Như đã hứa, ICOVietmy hôm nay xin ra mắt một bài viết Giới thiệu Chi tiết về Dự án NEXO – Một dự án được giới chuyên môn đánh giá rất cao cả về ý tưởng đột phá, sản phẩm thiết thực, lẫn đội ngũ điều hành phía sau NEXO. NEXO tiên phong trong lĩnh vực Cho vay thế chấp / Cho vay thấu chi Tiền mã hoá và sẽ cung cấp một khoản tiền chi tiêu ngay lập tức mà người sở hữu không cần phải bán đi số Tiền mã hoá đang có, điều này sẽ thúc đẩy thanh khoản và NEXO hứa hẹn sẽ trở thành một ngôi sao sáng trong Top 50 Coinmarketcap trong tương lai không xa.

hoi cac nha dau tu nexo vietnam
/ / Tham gia Thảo luận về NEXO trên Telegram Việt ngữ: https://t.me/NEXOVietnam

NEXO LÀ GÌ?

NEXO là một hệ thống cho Vay thế chấp / Thấu chi tiền mã hóa đầu tiên cho phép người dùng không cần bán đi Tiền mã hoá / Tài sản Blockchain hoá của họ mà vẫn nhận được một khoản tiền pháp định để sử dụng (Tiền FIAT). Nexo là một sản phẩm của Tập đoàn Tài chính Credissimo – Đơn vị đã được thành lập từ Năm 2017 chuyên cho Vay tiêu dùng tại Châu Âu và đã đã hàng loạt giải thưởng danh giá trong ngành công nghệ FinTech (Công nghệ Tài chính). Credissimo đã cung cấp hàng trăm ngàn khoản vay lên đến 120 Triệu USD và thu về 155 Triệu USD, tỷ suất Lợi nhuận sấp sỉ 30% là một con số rất ấn tượng trong ngành dịch vụ cho vay tiêu dùng này. Deloitte là đơn vị kiểm toán uy tín nhất nhì tại Châu Âu, sẽ đảm bảo tính minh bạch cho cả Credissimo lẫn NEXO.

NEXO HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Nexo tìm cách kết hợp các khoản vay tức thì với công nghệ blockchain, tạo ra hệ thống thấu chi tiền mặt ngay lập tức đầu tiên trên thế giới. Người dùng có thể tận hưởng sự giàu từ tiền mã hóa của họ ngay hôm nay mà không cần phải bán chúng.

Quý vị sẽ dùng Tiền mã hoá của bạn, để thế chấp và sẽ nhận tiền mặt ngay lập tức.

Mục tiêu của Nexo là giải quyết sự thiếu hụt tài chính cho nền kinh tế kỹ thuật số mới. Để đạt được mục tiêu đó, Nexo sẽ dựa vào hơn 10 năm kinh nghiệm từ công ty sáng lập của mình, Credissimo, được xem là người dẫn đầu thị trường ở một số nước châu Âu.

Các ưu điểm lớn nhất của NEXO:

 • Tối ưu hoá giá trị Tài sản Crypto của Quý vị.
 • Vẫn duy trì tiềm năng tăng trưởng của chúng, ngay cả khi đã Thế chấp.
 • Tận hưởng quyền sở hữu và sử dụng nền tảng FinTech an toàn và nhanh chóng.
 • Bảo mật dựa trên Công nghệ Blockchain được đánh giá là an toàn hơn truyền thống.

Sử dụng Nexo rất đơn giản: Quý vị có thể truy cập giá trị của các tài sản mã hóa của mình chỉ đơn giản bằng cách đặt tiền của Quý vị vào Wallet Overdraft. Khi tiền của Quý vị nằm trong ví tiền đó, Quý vị có thể nhận thấu chi ngay lập tức bằng các loại tiền tệ fiat (như EUR hoặc USD) hoặc tiền mã hóa.

nexo la gi, gioi thieu du an ico nexo 1

NEXO SẼ GIẢI QUYẾT NHỮNG VẤN ĐỀ GÌ?

Nexo tìm cách giải quyết một số vấn đề lớn trong hệ sinh thái kỹ thuật số ngày nay. Một số vấn đề được liệt kê trên trang web Nexo.io gồm có:

        1. NEXO sẽ tận dụng giá trị nhàn rỗi của Tiền mã hoá:

Các nhà đầu tư trên toàn thế giới hiện đang sở hữu các loại tài sản kỹ thuật số và crypto trị giá hàng tỷ đô la mà vẫn còn nhàn rỗi. Giá trị của những tài sản này dự kiến sẽ tăng lên hơn 5 nghìn tỷ đô la vào năm 2025.

Nexo nhằm giải quyết vấn đề này bằng cách mở khóa giá trị các loại tài sản kỹ thuật số, cho phép khách hàng có được một khoản thấu chi tức thời bằng tiền tệ fiat hoặc tiền mã hóa bằng cách chuyển tài sản số của họ vào một chiếc ví thấu chi.

        2. NEXO sẽ giải quyết khuyết điểm thanh khoản chậm của Tiền mã hoá:

Chuyển đổi crypto thành tiền mặt hiện nay là một quá trình chậm và không hiệu quả. Crypto có vấn đề thanh khoản chậm, có thể mất từ vài ngày đến vài tháng để hoàn thành việc thanh khoản tài sản kỹ thuật số của Quý vị.

Nexo sẽ cho phép người dùng truy cập tiền mặt thuận tiện ở bất cứ đâu trên thế giới thông qua chuyển khoản ngân hàng, tiền mã hóa, hoặc thẻ tín dụng Nexo và nắm bắt cơ hội đầu tư hoặc đáp ứng nhu cầu thanh khoản ngay lập tức.

        3. NEXO sẽ nâng cao Quyền sở hữu Tiền mã hoá:

Người dùng muốn truy cập tiền mặt từ tài sản crypto của họ ngày hôm nay cần phải từ bỏ quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số của họ. Ví dụ, người dùng buộc phải mất quyền sở hữu để theo đuổi một cơ hội đầu tư hấp dẫn hoặc đáp ứng nhu cầu thanh khoản ngắn hạn. Với Nexo, khách hàng có thể giữ lại 100% quyền sở hữu tài sản số của họ.

        4. NEXO giải quyết bài toán đánh thuế không hiệu quả:

Thuế tài sản kỹ thuật số là tốn kém và không hiệu quả. Khi bán một tài sản kỹ thuật số, chủ sở hữu của nó phát sinh phí trao đổi và rút tiền cũng như chịu trách nhiệm về thuế lợi tức vốn, có nghĩa là thanh khoản ngắn hạn một giải pháp tốn kém và không hiệu quả về thuế. Mặt khác, Nexo, nhằm mục đích cung cấp thấu chi crypto giá cả phải chăng, linh hoạt và hiệu quả mà không phải chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý thuế nào.

        5. NEXO cho vay thế chấp mà không gây ảnh hưởng đến Điểm tín dụng:

Thông thường, việc tiếp cận nguồn tài chính không được bảo đảm yêu cầu kiểm tra tín dụng cồng kềnh và rườm rà. Chỉ cần kiểm tra tín dụng của Quý vị cũng có thể làm giảm điểm số tín dụng của Quý vị. Nexo cung cấp một hệ thống với thấu chi crypto tức thì và không cần kiểm tra tín dụng.

        6. NEXO tăng cường sự tin tưởng và minh bạch:

Các giao dịch tài sản kỹ thuật số thường được giải quyết thông qua các thỏa thuận P2P thiếu tính an ninh và minh bạch ở cả hai bên. Nexo giải quyết vấn đề này với các hợp đồng minh bạch được xây dựng trên blockchain. Quý vị có thể xem các điều khoản của hợp đồng thấu chi của Quý vị bằng cách kiểm tra blockchain.

huong dan su dung nexo

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO NÊN SỬ DỤNG NEXO?

Nexo có thể được sử dụng cho một số mục đích khác nhau. Một số khách hàng Nexo có thể bao gồm:

        1. Các Nhà đầu tư Tiền mã hoá:

Các nhà đầu tư tiền mã hóa có thể nhận được tiền ngay lập tức dựa trên giá trị thị trường của bitcoin, Ethereum hoặc các loại tiền mã hóa khác.

        2. Các Thợ mỏ Tiền mã hoá:

Các miner có thể chi trả các chi phí khai thác bằng cách mở một khoản tiền thấu chi ngay lập tức.

        3. Các Quỹ đầu tư Tiền mã hoá:

Các quỹ đầu tư đã đầu tư tiền mã hóa có thể tận dụng danh mục đầu tư của họ bằng cách sử dụng các khoản thấu chi mã hóa ngay lập tức từ Nexo, cho phép họ tận dụng các cơ hội đầu tư mới.

        4. Các Sàn giao dịch Tiền mã hóa:

Các sàn giao dịch có thể sử dụng các khoản thấu chi của Nexo để tăng vốn cần thiết để tài trợ cho các dịch vụ giao dịch và cho vay ký quỹ.

        5. Các Công ty / Tổ chức Tiền mã hoá và các Dự án ICO: 

Thay vì bán tiền mã hóa được tạo ra từ một ICO hoặc được tạo ra trong quá trình kinh doanh, các công ty crypto có thể thiết lập một khoản thấu chi ngay lập tức để tiếp cận vốn mà không phải bán tài sản kỹ thuật số của họ.

        6. Các Game thủ và người dùng VR (Thực tế ảo):

Game thủ và người dùng VR giao dịch các mặt hàng có giá trị trong trò chơi. Những game thủ này có thể tránh bán các vật phẩm của mình trong khi vẫn sử dụng giá trị của những món đồ này để có được một khoản thấu chi Nexo.

ROADMAP – LỘ TRÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA NEXO:

Quý 1 / 2018:

 • Tháng 2: Mở chiến dịch Airdrop lần 1.
 • Tháng 3: Kết thúc đợt mở bán ICO.

Quý 2 / 2018:

 • Tháng 4: Niêm yết NEXO lên các Sàn giao dịch.
 • Tháng 6: Hỗ trợ đồng tiền chung Châu Âu – EUR trong các khoản Vay thế chấp.
 • Tháng 7: Ra mắt Thẻ tín dụng Nexo Credit Card.

Quý 3 / 2018:

 • Bổ sung thêm nhiều loại Altcoin khác.
 • Tăng định mức cho vay thế chấp.
 • Hỗ trợ đồng Yên Nhật – JPY.
 • Tự động hoá quá trình KYC và AML. (Đã làm được)
 • Ra mắt ứng dụng ví NEXO trên Smartphone.
 • Khởi động các Chương trình Giới thiệu Liên kết.

Quý 4 / 2018:

 • Tiếp túc tăng tối đa hạn mức cho vay thế chấp.
 • Tiến hành chiến dịch Airdrop lần 2.

Quý 1 / 2019:

 • Hoàn tất việc Mua lại và sáp nhận các Tổ chức Tài chính / Ngân hàng trong hệ thống Bảo hiểm FDIC nhưng đang gặp khó khăn.
 • Ra mắt các trương mục Tài khoản cho phép Gửi tiền pháp định.

Quý 2/2019:

 • Ra mắt bộ công cụ API cho các Doanh nghiệp.
 • Ra mắt hình thức Cho vay trả góp trực tuyến và tiếp tục tăng hạn mức cho vay một lần nữa.

nexo-roadmap

CÁC BƯỚC SỬ DỤNG NEXO NHƯ THẾ NÀO?

Dưới đây là quy trình cơ bản Quý vị có thể sử dụng để có được một khoản thấu chi với Nexo:

 • Bước 1: Mở tài khoản >>Tại Đây<< và chuyển Tiền mã hóa hoặc Tài sản Blockchain hoá vào ví Wallet Overdraft trên hệ thống của NEXO.
 • Bước 2: Tiến hành Vay thấu chi / Vay thế chấp và nhận tiền ngay lập tức.
 • Bước 3: Trả nợ theo định kỳ (Hoặc trả sớm) với Lãi suất đã thoả thuận khi vay.
 • Bước 4: Tất toán khoảng nợ và nhận lại số Tiền mã hoá hoặc Tài sản Blockchain hoá đã thế chấp.

“CHA ĐẺ” CỦA NEXO LÀ AI?

Nexo là sản phẩm của Credissimo, một công ty hàng đầu Châu Âu được thành lập vào năm 2007. Công ty này đã cấp 120 triệu đô la tiền vay từ khi thành lập và thu về 155 triệu đô la tiền mặt.

Công ty được xem là công ty dẫn đầu thị trường trong phân khúc cho vay tiêu dùng trực tuyến ở một số nước châu Âu. Họ đã xử lý hơn 1 triệu đơn đăng ký vay tiền cho đến nay, với 79.000 khoản vay được cấp trong năm 2017. 78% lưu lượng truy cập đến từ khách hàng cũ. Công ty cũng có tỷ suất lợi nhuận ròng là 35%.

Credissimo được thành lập bởi bốn doanh nhân. Nexo, được thành lập vào năm 2017. Công ty có trụ sở tại Zug, Thụy Sĩ.

Đội ngũ Sáng lập

Cố vấn Chiến lược

 

GIÁ TRỊ 1 NEXO HÔM NAY LÀ BAO NHIÊU?

 • Giá 1 Nexo = $0.31 (Thời điểm ICOVietmy soạn bài viết này – 12/05/2015).
 • Giá cao nhất sau ICO là $0.53 và thấp nhất là $0.15.
 • Tổng Vốn hóa là $174,031,203.
 • Khối lượng giao dịch trong 24h vừa qua là $1,627,640 USD.
 • Hiện đã có 560.000.010 NEXO Token được đưa vào sử dụng.
 • Tổng số tổng số 1,000,000,000 NEXO Token sẽ được cung cấp.

Chi tiết Quý vị có thể tham khảo trực tiếp tại Coinmarketcap.com

gioi thieu du an nexo.png

KẾT LUẬN

Nexo muốn các nhà đầu tư dễ dàng truy cập vào giá trị của các tài sản mã hóa của họ. Với Nexo, người dùng có thể gửi các tài sản mã hóa vào Wallet Overdraft, sau đó rút tiền thấu chi tức thời bằng các loại tiền tệ fiat hoặc các loại tiền mã hoas khác.

Để tìm hiểu thêm về NEXO cũng như Thảo luận và chia sẽ kinh nghiệm về cách sử dụng và vay tiền với NEXO, Quý vị có thể tham gia sinh hoạt tại Telegram Chính thức của Cộng đồng các Nhà Đầu tư NEXO Việt Nam sau đây:

ICOVietmy.com Biên soạn.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.