BTC / USD

Mặc dù Bitcoin đã giao dịch trên mức $ 6,075 trong hai ngày qua, sự thất bại của các nhà đầu cơ giá để đảm bảo mức tăng mạnh tại ngưỡng hỗ trợ quan trọng này cho thấy sự yếu kém. Điều này cho thấy người mua vẫn chưa sẵn sàng đặt tiền mới ở các mức này.

Những con gấu bây giờ sẽ cố gắng để phá vỡ dưới $ 6.000 một lần nữa. Nếu thành công, đồng tiền kỹ thuật số có thể trượt tới $ 5,450 và thấp hơn đến $ 5,000.

BTC / USD

Nếu những con bò nắm giữ mốc $ 6,000, thì khả năng quay trở lại đường xu hướng giảm là khả năng. Cặp BTC / USD sẽ tăng mạnh hơn đường EMA 20 ngày.

Sự phân tán thuận trên chỉ báo RSI cũng hướng đến một đợt hồi phục. Tuy nhiên, khi tình cảm là lạc quan, giao dịch không nên được thực hiện trên cơ sở phân kỳ dương một mình, trừ khi giá cũng xác nhận nó.

Chúng tôi đề xuất các vị thế mua ở mức $ 6,900 với mức dừng dưới mức thấp gần đây. Các mục tiêu mục tiêu ở phía trên là $ 7.700 và $ 8.500.

Đây là một giao dịch mạo hiểm vì lỗ dừng đầu tiên của chúng tôi là lớn. Do đó, hãy giữ kích thước phân bổ ở mức 40 phần trăm bình thường. Chúng ta sẽ thêm vào vị trí khi chúng ta nhận được một xác nhận rằng đáy được đặt ra.

ETH / USD

Ethereum đã bị phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ 450 $. Hiện tại, nó có thể trượt đến ngưỡng hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 358.

ETH / USD

Cặp ETH / USD sẽ có dấu hiệu thay đổi trong xu hướng nếu nó phá vỡ và đóng cửa trên đường xu hướng giảm và đường EMA 20 ngày.

Chúng tôi khuyên bạn nên đợi ít nhất hai mức đóng cửa tích cực trên EMA 20 ngày trước khi thử bất kỳ vị thế mua bán nào. Mức kháng cự ở mức tăng là 550 USD và 628 USD.

XRP / USD

Ripple đang phải vật lộn để ở trên mức hỗ trợ quan trọng ở mức 0,45351 đô la. Bảng phân tích từ cấp độ này có thể kéo dài đến $ 0,24.

XRP / USD

Bất kỳ nỗ lực nào quay trở lại từ các mức hiện tại sẽ đối mặt với một ngưỡng kháng cự mạnh tại đường EMA 20 ngày, đường xu hướng giảm 1 và tại mức 0.56270 đô la.

Chúng tôi khuyên bạn nên đợi đóng cửa trên $ 0,56270 trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua bán nào. Mục tiêu tăng là 0,70 đô la. Cặp XRP / USD sẽ tăng điểm khi nó bứt phá khỏi đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần.

BCH / USD

Bitcoin Cash đã phá vỡ và đóng cửa dưới ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại 736,0137 $ vào ngày 26 tháng 6. Bây giờ nó có thể trượt tới ngưỡng hỗ trợ tiếp theo tại 619,7510 đô la nếu các nhà đầu cơ giá không thể bảo vệ mức 683 đô la.

BCH / USD

Bất kỳ nỗ lực nào để kéo trở lại sẽ đối mặt với một ngưỡng kháng cự mạnh tại $ 736.0137 và tại đường xu hướng giảm. Sự đóng cửa (khung thời gian UTC) trên 800 đô la làm tăng xác suất của một cuộc biểu tình lên 934 đô la và cao hơn đến 1200 đô la.

Trong lịch sử, đường EMA 20 ngày đã chứng minh là một ngưỡng kháng cự mạnh. Do đó, chúng tôi sẽ đợi cho đến khi cặp BCH / USD tăng trên mức này trước khi khuyến nghị bất kỳ vị thế mua bán dài hạn nào.

EOS / USD

Chúng tôi dự đoán EOS sẽ trượt tới $ 5,9610 một khi nó bị phá vỡ dưới mức thấp nhất vào ngày 24 tháng Sáu là $ 6,8926. Hiện tại, các nhà đầu cơ giá đang cố gắng quay trở lại, sẽ quay trở lại bán tại đường xu hướng giảm 2.

EOS / USD

Nếu các nhà đầu cơ giá thành công trong việc duy trì trên đường xu hướng giảm 2, thì khả năng thoái vốn lên 10.3384 đô la là có thể.

Xem xét hàng loạt điện trở trên không, chúng tôi sẽ đợi cặp EOS / USD thoát khỏi đường xu hướng giảm trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

LTC / USD

Các con bò đã cố gắng giữ dòng $ 75 trong ba ngày qua. RSI đang bị bán quá mức; do đó, chúng tôi cho rằng Litecoin sẽ quay trở lại đường xu hướng giảm.

LTC / USD

Nếu các nhà đầu cơ giá ra khỏi đường xu hướng giảm và đường EMA 20 ngày thì khả năng thoái lui về mức 107.102 $ có khả năng xảy ra.

Nếu cặp LTC / USD không thoát ra khỏi đường xu hướng giảm, xác suất của một phân tích về phía ngưỡng hỗ trợ tiếp theo tại mức tăng $ 67.

Chúng tôi sẽ chờ đợi cho một thiết lập mua mới để hình thành trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch tăng.

ADA / USD

Cardano bị phá vỡ và đóng cửa (khung thời gian UTC) dưới ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại 0.13 USD vào ngày 26/6. Nếu những con gấu duy trì dưới 0.13 USD trong 3 ngày liên tiếp, nó sẽ làm tăng khả năng giảm xuống ngưỡng hỗ trợ tiếp theo tại 0.078215 USD.

ADA / USD

RSI đang nằm trong vùng vượt bán; do đó, một pullback ngắn hạn không thể loại trừ. Cặp ADA / USD sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại đường EMA 20 ngày.

Do đó, chúng tôi khuyến nghị các nhà giao dịch đợi cho đến khi giá phá vỡ $ 0.182 để bắt đầu bất kỳ vị thế mua bán nào.

XLM / USD

Những con gấu đang giữ áp lực lên Stellar . Họ quản lý để đảm bảo một đóng (khung thời gian UTC) dưới $ 0,184 vào ngày 26 tháng 6, đó là một sự phát triển tiêu cực. Điều này cho thấy sự thiếu quan tâm giữa các nhà giao dịch để sở hữu đồng tiền kỹ thuật số ngay cả ở các cấp này.

XLM / USD

Trừ khi những người đầu cơ nhanh chóng tăng trở lại và phá vỡ đường EMA trong 20 ngày, cặp XLM / USD sẽ phá vỡ $ 0.184 và trượt xuống ngưỡng hỗ trợ tiếp theo tại $ 0.138. Một động thái như vậy sẽ làm mất hiệu lực giả định của chúng ta về sự hình thành của một phạm vi rộng lớn.

Chúng ta sẽ chỉ tăng giá sau khi đồng tiền ảo duy trì trên đường EMA 20 ngày trong một vài ngày. Cho đến lúc đó, tất cả các cuộc biểu tình sẽ được bán vào.

IOTA / USD

IOTA đang giao dịch gần ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại mức $ 0.9150. Những con gấu đang giới hạn tất cả các pullbacks gần $ 1,07.

IOTA / USD

Một sự phá vỡ của các mức $ 0.9150 có thể phá vỡ cặp IOTA / USD để hỗ trợ tiếp theo tại $ 0.666.

Dấu hiệu đầu tiên của sức mạnh sẽ là khi các nhà đầu cơ nổ ra khỏi đường EMA 20 ngày và đường xu hướng giảm. Chúng tôi sẽ đợi thiết lập mua mới để hình thành trước khi đề xuất bất kỳ vị thế mua bán nào.

TRX / USD

Tron đang vật lộn để ở trên ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại $ 0,03738021 khi những con gấu tiếp tục bán trên mọi pullback nhỏ. Điều này làm tăng khả năng giảm xuống mức hỗ trợ chính tiếp theo ở mức $ 0.02382000.

TRX / USD

Bất kỳ nỗ lực kéo trở lại nào cũng sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường EMA 20 ngày và tại đường xu hướng giảm. Cặp TRX / USD sẽ trở nên tích cực sau khi nó vỡ ra khỏi đường SMA 50 ngày.

Sự phân tán tăng của RSI đang là tín hiệu tích cực. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chờ đợi một thiết lập mua mới để hình thành, trước khi đề xuất bất kỳ vị thế lâu dài nào trong đó.

ICOVietmy.com lượt dịch – Theo Cointelegraph.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.