BTC / USD

Mặc dù Bitcoin đã bứt phá khỏi kênh giảm điểm vào ngày 20 tháng 3, nhưng nó không thể vượt qua đường EMA 20 ngày. Hiện tại, giá một lần nữa lại đe dọa xụt giảm hơn, đó là một sự thể hiện không rõ ràng. Các vị trí dài hạn của chúng bắt đầu ở mức $8800. Khi thiết lập có vẻ tiêu cực, chúng tôi khuyên bạn nên đặt một thiết lệnh chấp nhận lỗ trên 50% của các vị trí mở và giữ phần còn lại với các điểm dừng ở mức $7600.

Vùng hỗ trợ tiếp theo về mặt nhược điểm là mức thấp nhất vào ngày 18 tháng 3 là $7715, thấp hơn mức thấp nhất của ngày 06 tháng 2 là $6075.

Phân tích BTC / USD ngày hôm nay sẽ không còn giá trị nếu giá phá vỡ hoặc duy trì trên mức SMA 50 ngày.

BTC / USD


ETH / USD

Ethereum đang trong một xu hướng giảm mạnh. Nó tiếp tục giao dịch trong vùng và dưới cả trung bình mức giao động và hiện vẫn đang giảm mạnh. Những nỗ lực phục hồi của xu hướng tăng không thành công khi không thể phá vỡ mức $590.

Hỗ trợ quan trọng cuối cùng về mặt nhược điểm là mức thấp nhất vào ngày 18 tháng 3 là $452. Dưới mức này, cặp ETH / USD có thể giảm xuống còn $385.

RSI đang bán quá nhiều, cho thấy việc bán quá mức. Chúng tôi dự đoán sẽ có một đợt sụt giảm khác trong vài ngày tới. Dấu hiệu đầu tiên của xu hướng tăng là duy trì được trên $600. Cho đến lúc đó, xu hướng giảm sẽ phải rất khó khăn để đối đầu.

ETH / USD


XRP / USD

Giá đang giảm mạnh về phía dưới của mức $0.56. Nhìn xa hơn, chúng tôi đề xuất ở mức lưu ý mức $0.71 vào ngày 19 tháng 3. Mức cắt lỗ của chúng tôi là $0,52, thấp hơn mức thấp của ngày 18 tháng 3 vừa qua.

Nếu cặp XRP / USD phá vỡ dưới mức $0.53, có thể giảm xuống tận $0.22 vì không có sự hỗ trợ nào đủ mạnh để ngăn lại điều đó.

Tín hiệu sẽ trở nên tích cực khi vượt trên $0.72.

XRP / USD

ICOVietmy.com Tổng hợp từ Cointelegrap.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.