Nhu cầu vay thế chấp tài sản Crypto ngày một tăng cao, bằng chứng là trong Năm 2017 – 2018 vừa qua đã có rất nhiều ICO gọi vốn thành công để trình làng những hệ thống cho vay thế chấp Crypto như SALT, Ethlend. Nổi bật hơn hết vẫn là NEXO với xuất phát điểm là một Tập đoàn cho vay tiêu dùng có hơn 11 Năm kinh nghiệm hoạt động tại Châu Âu – Credissimo.

Trong tuần qua, NEXO đã công bố về việc áp dụng các khoản vay thế chấp BTC, ETH, NEXO để đổi lấy USDT, với hạn mức vay tối thiểu chỉ 1000 USDT. Đây là một tin đáng mừng cho người dùng tại Việt Nam nói riêng, cũng như tín đồ Crypto trên toàn Thế giới, bởi ưu điểm duyệt hồ sơ nhanh gọn, không rườm ra và phải tốn nhiều thời gian chờ đợi như các loại tiền pháp định USD, EUR và sự tiện dụng của USDT là đã quá rõ ràng.

Xem thêm: Hướng dẫn vay thế chấp và ‘trả nợ’ với NEXO (Đang cập nhật).

Hiện tại cổng vay bằng US Dollar (USD) đã tạm ngưng vì có quá nhiều đơn xin vay trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, NEXO đã nhanh chóng mở ra chức năng cho vay bằng US Tether (USDT) điều này đã khiến giá NEXO Token trên thị trường có một sự tăng trưởng nhẹ.

ĐĂNG KÝ MỞ TÀI KHOẢN NEXO
>>Tại Đây<<
ICOVietmy sẽ Hướng dẫn và Giải đáp mọi thắc mắc của Quý vị tại Telegram NEXO Vietnam này: https://t.me/NEXOVietnam

Bên cạnh đó, việc sử dụng NEXO Token làm phương thức trả nợ hằng tháng sẽ được giảm 50% Lãi suất càng khiến giá trị về lâu dài của NEXO được đảm bảo hơn. Ảnh bên dưới là một ví dụ về lãi suất hằng tháng của khoản vay $10,000; Cột bên trái là số tiền lãi hằng tháng nếu thanh toán bằng NEXO Token và bên phải nếu thanh toán bằng BTC, ETH, FIATs.

1_U328bSmU_VJSqGDWrfq2gQ.png

Việc đầu tư vào NEXO trong thời điểm này có thể được xem là an toàn, nếu Quý vị xem đây là một vòng đầu tư lâu dài (Giá hiện tại 1 NEXO = $0.13). Vì trong tương lai, khi nhu cầu vay thế chấp Crypto tăng cao cũng sẽ kéo theo nhu cầu sử dụng NEXO Token tăng mạnh để làm phương tiện trả nợ giảm 50% lãi suất. Giá trị NEXO Token vì thế cũng sẽ tăng dần. Đó là chưa kể đến NEXO là đồng Security Token lớn nhất thời điểm hiện tại, được US SEC công nhận. Mục tiêu của NEXO là “Running to Wall Street”, hiện tại đội ngũ NEXO đang dần hoàn tất các thủ tục cuối cùng để tiến đến việc mở Văn phòng tại Hoa Kỳ, Nhật Bản – Điều này sẽ là một dốc mốc rất quan trọng trong lịch sử phát triển của NEXO.

ICOVietmy.com Biên soạn.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.