Với mỗi cú tụt trong thị trường tiền điện tử, sự thống trị của Bitcoin tăng lên. Thực tế là, Bitcoin đang kiểm soát 40 phần trăm vốn hóa toàn thị trường. Đó là bên mua mất hơn 30 tỷ USD mặc dù có tin tức hỗ trợ từ SEC.

Trong tương lai, có thể tồi tệ hơn đối với danh mục tiền điện tử vì bất kỳ sự phá vỡ dưới $ 6.000 sẽ khiến kịch bản có thể xảy ra là BTC giảm 85% từ ATH xuống còn $ 3,000.

Hãy xem các biểu đồ này:

Từ Tin tức

Kiện tụng sau vụ hack sàn BitGrail

Đây là cuộc tấn công sau khi tấn công nhưng trong trường hợp của BitGrail , những nhà đầu tư thông thường bị thiệt hại. Quay lại tin tức trước, sàn giao dịch đến từ Ý này đã bị các tin tặc tấn công và bị đánh cắp đồng Nano trị giá 187 triệu đô la.

Mặc dù các hoạt động của sàn giao dịch đã bị ảnh hưởng nhưng họ đã tiếp tục các dịch vụ thông thường vài ngày sau đó.

Tuy nhiên, với thông báo chính thức bởi việc trao đổi rằng họ không ở vị trí hoàn trả tiền của người dùng bởi vì họ tin tưởng mạnh mẽ rằng tin tặc đã lợi dụng điểm yếu blockchain của Nano, Nano Foundation bác bỏ những tuyên bố này.

Điều này chắc chắn có nghĩa là tòa án là trung tâm trọng tài duy nhất và bây giờ thông qua các lệnh của Tòa án Florence, nơi mà đơn xin phá sản của BitGrail đang diễn ra, tài sản kỹ thuật số của BitGrail đang bị tạm giữ. Chúng tôi không thể đưa ra kết luận vững chắc khi phiên điều trần tiếp tục.

Sau đó, một lần nữa CEO của BitGrail đã được rõ ràng rằng không có gì kể từ khi sàn giao dịch theo lệnh của tòa án. Bất kể, rõ ràng là Sàn giao dịch đang ở tình trạng tài chính tồi tệ và có lẽ sẽ không trả nợ nạn nhân.

Hàn Quốc dự kiến mở Khu kinh tế đặc biệt cho Blockchain

Chính quyền Hàn Quốc đang có kế hoạch tạo ra một khu kinh tế đặc biệt cho các công ty blockchain ở thành phố Busan.

“Chúng tôi cần một nơi để tập trung vào ngành công nghiệp mã hóa ở Hàn Quốc như Thung lũng Crypto ở Thụy Sĩ

Bước tiến này của Hàn Quốc thể hiện việc giảm bớt lệnh cấm ICO và ngăn cản hỗ trợ cho thị trường tiền điện tử.

Bởi vì điều này, hầu hết các start-up blockchain ở Hàn Quốc phát hành ICO của họ ở các nước khác. Vì vậy, để ngăn chặn sự mất mát, cách tiếp cận duy nhất là tạo ra các khu vực có luật lệ thân thiện với blockchain. Tất nhiên, điều này là tích cực cho Bitcoin trong dài hạn.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin (BTC)

Biểu đồ hàng tuần

Nói về Bitcoin đạt 3.000 $ có thể hơi bi quan. Nhưng hãy nhớ : bất kỳ sự phá vỡ dưới $ 6.000 trong tuần này hoặc trong tháng tới sẽ là thảm họa cho nhà đầu tư tiền điện tử. Ngay cả CEO của Trustory cũng nghĩ rằng giá BTC vẫn chưa chạm đáy.

Rõ ràng là giá BTC đang có xu hướng xung quanh một điểm uốn chính, một đáy kép như biểu đồ hàng tuần cho thấy. Hơn nữa, xu hướng giảm nắm kiểm soát và chúng ta có thể vẽ một đường xu hướng đơn giản giữa Q1 và mức cao gần đây của Q2 để chứng minh điều đó.

Trong các dự báo trước đây của chúng tôi , bất kỳ lực đẩy nào nâng giá BTC lên trên 8.000 đô la sẽ đồng nghĩa bên mua đang kiểm soát và xu hướng tăng lúc đó mới thực sự.

Ngược lại, hành trình trở lại $ 3.000 nếu người bán phá vỡ dưới $ 6,000 như chúng tôi đã đề cập trước đây.

Biểu đồ hàng ngày

Thông báo của SEC vào ngày 14 tháng 6 là rất kịp thời. Như chúng ta có thể thấy từ biểu đồ hàng ngày, đó là ngay tại đường hỗ trợ chính và mục tiêu giảm ban đầu ở mức $ 6.500.

Bây giờ, kế hoạch giao dịch của chúng tôi dựa trên những sự kiện mới này đề xuất mua nhưng chỉ khi người mua đẩy giá cả lý tưởng qua 7.000 đô la và cho người rất cẩn thận là qua mức 7.800 đô la.

Tất nhiên, với ba chân nến vừa qua di chuyển trong phạm vi giao dịch hẹp, kiên nhẫn sẽ là một tài sản và có nghĩa là chỉ mua khi các điều kiện giao dịch của chúng tôi được đáp ứng. Ở phía ngược lại, nơi người bán đẩy giá dưới $ 6.000, giá sẽ có thể tụt về tận $ 3,000.

ICOVietmy.com – Theo Newsbtc/Cafebitcoin.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.