Ripple đang phải vật lộn với nhiều tin đồn liên quan đến tương lai của nó. Tuy nhiên, khi nhìn vào các con số, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng một lượng lớn tiền đang được đổ vào XRP. Các nhà đầu tư thông minh đang lặng lẽ mua XRP và bỏ qua tất cả FUD đang được làn truyền về đồng tiền này.

Một ví dụ hoàn hảo về dòng tiền gia tăng vào XRP là thông báo gần đây của Wirex về việc kí gửi tiền vào XRP. Thông qua tài khoản Twitter của họ, Wirex thông báo rằng trong vòng 12h sau khi cung cấp cho XRP, giá trị tiền gửi đã tăng lên hơn $2 triệu. Đây là một chỉ số cho thấy mọi người đang đổ dồn dần để đầu tư vào XRP ở tình cảnh thị trường hiện tại.

Đó là một dấu hiệu tốt cho thấy các nhà đầu tư đang ngày càng tin tưởng vào một tương lai tốt đẹp cho XRP. Nếu $2 triệu được gửi trong vòng 12 giờ, thì có nghĩa rằng 1 vài tuần trước đó, con số này phải cao hơn nhiều, có thể là $1 tỉ. Nếu Wirex có thể thực hiện với con số như vậy, các nền tảng như SBI chắn chắn sẽ cao hơn nhiều.

Có vẻ như các con số từ Wirex đang đi đúng với một phân tích gần đây của Bittsanalytics. Phân tích này cho thấy rằng tình cảm tích cực xung quanh XRP đang gia tăng trên những người sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội.

Mọi người đang dần thay đổi suy nghĩ của mình về XRP, họ giữ cho mình quan điểm tích cực hơn và xem nó là một khoản đầu tư khả thi cho tương lai, cho dù hiện tại giá trị của XRP vẫn đang trong đà tụt giảm. Số lượng các phương tiện truyền thông tăng cường sự chấp nhận của XRP như là một loại tiền tệ cơ bản, nhiều người tiếp cận XRP mà không cần qua trung gian BTC.

Nhìn vào đồ thị giá của XRP vẫn thể hiện một bức tranh tích cực. Hầu như tất cả các đồng tiền đã tụt giảm hơn 20% trong khi BTC tụt về dưới $7,000. Nhưng XRP đã tiếp tục giao dịch trong 1 phạm vi khá hẹp, khoảng $0.44, có lúc tụt hơi thấp về $0.42 nhưng sau đó là tăng trở lại nhanh chóng lên vùng giá $0.44-$0.45.

Điều này cho thấy XRP đang được hỗ trợ với lực mua khá mạnh. Với sự ổn định này, XRP đang hình thành một vùng hỗ trợ mạnh mẽ và tạo đà tăng khi thu hút nhiều nhà đầu tư hơn.

Khi đặt tất cả những vấn đề này lại với nhau, có thể thấy rằng tương lai giá trị của XRP sẽ khá tích cực. Tất cả những gì đồng tiền này chờ đợi là một cú hích từ bên ngoài, có thể là từ SEC hay SBI, khi tạo đà tăng trở lại FOMO sẽ đẩy nhanh giá trị XRP về $3 nó đã từng xác lập trong quá khứ một cách nhanh chóng.

Bạn có dự đoán gì về giá trị XRP trong tương lai? cho chúng tôi biết bằng cách Comment ở dưới bài viết này nhé!

ICOVietmy.com – Theo Bitcoinist/Tradingig.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.