Sau đây là Thông báo mới nhất về việc 1 Huyền thoại trong giới Fintech vừa gia nhập đội ngũ toàn sao của Crypterium.

1_uTdusKnCtOEXalWeMZvZ9w.png

CEO mới là một Nhân vật Huyền thoại trong Ngành Fintech

Chúng tôi luôn vui mừng khi thấy bạn phấn khích như thế nào về các bản cập nhật của chúng tôi và lần này chúng tôi có một “BIG ONEMột điều thật sự lớn lao!”

Crypterium vừa bổ nhiệm một CEO mới và người này chính là một huyền thoại sống trong giới Fintech! Ông ấy thật sự là một ngôi sao Fintech giàu kinh nghiệm trong việc điều hành các hệ thống thanh toán toàn cầu, cũng như đã có rất nhiều Công ty Khởi nghiệp thành công trong tay ông!

Điều đó thực sự cảm thấy như ông luôn luôn có nghĩa là để dẫn dắt đội ngũ Crypterium bước đến một thành công lớn hơn trong tương lai!

Người mà chúng tôi đang nói đến là ai? Chúng tôi sẽ tiết lộ tên của ông ấy vào Thứ Năm, Ngày 17 Tháng 5 tới đây. Và cho đến lúc đó, hãy tiếp tục theo dõi!

Một dãy Ngân hà:

Chỉ cần nhắc nhở bạn, CEO mới sẽ gia nhập đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới, những người đã làm việc để đưa Crypterium thành công toàn cầu.

Những người đồng sáng lập Crypterium, Vladimir Gorbunov và Gleb Markov là những chuyên gia về tiền tệ, ngân hàng và tiền điện tử dày dạn kinh nghiệm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và hàng tá liên doanh thành công với sự tập trung đặc biệt vào việc đơn giản hóa các vấn đề thực tế thông qua công nghệ.

COO – Austin Kimm, là một kết quả kinh nghiệm đã được chứng minh dịch vụ tài chính Giám đốc điều hành những người xây dựng các công ty với một xác định giá trị hiện tại vượt quá 500 triệu USD.

CFO – James Davies, một chuyên gia về công nghệ tài chính và dẫn xuất lâu dài, đã dành nhiều năm nắm giữ vị trí COO của Sàn giao dịch phái sinh London.

Giám đốc điều hành của chúng tôi trong ICO, Steve Polyak cũng là một thành viên thân thiết của nhóm nhưng chúng tôi luôn có ý định thay đổi khi ICO hoàn thành với một người dẫn đầu thế giới về thanh toán di động. Steve vẫn ủng hộ công ty nhưng CEO mới của chúng tôi sẽ tiếp quản các triều đại và điều hành cả chiến lược lẫn hoạt động hàng ngày kể từ ngày công bố.

Về Crypterium

Crypterium là một trong những ICO thành công nhất mọi thời đại. Hơn 72,000 Token Holder đã đóng góp hơn 51 Triệu USD để giúp chúng tôi thu hẹp khoảng cách giữa tiền điện tử và việc sử dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày.

Mã thông báo CRPT được giao dịch trên HitBTC , một trong 10 trao đổi tiền điện tử hàng đầu.

Tất cả các giải pháp Crypterium sẽ chỉ có thể truy cập để sử dụng nếu bạn có CRPT sẽ được sử dụng làm ‘gas’ cho các giao dịch. Mỗi lần ai đó thực hiện thanh toán, một khoản phí bằng 0,5% giá trị của giao dịch trong CRPT được lấy từ tài khoản của chủ thẻ CRPT và bị đốt cháy làm nhiên liệu. Điều này có nghĩa là số lượng mã thông báo CRPT sẽ giảm theo thời gian.

Nguồn Medium Crypterium – ICOVietmy Biên soạn.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.