BTC / USD

Bitcoin hiện đã thoát khỏi vùng hỗ trợ 5.900 – 6.075,04 USD, nhưng đang phải đối mặt với mức khánh cự ngay trên mốc 6.400 USD.

Một hình tam giác giảm dần và mô hình đầu – vai đã phát triển, chúng sẽ chỉ hoàn thành khi bị phá vợ và đóng dưới mức 5.900 USD. Cho đến lúc đó, các mô hình không được xem là hoàn chỉnh.

Tuy nhiên, các mục tiêu mô hình của đà giảm đang ở mức thấp hơn 5.900 USD, chúng ta có thể xem 5.450 USD và mức 5.000 USD là những mốc tệ nhất mà Bitcoin có thể đi xuống. Cả hai đường trung bình động đều giảm, cho thấy áp lực bán.

Bất kỳ nỗ lực hồi phục nào cũng sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường EMA 20 ngày và đường SMA 50 ngày. Sự bứt phá trên đường xu hướng giảm của mô hình tam giác sẽ cho thấy một sự thay đổi có thể xảy ra trong xu hướng và một sự dịch chuyển trên 7.413.46 USD sẽ xác nhận điều này.

Miễn là cặp BTC / USD duy trì trên 5.900 USD, chúng tôi vẫn lạc quan về mức thoái lui lên 8.566,4 USD. Do đó, chúng tôi sẽ đề xuất một vị thế dài hạn nếu chúng tôi phát hiện ra thiết lập mua mới được hình thành. Cho đến lúc đó, chúng tôi khuyến nghị các trader không nên tham gia.

ETH / USD

Ethereum tiếp tục hành trình trên đà giảm. Nó đã giảm xuống dưới mức mục tiêu mẫu là 192 USD và tạo mức thấp nhất trong 52 tuần ở mức 185.12 USD vào ngày 9/9.

Ngưỡng hỗ trợ tiếp theo ở mức giảm 176 USD. Cùng với xu hướng giảm, chỉ số RSI đang nằm sâu trong vùng vượt bán, điều này cho thấy một sự thoái lui có thể diễn ra trong vài ngày tới.

Bất kỳ nỗ lực hồi phục nào về phía tăng điểm sẽ đối mặt với một ngưỡng kháng cự mạnh tại đường EMA 20 ngày và đường xu hướng giảm. Chúng tôi sẽ đợi cho cặp ETH / USD kết thúc sự suy giảm của nó và hình thành một thiết lập mua mới trước khi đề xuất giao dịch trên đó.

XRP / USD

Ripple đã cố giữ mức 0.27 USD trong hai ngày qua. Việc phá vỡ dưới mức này có thể sẽ phá vỡ ngưỡng hỗ trợ tiếp theo tại mức 0.24001 USD.

Xu hướng này vẫn tiếp tục đi xuống khi cả hai đường trung bình động đi xuống và RSI trong vùng tiêu cực. Việc không bật lên từ vùng hỗ trợ mạnh là một dấu hiệu của sự yếu kém.

Nếu cặp XRP / USD nắm giữ thành công mức 0.27 USD, nó có thể vẫn còn bị giới hạn trong phạm vi này thêm vài ngày nữa. Chúng tôi sẽ chờ cho xu hướng thay đổi trước khi đề xuất giao dịch trên đó.

BCH / USD

Vào 14/8, Bitcoin Cash đã phá vỡ dưới mức thấp nhất 473.9060 USD của ngày 7/9 và hiện vẫn tiếp tục xu hướng giảm. Nó bây giờ có thể trượt về vùng 400 USD.

Cả hai đường trung bình động đều quay đầu đi xuống và chỉ số RSI đang nằm trong vùng tiêu cực, cho thấy phe gấu đang nắm quyền.

Ở phía tăng điểm, phe bò sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại đường EMA 20 ngày và đường SMA 50 ngày. Chúng tôi sẽ đợi cặp BCH / USD tạo thành một thiết lập mua trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

EOS / USD

EOS đã cố gắng giữ giá trên 4.60 USD trong hai ngày qua, nhưng nó đang phải đối mặt với hành vi bán ra gần mức 5.15 USD.

Nếu nó có thể phá vỡ trên mức 5.15 USD thì có thể mang cặp EOS / USD đến đường EMA 20 ngày, dưới mức 5.65 USD.

Nếu phe gấu đưa giá về dưới 4.4930 USD, thì việc kiểm tra lại vùng hỗ trợ quan trọng là 4.1778 – 3.8723 USD là có thể xảy ra. Các trader có thể theo dõi các điểm dừng trên các vị thế dài ở mốc 4.4 USD.

 XLM / USD

Stellar đã dần dần giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng tại 0.184 USD, một vùng đã không bị phá vỡ một cách thuyết phục kể từ giữa tháng 12 năm ngoái.

Mức đóng dưới 0.184 USD sẽ hoàn thành hình tam giác giảm dần và có thể đưa giá giảm xuống 0.11812475 USD hoặc thấp hơn. Tuy nhiên, các trader nên lưu ý rằng trong cả ba lần giao dịch trước đó, cặp tiền XLM / USD đã giảm xuống dưới 0.848 USD và phe gấu đã không thể duy trì được mức thấp hơn. Do đó, những phân tích sẽ chỉ được coi là hợp lệ nếu phe gấu thành công trong việc đóng cửa ba lần liên tiếp dưới 0.184 USD.

Chúng tôi không khuyến nghị mua ở các mức hiện tại vì các đường trung bình động đã giảm sau khi giữ nguyên trong vài ngày qua và chỉ số RSI cũng đang nằm trong vùng tiêu cực. Điều này cho thấy bên bán ra đang ‘nằm ở mặt trên’. Chúng tôi sẽ chờ người mua quay trở lại trước khi đề xuất bất kỳ vị thế mua bán nào.

LTC / USD

Litecoin đã nắm giữ mốc 52 USD trong hai ngày qua và có thể giảm xuống 49.466 USD.

Cả hai đường trung bình động đều tiếp tục xu hướng giảm, cho thấy bên bán đang ‘nằm ở phần trên’. RSI cũng đang nằm trong vùng tiêu cực.

Dấu hiệu đầu tiên của một sự thay đổi trong xu hướng là khi phe bò vùng dậy và duy trì trên đường xu hướng giảm. Tuy nhiên, sau một xu hướng giảm dài như vậy, cặp LTC / USD sẽ phải mất một vài tuần để tạo đáy trước khi bắt đầu xu hướng tăng mới. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua nào ở cấp độ hiện tại.

ADA / USD

Cardano đã bị phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ quan trọng 0.083192 USD, làm tăng xác suất giảm xuống mục tiêu mẫu là 0.054541 USD.

Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ số RSI đang ở gần vùng vượt bán, cho thấy bên bán đang nắm quyền. Sự thất bại của cặp ADA / USD khi thoát khỏi mức hỗ trợ quan trọng cho thấy sự thiếu quan tâm của bên mua.

Các trader nên đợi đồng coin này ngừng rơi và tìm đáy trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua bán nào.

XMR / USD

Monero đã tìm thấy ngưỡng hỗ trợ tại đường xu hướng giảm ngày 9/9 nhưng phe bò đang đối mặt với một ngưỡng kháng cự mạnh tại các đường trung bình động, nằm gần mốc 111 USD.

Nếu cặp XMR / USD giảm từ mức kháng cự trên và phá vỡ dưới mốc 100 USD, nó có thể kiểm tra lại ngưỡng 81 USD. Vì vậy, chúng tôi khuyên các trader nên dừng lỗ ở mức 95 USD trên vị thế dài.

Mặt khác, nếu phe bò thành công trong việc phá vỡ ngưỡng kháng cự trên, thì việc di chuyển lên 120 USD và sau đó là 140 USD có thể sẽ xảy ra.

IOTA / USD

IOTA đang cố gắng thoát khỏi ngưỡng 0.5 USD, nhưng đang đối mặt với một ngưỡng kháng cự mạnh tại đường EMA 20 ngày. Nếu tiền điện tử giảm xuống từ mức hiện tại, nó có thể trượt về vùng 0.45 USD hoặc có thể đi đến vùng thấp nhất của ngày 14/8 ở mức 0.4037 USD.

Cả hai đường trung bình động đều đi xuống, cho thấy bên bán vẫn đang năm quyền.

Tuy nhiên, nếu phe bò phá vỡ đường EMA 20 ngày, cặp IOTA / USD sẽ lại cố gắng thoát khỏi đường SMA 50 ngày, đây là ngưỡng kháng cự chính. Do đó, các trader có thể giữ các vị thế mua bán dài với các điểm dừng lỗ ở mức 0.46 USD.

ICOVietmy.com – Theo Cointelegraph.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.