“Good morning Vietnammmmm !!!
Chúng tôi đoán rằng việc đầu tiên của Quý vị khi vừa thức dậy là mở App, Máy tính check giá Cryptocurrency hôm nay đúng không? Và cũng giống như hôm qua, hôm nay giá trị các đồng Crypto mà Quý vị đang nắm giữ lại tiếp tục tăng trưởng. Right!?”.
Steven – Admin of ICOVietmy.com


Sự trỗi dậy do Altcoin dẫn đầu trong những ngày qua đã phá vỡ những nổ lực giảm điều chỉnh của Bitcoin và Ethereum, hiện vẫn đang tiếp tục tăng. Nhìn vào biểu đồ dài hạn chúng ta có thể nhìn thấy các đồng tiền chính đều khẳng định xu hướng tăng trong dài hạn mới (Tuy nhiên, vẫn sẽ có một hoặc một vài con sóng giảm, nhưng chỉ là những con sóng nhỏ mang tính chất điều chỉnh giá). Hầu hết các loại tiền mã hoá lớn cũng đã thoát ra khỏi xu hướng suy giảm dài hạn của chúng, vì tổng giá trị tăng trưởng đã vượt cao hơn 50% so với mức đáy thấp nhất trong vài tháng trước.

BITCOIN

btcusd0423-1.jpg

Hình tổng thể vào bức tranh Crypto cho thấy những dấu hiệu tích cực, những cú hút mạnh mẽ của “những chú bò” đã khiến “bọn gấu” phải lép vế. Bitcoin đồng tiền chính của Thị trường đã có những tháng đầu năm tồi tệ, kéo theo các Altcoin điêu đứng. Cùng hàng loạt ICO “bê bết máu”.

Mặc dù sẽ xuất hiện những điểm yếu trong ngắn hạn, BTC vẫn sẽ là tiên phong đầy triển vọng trong dài hạn. Và với xu thế tăng trưởng rõ ràng là rất dễ nhận biết, Quý vị nên nắm giữ những đồng Bitcoin và Altoin lớn với giá hiện tại. Và mua vào thêm khi các sóng giảm điều chỉnh (Pullback) xảy ra.

Mức kháng cự quan trọng của BTC vẫn tiếp tục nằm trong khoảng từ $9,000 – $9,200 và sẽ dần hướng đến các mức cao hơn $10,000 và $11,300. Trong khi những mức hỗ trợ dần được nâng lên từ $7,650 đến $8,400 và đặc biệt cần lưu ý vùng trọng yếu $6,150 – $6,250.

ETHEREUM

ethusd0423-2.jpg

Ethereum được xây dựng dựa trên sức mạnh Cộng đồng của nó cùng hàng loạt ICO trong năm vừa qua càng khiến xu hướng tăng giảm của Ethereum trở nên quan trọng không kém gì anh cả Bitcoin, từng nhịp thở lấp lửng của Ethereum cũng khiến Nhà đâu tư phải đau đầu. Và hiện tại, giá Ethereum đang thật sự bùng nổ, chỉ báo rõ ràng cho thấy những chú gấu đang dần bị quy phục (Ý là xu hướng tăng đã điểm) và chạm vùng kháng cự quan trọng tiếp theo trong khoảng từ $625 – $640. Tuy nhiên, vẫn không loại trừ khả năng khuynh đảo nhầm chốt lời, đập giá của “Cá voi”.

Trong khi vẫn còn một số vùng kháng cự mạnh đang lơ lửng phía trước, trong khu vực gần nhất gần là $725 và $845. Khả năng chạm những mốc này sẽ bắt đầu mở con sóng giảm điều chỉnh. Với chỉ báo MACD dài hạn vẫn nằm trong vùng trung lập chưa xác định rõ xu hướng tăng hoặc giảm thì cũng như Bitcoin, nếu Quý vị là một Nhà đầu tư dài hạn thì hoàn toàn có thể mua thêm Ethereum trong đoạn $560 – $580 khi các đợt điều chỉnh ngắn hạn bắt đầu. Lưu ý mức hỗ trợ quan trọng là $500, $450 và $400. Giờ đây $500 đóng vai trò như một cản tâm lý, nếu phá vở nó… Ethereum hoàn toàn có thể quay về đoạn $400 trong thời gian ngắn.

RIPPLE

xrpusdt0423-1

Trong khi XRP đang giao dịch trong một nhịp điều chỉnh ngắn hạn sau khi tăng gấp đôi so với mức thấp gần đây của nó, XRP rõ ràng là tăng trong một viễn cảnh dài hạn, khi nó vượt qua và bỏ lại phía sau đường xu hướng giảm chủ đạo trước đó. Đồng tiền này vẫn còn có thể sẽ tăng thêm và nhà đầu tư có thể mua vào nhằm nắm giữ dài hạn. Nên vào lệnh khi pullbacks (Sóng giảm điều chỉnh) diễn ra, với việc tìm về hỗ trợ ở các mức giá hiện tại gần $0.85, tại $0.73 và $0.64. Trong khi mục tiêu kháng cự tâm lý tiếp theo là $1.00.

LITECOIN

ltcusd0423

Litecoin đã tăng trưởng tương đối yếu so khi so với các đồng Altcoin khác, mặc dù hiện tại nó giao dịch và kiểm soát trong vùng $150, là quá thấp so với kỳ vọng trước đây của chúng tôi. Song vẫn còn rộng mở cơ hội mua vào để nắm giữ dài hạn. Chúng tôi kỳ vọng đồng Litecoin sẽ lấy lại được sức mạnh của nó trong những tuần tới và kiểm định vùng $170 – $180 sớm hơn. Xét theo chỉ báo đường MACD dài hạn thì hiện vẫn đang trong vùng trung lập. Các nhà đầu tư dài hạn vẫn có thể thêm vào, với hỗ trợ được tìm thấy ở mức $140 và $125.

DASH

dashusd0423 (1).jpg

Dash không chỉ phá vỡ không chỉ ngưỡng kháng cự mạnh $435 trong thời gian ngắn chỉ tính bằng phút mà còn bật tăng mạnh mẽ lên hơn $500 trong ngày hôm qua 23/04. Xác nhận một xu hướng tăng ngắn hạn mới và giờ đây $435 đỉnh ngày nào có khả năng sẽ trở thành một đáy lớn với lực hỗ trợ mạnh. Mặc dù chỉ báo trong ngắn hạn đã đi vào vùng quá mua, song các thiết lập dài hạn vẫn còn khá thuận lợi. Và hẵn là sẽ có thêm chỗ cho lợi nhuận trong những tuần tới. Đồng tiền này đang phải đối mặt với vùng kháng cự tiếp theo giữa mức $575 và $600 và hơn nữa là $650, trong khi hỗ trợ chính sẽ là $435 và $400.

NEO

beousdt0423.jpg

Giờ đây nếu nhắc đến các Altcoin lớn mà không kể đến NEO sẽ là một thiếu sót lớn. Sự tăng giá của NEO đã dừng lại gần ngưỡng kháng cự $80 và đã tạo nên một sức giảm mạnh, nhưng bức tranh dài hạn vẫn là tích cực và chúng tôi kỳ vọng đồng tiền sẽ tiếp tục tăng điểm trong những tuần tới. Trong khi một sự điều chỉnh ngắn hạn có thể đang được tiến hành, các nhà đầu tư nên nắm giữ vị trí của họ và mua vào thêm trên khi các sóng giảm điều chỉnh Pullbacks xảy ra. Các vùng kháng cự mạnh ở trước mắt sẽ là gần $100 và $110, song song đó các mức hỗ trợ quan trọng sẽ là $64 và $50.


ICOVietmy.com có một vài lời khuyên và nhắc nhở về việc đặt ra kỷ luật và chiến lượt trong giao dịch, có thể sẽ có ích cho Quý vị trong thời gian tới:

  • Mua và nắm giữ mà không quan tâm đến các biến động hàng ngày, hằng tuần.
  • Mua và nắm giữ ở một vị trí cốt lõi và mua thêm trong khoảng sẵn sàng chấp nhận rủi ro khi vào các dips lớn diễn ra.
  • Chỉ nên giao dịch một số đồng tiền mã hoá nhất định trong một tuần hoặc một tháng. Và thậm chí là viết ra giấy một cái giá mua vào và bán ra chốt lời một cách rõ ràng và có kỷ luật, để tránh sự “Biến đổi tâm lý” gây hoang mang khi giao dịch.
  • Cố gắng giữ bình tĩnh, đừng để cuốn vào vòng xoáy của những cái bẫy thị trường do Cá voi tung ra. Cần một “Trái tim sắc đá, gan lỳ” và một “Cái đầu lạnh” để có thể thành công với chiến lược đón các Sóng Pullback (Sóng giảm điều chỉnh). 
  • Nếu xác định sẽ Giao dịch ngắn hạn hay lướt sóng thì nên cài đặt các lệnh Stoploss rõ ràng và tuân theo nó. Quý vị sẽ thành công hơn, gặt hái nhiều lợi nhuận hơn khi di dời các mục tiêu chốt lời Take Profit chỉ khi thị trường đi lên và ngược lại sẽ mất rất nhiều nếu cứ liên tục di dời điểm dừng lỗ Stoploss đã đưa ra trước đó. Quản lý Rủi ro sẽ rất khó nếu mất đi tính kỷ luật và quyết đoán trong giao dịch.
  • Thời gian còn dài và cuộc chơi vẫn còn trước mắt. Mất mát ngày hôm nay sẽ không phải là tất cả nếu tuân theo kỷ luật giao dịch do chính bạn đặt ra. Và thành công ngày hôm nay chỉ mang tính chất “tạm thời” nó không được xem như là một chiến thắng.

ICOVietmy.com Biên soạn.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.