BTC / USD

Bitcoin đang tiếp tục duy trì đà tăng trưởng, đóng cửa ở mức thoái lui Fibonacci 61.8% – nơi có thể đóng vai trò là ngưỡng kháng cự.

Cả hai đường trung bình động đều đang tăng lên, cho thấy phe bò đang chiếm ưu thế. Sự giao nhau trong xu hướng tăng sẽ tạo thêm sức mạnh cho sự phục hồi hiện tại. Đồng coin sẽ mất đà nếu nó bứt xuống dưới đường xu hướng.

Đường EMA 20 ngày sẽ đóng vai trò là ngưỡng hỗ trợ mạnh cho bất kỳ sự sụt giảm nào. Cặp BTC / USD có thể tăng lên 8.000 USD và cao hơn mức đỉnh 8.566,40 USD trong thời gian tới.

Các trader có thể giữ các vị thế mua dài hạn nhưng nên tăng stoploss để hòa vốn. Phe gấu sẽ kiểm soát Bitcoin nếu nó chìm dưới mức 6.955,79 USD.

ETH / USD

Ethereum đã được giao dịch bên trong tam giác kể từ ngày 11 tháng 8. Nó sẽ bắt đầu động thái tiếp theo sau khi phá vỡ khỏi tam giác.

Ở chiều ngược lại, cặp ETH / USD sẽ đối mặt với lực bán tại đường xu hướng giảm và sau đó ở mức 358 USD. Mặc dù đường EMA 20 ngày đã đi ngang, đường SMA trong 50 ngày vẫn đang đi xuống.

ETH đã không thoát khỏi đường SMA 50 ngày kể từ ngày 24 tháng 5, và như vậy, nó sẽ đóng vai trò như một ngưỡng kháng cự mạnh. Chúng tôi thấy giá sẽ chuyển biến tích cực khi chung cân bằng trong SMA 50 ngày.

Nếu giá thoát khỏi tam giác, chúng có thể kiểm tra lại mức thấp nhất trong ngày 14 tháng 8.

XRP / USD

Ripple đã được củng cố giữa 0.31-0.37390 USD kể từ ngày 18 tháng 8. Đường EMA 20 ngày đã đi ngang trong khi đường SMA 50 ngày đang có xu hướng đi xuống, cho thấy áp lực bán đã giảm xuống.

Cặp XRP / USD sẽ cho thấy dấu hiệu thay đổi trong xu hướng nếu phe bò vùng dậy và duy trì trên đường SMA 50 ngày, nằm ngay trên đầu phía trên của phạm vi. Mục tiêu đầu tiên trên đà tăng là sự phục hồi tại đường xu hướng giảm 0.50 USD.

Các trader có thể mua breakout và đóng cửa (tại thời điểm UTC) trên đường SMA 50 ngày và giữ điểm dừng lỗ ở mức 0.309 USD. Vì xu hướng vẫn chưa xuất hiện, chúng tôi chỉ đang cố gắng nắm bắt đà giảm. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên giữ kích thước vị thế ở mức 50% so với bình thường. Nếu những con gấu bứt xuống dưới phạm vi, việc kiểm tra lại mức thấp nhất có thể xảy ra.

BCH / USD

Sau khi bị mắc kẹt trong một phạm vi hẹp từ ngày 15 tháng 8 đến ngày 31 tháng 8, Bitcoin Cash đã tăng mạnh vào ngày 1 và 2 tháng 9 và bứt phá ra khỏi đường xu hướng giảm.

Cặp BCH / USD hiện đang đối mặt với kháng cự tại đường SMA 50 ngày. Nếu phe bò thoát khỏi đường SMA 50 ngày, thì khả năng tăng lên 880 USD là có thể xảy ra. Đường SMA 50 ngày đã đi ngang trong khi đường EMA 20 ngày đang dần đi lên. Chỉ báo RSI cũng đã đi vào vùng tích cực, làm tăng xác suất của một động thái tăng giá.

Do đó, các trader có thể bắt đầu một vị thế dài trên 670 USD với mức lỗ 470 USD. Mặt khác, EMA 20 ngày có khả năng đóng vai trò vùng hỗ trợ mạnh.

EOS / USD

EOS đã kích hoạt khuyến nghị mua của chúng tôi khi nó đóng cửa (theo khung thời gian UTC) phía trên đường SMA 50 ngày vào ngày 1 tháng 9. Tuy nhiên, nó đã không lấy đà như chúng tôi mong đợi.

EOS đã được củng cố gần đường SMA 50 ngày trong ba ngày qua. Đường EMA 20 ngày đã bật lên trong khi đường SMA 50 ngày đi ngang, cho thấy một lợi thế cho phe bò trong ngắn hạn.

Với mức đột phá trên 7.25 USD, cặp EOS / USD có thể nhanh chóng tăng lên 9 USD. Mặt khác, vùng giữa EMA 20 ngày và 5.65 USD sẽ đóng vai trò như vùng hỗ trợ mạnh. Do các mẫu biểu đồ cho thấy sự thay đổi có thể xảy ra trong xu hướng, chúng tôi khuyên các trader giữ vị trí của họ với các điểm dừng được quy định.

XLM / USD

Giao dịch trong Stellar đã mờ nhạt vì nó vẫn nằm trong khoảng từ 0.84 đến 0.24987525 USD. Cả hai đường trung bình động đều đã đi ngang và RSI cũng gần mức 50, xác nhận trạng thái cân bằng.

Phạm vi đột phá có mục tiêu ở 0.3157505 USD, nhưng chúng tôi dự đoán giá sẽ tăng lên 0.35 USD. Cặp XLM / USD nằm càng lâu trong phạm vi này thì sự đột phá cuối cùng sẽ càng mạnh.

Đường xu hướng giảm có thể cung cấp kháng cự nhỏ, nhưng chúng tôi kỳ vọng nó sẽ bị xuyên thủng dễ dàng. Do đó, chúng tôi duy trì vị thế mua của mình được bắt đầu vào ngày 27 tháng 8.

LTC / USD

Litecoin đang có dấu hiệu quay vòng, và hiện đang cố thoát khỏi đường xu hướng giảm và đường SMA 50 ngày. Nếu thành công, nó có thể nhanh chóng di chuyển lên đến mức 74 USD. Đường EMA 20 ngày đã tăng lên trong khi đường SMA 50 ngày đang đi ngang. Điều này cho thấy phe bò sẽ có lợi trong ngắn hạn.

Nếu cặp LTC / USD duy trì trên 74 USD trong ba ngày, xác suất giá tăng lên 94 USD sẽ khá cao. Các trader ngắn hạn có thể tiếp tục thiết lập các vị thế mua bán dài với các điểm dừng phù hợp.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu những con gấu bảo vệ thành công các ngưỡng kháng cự trên và giá sẽ chìm xuống dưới mức 58 USD.

ADA / USD

Cardano đã được củng cố ở phía gần cuối trên phạm vi trong sáu ngày qua. Mặc dù nó đã không thoát khỏi phạm vi, nhưng nó cũng không giảm quá sâu, điều đó cho thấy rằng các trader không bán phá giá ở các vị trí của họ.

Đường EMA 20 ngày đã đi ngang nhưng đường SMA 50 ngày tiếp tục xu hướng giảm. Nếu cặp ADA / USD tăng trên 0.11843 USD, thì mục tiêu tiếp theo là mức 0.140494 USD, nhưng có thể sẽ phải đối mặt với mức kháng cự 0.13 USD. Chúng tôi không thấy một thiết lập mua đáng tin cậy ở mức hiện tại và do đó, chúng tôi không khuyến nghị giao dịch.

IOTA / USD

IOTA đã bị kẹt giữa đường EMA 20 ngày và đường SMA 50 ngày trong 7 ngày qua. Đường trung bình động và RSI nằm trong vùng tăng, cho thấy áp lực bán đã giảm xuống. Sự bứt phá khỏi đường xu hướng giảm và ngưỡng kháng cự 0.9150 USD sẽ báo hiệu sự thay đổi trong xu hướng. Do đó, chúng tôi đề nghị các trader nên giữ vị thế với khoản dừng lỗ thích hợp.

Nếu phe bò duy trì trên 0.9150 USD, cặp IOTA / USD có thể tăng lên 1.24 USD, nơi có khả năng sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm xuống vùng hỗ trợ giữa đường EMA trong 20 ngày và 0.5750 USD.

XMR / USD

Monero đã hoàn thành khuyến nghị mua vào ngày 1 tháng 9 khi nó đóng cửa trên đường xu hướng giảm dài hạn. Theo sau mức giá đóng cửa tích cực là một loạt động thái tăng giá hướng tới kháng cự trên không tại 150 USD. Đường trung bình động đang trên bờ vực của sự giao nhau trong xu hướng tăng, khẳng định xu hướng đang thay đổi.

Khi chỉ báo RSI đã tiến vào vùng quá mua, đồng coin có thể củng cố sát mức 150 USD trong vài ngày trước khi bứt phá.

Cặp XMR / USD sẽ chuyển sang trạng thái tiêu cực nếu phe bò không giữ được mức giảm tiếp theo trên mức 109.22 USD. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên giữ vị thế dài hiện tại với mức dừng lỗ là 90 USD. Các trader có thể dừng lỗ ở mức cao hơn trong một vài ngày.

ICOVietmy.com – Theo Blogtienao/Cointelegraph.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.