tương tự. Ông cũng tin rằng các nhà đầu tư nên theo dõi chặt chẽ không gian blockchain với tiền mã hóa, và phải tập trung đặc biệt vào nền tảng Ethereum.

Ethereum có nhiều đặc điểm khác với các đồng tiền ảo khác và có khả năng lưu trữ dữ liệu một cách an toàn và hoàn toàn ẩn danh, điều này có nghĩa là nó có thể được sử dụng trên nhiều thị trường khác nhau. Việc đầu tư vào Ethereum là hoàn toàn tuyệt vời, nhưng chỉ cần thực hiện một số đầu tư sai lầm thì bạn có thể sẽ mất tất cả mọi thứ.

Vì lý do này, ông có một vài lời khuyên đơn giản cho các nhà đầu tư:

  • Đầu tiên: không bao giờ đầu tư nhiều hơn số tiền mà bạn có thể bị “thua trắng”.
  • Thứ hai: thay vì đầu tư tất cả mọi thứ trong một lần, bất kể nó là bao nhiêu, hay chia chúng ra để đầu tư vào một số khoản khác – thậm chí từ 10 đến 15 hạng mục.
  • Cuối cùng: đừng ngần ngại hay lo lắng nếu bạn không nhìn thấy bất cứ tín hiệu khả quan nào trong khoảng thời gian bạn mới bắt đầu đầu tư vào một hạng mục nào đó. Rất nhiều khoản đầu tư phải mất một thời gian để chơi và thu về những khoản lợi nhuận. Vì vậy thay vì lo lắng, bạn hãy luôn luôn nhìn vào tiềm năng đầu tư dài hạn.

Nguồn tổng hợp

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.