Như các bạn đã biết Dự án ICO NEXO là một Dự án rất nóng trong Q1/2018 vừa qua, hoạt động trong lĩnh vực cho Vay Thấu chi, cho Vay Thế chấp Cryptocurrency trên phạm vị toàn cầu. NEXO đã kết thúc ICO sớm hơn dự kiến ngay từ vòng đầu tiên – Vòng mở bán kín Private Sale với số lượng Nhà Đầu tư tham gia trong vòng này chỉ vỏn vẹn vài trăm người. Tổng vốn đã gọi được là hơn 50 Triệu USD.

/ / Tham gia Thảo luận về NEXO tại Group Chính thức của Cộng đồng NEXO Việt Nam:
https://t.me/NEXOVietnam

ICOVietmy tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam đã tổ chức “Đóng thuyền” và cặp bến thành công ngoài mong đợi. Với lợi nhuận mang về tính đến thời điểm này đã gần Gấp 4 lần số vốn ban đầu. Giá hiện tại 1 NEXO Token đang giao dịch trên các Sàn phi tập trung như Idex, DDEX, ForkDelta là $0.4x USD, so với giá gốc ICO là $0.10 USD / NEXO Token.

MỞ TÀI KHOẢN NEXO VÀ VAY THẾ CHẤP CRYPTO
>>TẠI ĐÂY<<

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN SÀN HITBTC
>>TẠI ĐÂY<<

Hôm nay, đồng loạt các Token Holder đã nhận những Email thông báo rất quan trọng đến từ NEXO, cụ thể như sau:

 1. Vào Ngày 10/05/2018, NEXO Token sẽ được list lên Sàn Giao dịch Tiền Mã hoá đầu tiên – Sàn HitBTC, là sàn có khối lượng giao dịch rất lớn và luôn nằm trong Top 10 Sàn giao dịch lớn nhất Thế giới từ Năm 2013 cho đến nay. (Đăng ký mở tài khoản HitBTC >>Tại Đây<<).
  1_TakiGjjP1CZ-z_Qugx_q4g.jpeg
 2. NEXO Token là đồng Tiền mã hoá đầu tiên và duy nhất tính đến thời điểm này thoả mãn được các yêu cầu khắc khe của US SEC – Uỷ ban Chứng khoán và Hối đoái Hoa Kỳ, đã được cấp phép gọi vốn ICO ngay chính trên đất Mỹ. Và cũng là đồng Tiền mã hoá đầu tiên được các Sàn Giao dịch Crypto trên phố Wall ngỏ ý chào đón. Trong đó, cả 2 Sàn Giao dịch Chứng khoán hàng đầu Thế giới là NYSE và NASDAQ đang kế có kế hoạch ra mắt Sàn Giao dịch Tiền mã hoá trong thời gian tới, tất nhiên về tiêu chí sẽ rất khắc khe và trước mắt NEXO gần như đã đáp ứng được mọi yêu cầu từ US SEC, nên khả năng sẽ là một trong những hoặc chính là đồng Tiền mã hoá đầu tiên được list lên 1 trong 2 hoặc cả 2 Sàn kể trên.1_JWbdYinXuEK4rYn03mqaaQ.jpeg
 3. Kể từ ngày 01/07/2018, Binance (BNB Token) sẽ chính thức được sử dụng như một phương tiện cho vay thế chấp trên hệ thống của NEXO, bên cạnh Bitcoin và Ethereum. Ngoài ra, đã có hơn 26 đồng Tiền mã hoá lớn nhỏ khác đã nộp đơn mong muốn được gia nhập vào hệ thống cho Vay Thế chấp, cho Vay Thấu chi của NEXO.
  1_pivCWWLR4UbcGw5LOQYvEQ
 4. Ngoài ra NEXO cũng úp mở về việc sẽ list lên Sàn Binance trong thời gian tới, khi mà giờ đây Binance đã “dọn nhà” sang Quốc đảo Malta và đang thương lượng với Bermuda nhằm đơn giản hoá việc đưa lên Sàn bất cứ đồng Coin/Token nào trong tương lai mà không chịu sự chi phối bởi luật định Trung Quốc.
 5. Như đã nói ở Mục 2, NEXO Token là đồng Tiền mã hoá thoả mãn được các yêu cầu khắc khe của US SEC nên các Token Holder trong quá trình đầu cơ, tích trữ sẽ nhận thêm một khoản trong 30% Lợi nhuận ròng được NEXO chia sẽ với tỷ lệ phụ thuộc vào số lượng Token đang nắm giữ trên ví Cá nhân (Nếu các bạn đang giữ NEXO trên ví Sàn thì sẽ không được hưởng những ưu đãi này).
 6. Bitgo sẽ là đơn vị giữ trọng trách bảo mật cho hệ thống của NEXO. Các đối tác của Bitgo hiện tại có thể kể đến như: Kraken, CME Group, Pantera Capital, The Royal Mint và UPbit.
  1_alqYuSQekHYlJW3W4CiZoA.jpeg

Thông tin mới nhất và Ý kiến chủ quan của ICOVietmy sẽ được chia sẽ trong Video bên dưới đây, mời Quý vị tham khảo và cùng để lại ý kiến đóng góp:

/ / Tham gia Thảo luận về NEXO tại Group Chính thức của Cộng đồng NEXO Việt Nam:
https://t.me/NEXOVietnam

 

ICOVietmy.com Biên soạn.

 

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.