Những shitcoins trị giá hàng chục nghìn satoshi sẽ sớm giảm xuống mức chỉ nhìn thấy trong năm 2016.

image (1).png

Hãy mang tiền của bạn ra khỏi những shitcoins và chuyển sang vài đồng tiền khác đang thực sự đổi mới. Bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây để biết: Liệu đồng tiền của bạn có phải là một shitcoin?

– Truy cập vào github của họ và kiểm tra lịch sử cam kết. Nếu các cam kết của họ là không đáng kể như việc thay đổi nhãn hoặc cam kết cuối cùng được thực hiện cách đây 2 tháng, thì đó là một shitcoin!

– Nếu mục đích duy nhất của đồng coin là việc nó là một cửa hàng có giá trị và không có tích hợp với bất kỳ trang web quan trọng nào để mua công cụ với nó, thì đó là một shitcoin!

– Nếu mã của nó là một fork chính xác của một đồng coin khác mà không có sự thay đổi có ý nghĩa đối với chức năng của riêng nó, thì đó là một shitcoin!

– Nếu chúng có một trang web ưa thích với dòng chữ “Decentralized” “Trustless” “Cross border” và không có trường hợp sử dụng hoặc sự chấp nhận cụ thể nào, thì xác suất cao đó là một shitcoin!

– Nếu nó không có nhóm phát triển (hoặc nhóm các nhà phát triển cá nhân tích cực đóng góp) hoặc nếu nhóm là vô danh.

Nếu bạn dính 1 trong 5 điều trên, nghiêm túc nhé, bạn hãy vứt ngay những đồng coins đấy đi! Chúng sẽ chẳng có giá trị lâu dài và sẽ sớm bị lãng quên trong vòng chưa đầy 2 năm.

100994_924d93794e76af39fd32234286db587c.jpg

Một ví dụ về đồng shitcoin mà một người dùng redit, sanmn19 đã nắm giữ là XVC (Vcash). Nó được liệt kê trên bittrex! Tuy nhiên, nó lại không có sự phát triển tích cực. Đã có một trang web shitty. Nhà phát triển thì hoàn toàn vô danh. Vài tháng trước, nó đã bị xóa trên bittrex và hiện không còn xuất hiện trên sàn giao dịch nào khác. Token của người dùng đó đã trở thành vô giá trị chỉ qua một đêm, mặc dù chỉ vài ngày trước nó được giao dịch ở mức 6k sats mỗi coin.

Vì vậy, hãy là nhà đầu tư thông minh!. Các loại shitcoin đó sẽ biến mất hoàn toàn và bạn sẽ trở thành vô sản chỉ trong một đêm.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.