Mới đây, Tron [TRX] đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ các sàn giao dịch khác nhau sau thông báo mới của mình. Và một tin tức mới nhất đang tạo ra buzz trong không gian crypto đó là sự hợp tác của Tron với Pornhub.

Theo Variety, Pornhub, một cổng thông tin hàng đầu trong ngành công nghiệp “phim người lớn” sẽ chấp nhận Tron [TRX] và ZenCash.

Tuy nhiên, tin tức vẫn chưa được xác nhận và nhiều nhà đầu cơ trên thị trường tin rằng đây có thể là “dự án bí mật” mà Tron đang thực hiện và dự kiến sẽ được công bố vào ngày 30 tháng 7 tới đây.

Theo Justin Sun, người sáng lập của Tron, dự án bí mật sẽ thu hút khoảng 100 triệu người dùng sử dụng nền tảng này trong tương lai. Gần đây, Justin Sun đã công bố:

“Vào ngày 30 tháng 7, chúng tôi sẽ khởi động một trong những dự án bí 
mật của mình… Tôi nghĩ một kỷ nguyên mới sẽ bắt đầu cho Tron!”

Đây sẽ là dự án lớn thứ hai cho Pornhub trong thế giới crypto, sau khi hợp tác với Verge [XVG]. Trước khi Verge [XVG] đưa ra tuyên bố, nó đã tạo ra một sự bùng nổ lớn trong thời gian đó, nhưng khi họ tiết lộ quan hệ đối tác bí mật, XVG đã hứng chịu một sự sụp đổ rất lớn.

pornghub.png

Marxxy94, một Redditor nói:

"Là một holder XVG, tôi cảm thấy bị xúc phạm."

Shade0proxy, nói:

“Rocket. moon. yay ”

TheMask, một Twitterati nói:

"Có ai còn nhớ câu chuyện của XVG không ... !? "

Anket Sonuclari, một Twitterati khác nói:

“Thứ duy nhất có thể nâng Tron [TRX] bây giờ, là mối quan hệ đối tác 
với pornhub. lol. ”

Gần đây, Tron [TRX] chính thức ra mắt Main Net. Thêm vào đó, Tron đã hoàn thành coin burn của nó trên $50 triệu TRX giá trị ngày hôm qua.

ICOVietmy.com – Theo Tradingig/Ambcrypto.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.