Cùng xem những nhà phân tích đến từ các công ty lớn, họ đang nghĩ gì về xu hướng thị trường crypto hiện nay nhé. 

Matthew Newton, nhà phân tích tại nền tảng giao dịch trực tuyến eToro đưa ra nhận định: “Thị trường tiền kỹ thuật số dường như rơi vào trạng thái hoang mang, khi giá rớt xuống đáng kể trên khắp bảng giá. Chúng ta có thể thấy trong trường hợp của Ethereum, nhà đầu tư dường như đang tăng thanh khoản của những khoản tiền đầu tư vào ICO của họ, giá và khối lượng rớt đáng kể”.

123-2.jpg

Ông cho rằng giá hiện giờ có thể dao động trong khoảng 5.000-8.000 USD theo những mức giá của vài tháng qua.

Eiland Glover, CEO của công ty tiền kỹ thuật số Kowala nói rằng: “Khi thị trường tiền kỹ thuật số liên tục sụt giảm hôm nay, nhiều đồng tiền nổi tiếng rớt xuống mức thấp chưa từng thấy kể từ tháng 11 năm ngoái, nhiều nhà đầu tư cẩn trọng có thể tìm cách cắt lỗ và chuyển đi từ loại tài sản đang gặp rắc rối này”.

“Điều thường được quá xem trọng của những người giao dịch hàng ngày là tính tự do tài chính tự nhiên của công nghệ này, đây không phải là điều thần kỳ đối với những người ở những nền kinh tế bất ổn, như Venezuela và Thổ Nhĩ Kỳ”.

Nói chuyện trên CNBC, Meltem Demirors của CoinShares so sánh bitcoin với cổ phiếu internet trong những năm 90 và 2000. Theo Demirors, nếu thật sự bong bóng bitcoin vỡ rồi, thì tăng trưởng thật sự có thể bắt đầu xuất hiện trên thị trường.

“Công nghệ mới làm thay đổi mô thức cần phải có một khoảng thời gian dài để hiểu thực sự. Các bình luận xung quanh bitcoin vẫn còn thật sự khó hiểu. Thật sự thước đo duy nhất chúng ta có đối với hầu hết các đồng tiền kỹ thuật số là giá, và giá là một thước đo không hoàn hảo. Lợi ích thực sự trông thế nào? Đó là thách thức với tiền kỹ thuật số hiện nay”.

Nhận định về xu hướng thị trường, Clement Thibault, nhà phân tích cấp cao của Investing.com cho rằng: “Nhìn về phía trước, tôi không nghĩ rằng chúng ta ở cuối vòng xoáy, và tôi có thể thấy bitcoin và những đồng tiền kỹ thuật số khác tiếp tục rớt giá trước khi trở lại một cách ý nghĩa”.

ICOVietmy.com – Theo Vietnambiz.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.