Điểm nổi bật về giá Bitcoin

  • Giá Bitcoin dường như giữ đầu của nó trên khu vực quan tâm ngắn hạn tại hỗ trợ kênh.
  • Nếu sự phục hồi trở lại vùng kháng cự xảy ra, mô hình đầu vai và vai nghịch đảo có thể được hoàn thành.
  • Việc vượt qua đỉnh kênh có thể đủ để khẳng định xu hướng tăng dài hạn đang được tiến hành.

Giá Bitcoin đang nằm trên vùng $ 6,300 quan tâm để báo hiệu rằng bên mua đang vào cuộc khá tốt.

Các chỉ số kỹ thuật

Đường SMA 100 bắt đầu cắt lên trên đường 200 SMA dài hạn hơn cho thấy chu kỳ giảm đã kết thúc và đường đi của kháng cự ít nhất là tăng điểm. Điều này có nghĩa là sự đảo chiều có thể tăng thêm lực kéo từ đây, đặc biệt khi giao nhau hoàn thành.

Trong trường hợp đó, hỗ trợ tại kênh tăng dần có thể tiếp tục giữ khi đường này lên với vùng quan tâm hoặc mức hỗ trợ và kháng cự cũ. Giá có thể tìm thấy đường trở về đầu kênh ở mức $ 7.200, cũng sẽ nằm trên đường viền cổ của một mẫu đảo chiều.

Giá Bitcoin tiếp tục cố gắng hoàn thành sự hình thành vai và vai nghịch đảo trên khung thời gian 4 giờ này, và đây được coi là một tín hiệu đảo chiều mạnh. Mô hình này sẽ trải dài từ $ 5,800 đến $ 6,800 hoặc $ 1,000 chiều cao, do đó xu hướng tăng có thể có ít nhất là cùng một kích thước.

Tuy nhiên, RSI đã đóng cửa trong vùng quá mua và cho thấy xu hướng quay đầu giảm. Điều này có nghĩa là người bán đang háo hức đẩy giá bitcoin xuống một lần nữa. Tương tự như vậy stochastic đang bắt đầu bật lên khi chạm vùng quá mua để bitcoin có thể đi theo.

BTC / USD

Chúng tôi dự đoán Bitcoin sẽ tìm kiếm hỗ trợ gần $ 6.250 nhưng nó giảm xuống còn $ 6.120.45 vào ngày 12 tháng 7. Điều này làm mất hiệu lực kỳ vọng của chúng tôi về mô hình vai đầu vai ngược. Tuy nhiên, nếu các con bò bảo vệ vùng giữa $ 5900 và $ 6075, đồng tiền kỹ thuật số có thể tạo thành đáy kép.

Được dẫn dắt bởi Bitcoin, hầu hết các tiền điện tử đang cho thấy sự phân tán thuận trên RSI. Tuy nhiên, cho đến khi được xác nhận bởi một hành động tăng giá, chúng ta không thể giao dịch trên cơ sở phân kỳ này một mình.

Vì vậy, tại thời điểm nào xu hướng thay đổi?  

BTC / USD

Vì cặp BTC / USD vẫn chưa phá vỡ ngưỡng 6.000 đô la một cách thuyết phục, nên không có lý do gì để chúng tôi từ bỏ dự đoán của chúng tôi với một phạm vi lớn từ 6.000 đến 12.000 đô la.

Chúng tôi sẽ thay đổi quan điểm của mình nếu đồng tiền kỹ thuật số giảm xuống dưới mức $ 5,900 và không thể phục hồi nhanh hơn. Trong những trường hợp như vậy, sự sụt giảm có thể kéo dài từ $ 5,000 đến $ 5,450.

Ở phía tăng điểm, chúng ta sẽ thêm vào vị trí hiện tại của mình khi cặp tỷ giá bứt phá khỏi 7.000 đô la vì điều đó cải thiện xác suất tăng lên 10.000 đô la với mức kháng cự nhỏ ở mức $ 7,750 và 8,560 đô la.

Các nhà giao dịch theo dõi chúng tôi đang nắm giữ các vị thế mua bán dài với giá $ 6,650 . Chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục giữ chúng cho đến khi những con gấu thành công trong việc duy trì dưới $ 5,900 trong bốn giờ.

ETH / USD

Chúng tôi thích Ethereum vì nó đang giao dịch trên mức thấp nhất trong tháng Tư. Điều này cho thấy sự hoạt động tốt hơn. Nếu những con gấu không thể phá vỡ dưới mức thấp nhất trong ngày 29 tháng 6 là $ 404,99 trong vài ngày tới, chúng tôi dự đoán một động thái lên đến $ 500.

Khi trên 500 đô la, đồng tiền kỹ thuật số sẽ thu hút người mua, đẩy giá tới 600 đô la, với mức kháng cự nhỏ là 550 đô la.

ETH / USD

Nếu những con gấu thúc đẩy cặp ETH / USD dưới $ 404,99 trong vài ngày tới, mức giảm có thể kéo dài đến $ 358.

Chúng tôi có thể khuyến nghị các vị thế mua dài trên ngưỡng đột phá trên 500 đô la.

XRP / USD

Ripple đang treo trên mức thấp nhất vào ngày 29 tháng 6 là $ 0,4242 bởi da của răng. Nếu mức này bị phá vỡ, ngưỡng hỗ trợ chính tiếp theo là $ 0,24001. Ở giữa, có các mức hỗ trợ nhỏ với mức đầu tiên là 0,38 đô la, nhưng rất khó để đoán nguy cơ người mua có thể bước vào.

XRP / USD

Dấu hiệu đầu tiên của một pullback sẽ là khi các bulls thoát ra khỏi đường xu hướng giảm và đường EMA 20 ngày. Tuy nhiên, nó sẽ không phải là một tín hiệu màu xanh lá cây để mua, bởi vì cặp XRP / USD sẽ phải đối mặt với kháng cự tại $ 0,52 và sau đó một lần nữa tại $ 0,56270.

Chúng tôi dự đoán tiền kỹ thuật số sẽ dành một chút thời gian để tạo thành đáy. Chúng ta sẽ trở nên tích cực khi chúng ta nhận được một xác nhận rằng đáy được đặt ra.

BCH / USD

Bitcoin Cash tiếp tục trượt về mức thấp nhất vào ngày 29 tháng 6 ở mức 657,8 đô la. Nếu vùng hỗ trợ này bị phá vỡ, điểm dừng tiếp theo sẽ là $ 619.7510. Chúng tôi dự đoán đồng tiền kỹ thuật số sẽ tìm thấy điểm yếu giữa hai mức này.

BCH / USD

Đường EMA 20 ngày là ngưỡng kháng cự đầu tiên ở phía trên, trong đó cặp BCH / USD có thể tăng lên 838.9139 đô la. Đóng cửa trên đường xu hướng giảm, chúng tôi kỳ vọng lực mua mạnh sẽ đẩy giá lên mốc 1.200 USD.

Đồng tiền có một lịch sử của các cuộc biểu tình theo chiều dọc. Do đó, chúng tôi sẽ đề xuất một vị thế dài ngay sau khi chúng tôi phát hiện ra một thiết lập mua.

EOS / USD

Các con bò đã bảo vệ mốc $ 6.8926 trong hai ngày qua và đang cố gắng thoát khỏi nó. Mặt khác, EOS sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường xu hướng giảm và trên mức $ 9.4456.

Khi hai cấp này được vượt qua, đồng tiền kỹ thuật số sẽ lấy đà và tiến về phía $ 15 với mức kháng cự nhỏ giữa $ 10.9 và $ 11.6.

EOS / USD

Tuy nhiên, nếu các nhà đầu cơ giá giảm dưới $ 6,89, ngưỡng hỗ trợ tiếp theo ở mức giảm là $ 5,961, điều này sẽ hoàn thành một sự thoái lui 100 phần trăm của đợt tăng trước đó. Bên dưới đó, cặp EOS / USD có thể trượt tới $ 5,1801. Chúng tôi sẽ đề xuất một giao dịch chỉ trên một đóng trên mốc $ 9.5.

LTC / USD

Litecoin tiếp tục trượt về phía ngưỡng hỗ trợ quan trọng 74.074 đô la, vì các nhà đầu cơ giá đã không thể thoát khỏi kênh giảm dần trong mười ngày qua.

LTC / USD

Nếu mức $ 74.074 bị phá vỡ, ngưỡng hỗ trợ tiếp theo là $ 67. Tuy nhiên, chỉ báo RSI đang hình thành sự phân tán thuận cho thấy sự hình thành đáy có thể xảy ra.

Ở phía tăng điểm, các nhà đầu cơ giá sẽ đối mặt với mức kháng cự 91.146 đô la, 102 đô la và sau đó là 107 đô la. Chúng tôi tin rằng cặp LTC / USD cần dành một chút thời gian để xây dựng cơ sở trước khi bắt đầu xu hướng tăng mới. Chúng tôi sẽ chờ đợi một breakout từ cơ sở trước khi đề xuất bất kỳ ngành nghề trên đó.

ADA / USD

Những con gấu đang tìm thấy nó khó khăn để phá vỡ dưới $ 0,13 cho ba ngày qua. Phạm vi trên Cardano cũng đã thắt chặt trong hai ngày qua. Chúng ta sẽ mở rộng phạm vi trong vài ngày tới.

ADA / USD

Nếu những con gấu bứt xuống dưới ngưỡng hỗ trợ ngay lập tức, cặp ADA / USD có thể trượt xuống mức $ 0.078215. Điều này cũng sẽ làm mất hiệu lực giả định của chúng ta về sự hình thành phạm vi rộng lớn.

Tuy nhiên, nếu các con bò bảo vệ vùng hỗ trợ giữa $ 0,11843 và $ 0,13, thì có thể di chuyển đến $ 0,81617. Chúng tôi sẽ chờ thiết lập mua mới để hình thành trước khi đề xuất giao dịch trên đó.

XLM / USD

Stellar đã bám vào dòng hỗ trợ $ 0.184 trong ba ngày qua. Tuy nhiên, những con bò đã không thể đẩy giá cao hơn.  

XLM / USD

Nếu cặp XLM / USD không tăng trong vòng vài ngày tới, những con gấu sẽ cố gắng giảm xuống dưới $ 0.184. Nếu thành công, ngưỡng hỗ trợ tiếp theo ở mức giảm là $ 0,38565 và dưới mức $ 0,082332.

Mặt khác, một động thái trên $ 0.22221471 sẽ là một sự phát triển tích cực, có thể đẩy giá về phía $ 0,3. Cho đến lúc đó, tốt nhất là nên đứng bên lề.

IOTA / USD

IOTA đã giao dịch gần ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại mức $ 0.9150 trong ba ngày qua. Mặc dù điểm dừng của chúng tôi không bị ảnh hưởng nhưng vị trí dài được đề nghị của chúng tôi nằm sâu trong màu đỏ.  

IOTA / USD

Nếu những con gấu này phá vỡ cặp IOTA / USD dưới mức thấp nhất vào ngày 24 tháng 6, nó có thể giảm xuống ngưỡng hỗ trợ tiếp theo tại 0.666 đô la.

Bất kỳ pullback nào từ các mức hiện tại sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường xu hướng giảm. Đồng tiền kỹ thuật số sẽ tăng điểm khi nó phá vỡ ngưỡng kháng cự ngang trên $ 1,33.

Chúng tôi khuyên bạn nên giữ vị trí hiện tại dài với các điểm dừng dưới $ 0,8850.  

TRX / USD

Tron đang cố gắng giữ mức 0.03275 đô la trong ba ngày qua nhưng những con bò đã cho đến nay vẫn không thể cưỡng lại được một lực kéo.  

TRX / USD

Nếu những con gấu này giảm giá TRX / USD xuống dưới $ 0.03275, ngưỡng hỗ trợ tiếp theo ở mức giảm là $ 0.022806. Chúng tôi hy vọng mức giá này sẽ thu hút người mua.

Ở phía tăng điểm, đường EMA 20 ngày và đường xu hướng giảm sẽ là các mức quan trọng cần lưu ý. Sự phân tán thuận trên RSI là một tín hiệu tích cực nhỏ nhưng chúng tôi sẽ đợi cho các nhà đầu cơ giá để mở rộng đường xu hướng giảm trước khi cho thấy bất kỳ giao dịch dài nào.

ICOVietmy.com lượt dịch – Theo Cointelegraph.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.