Ether vẫn nằm trên mức trên mức $360. Sự phục hồi trên $380 có thể xem là một điều chỉnh về mặt kỹ thuật khiến ETH / USD sẽ tiếp tục giảm về một đáy mới.

TRỌNG TÂM PHÂN TÍCH:

  • Giá của Ether vẫn có khả năng tiếp tục giao dịch dưới $400.
  • Một đường xu hướng giảm quan trọng được hình thành với mức kháng cự gần nhất là $380 trên biểu đồ 6 giờ của ETH / USD.
  • ETH / BTC đang giao dịch ở biên độ hẹp dưới mức kháng cự 0.0580 BTC và cao hơn 0.0540 BTC.

Về mặt kỹ thuật, các chỉ số biểu đồ 6 giờ đều cho thấy một vài dấu hiệu tiêu cực trong Downtrend.

Xu hướng kế đến của ETH / USD sẽ là gì?

ETH / USD vẫn đang duy trì giao dịch trong một phạm vi nhỏ trên mức $360 trong vài phiên gần đây. Áp lực bán ra đang tăng mạnh do những tuyên bố tiêu cực từ Ngân hàng Dữ trữ Ấn Độ (RBI) về việc từ chối mọi trách nhiệm và giải quyết những tranh chấp xung quanh các giao dịch Tiền Mã hóa, đồng thời Bitcoin tại Ấn Độ vẫn còn rất mập mờ về pháp lý, tuy nhiên các Nhà Đầu tư vẫn phải đóng thuế thu nhập theo những khung pháp định chồng chéo, càng khiến những lo ngại về việc Ấn Độ thắt chặt kiểm soát Cryptocurrency trong tương lai hơn nữa.

ETH / BTC cũng nằm trong khoảng trên 0.0540 BTC. Cặp này vẫn tiếp tục “ve vản” mức 0.0550 BTC và hiện đang giao dịch dưới mức kháng cự 0.0580 BTC.

Phan tich gia ethereum ngay 07-04 - icovietmy.com 1

Nhìn vào biểu đồ 6 giờ của ETH / USD, có một mô hình Breakout Tam giác quan trọng tại xung quanh vùng hỗ trợ $360 và một đường xu hướng giảm đang được hình thành với mức kháng cự gần nhất là $380.

* Breakout là gì? Breakout là hiện tượng trượt giá Tăng hoặc Giảm gần như ngay lập tức trong một thời gian rất ngắn, phá vỡ hầu hết tất cả các chỉ báo Phân tích Kỹ thuật trước đó. Chỉ trong 1 vài phút có thể trượt giá lên đến hàng chục, hàng trăm đơn vị (Breakout khác với hiện tượng ảnh hưởng từ Tin tức Tích cực / Tiêu cực trong Phân tích Cơ bản). Breakout có nhiều dạng như: Mô hình Tam giác (Ether trong biểu đồ D1 hiện đang hình thành mô hình này); Mô hình Cờ; Mô hình Ngang; Mô hình Thắt cổ chai.

Do đó, bước đi tiếp theo của Ether phụ thuộc vào mức hỗ trợ $360 và mức kháng cự $380. Nếu có một Breakout phá vỡ trên $380, giá sẽ tăng lên về mức cản tâm lý $400. Và tương tự nếu đâm thủng $360 sẽ có thể khởi tạo 1 đáy mới khoảng $350 (Nếu điều này trở thành sự thật, thì giá Ether sẽ hướng đến khu vực $300).

Phan tich gia ethereum ngay 07-04 - icovietmy.com 2Chuyển qua biểu đồ 2 Giờ của ETH / USD, có một Trend được hình thành với mức hỗ trợ tại $360 và mức kháng cự tại $420.00 mà chúng tôi đã đề cập trong Phân tích Ngày 04/04.

 

Nhìn chung, Ether dường như đang cố củng cố phạm vi giao dịch trên mức hỗ trợ $360 và có thể sẽ test lại mức kháng cự $380. Cũng như khả năng đâm thủng $360 toàn có thể xảy ra trong những ngày tới.

TỔNG QUAN PHÂN TÍCH:

  • Mức kháng cự quan trọng: $380 và $400.
  • Mức hỗ trợ quan trọng: $365 và $360.
  • RSI 6 giờ: Gần mức 35.
  • MACD 6 giờ: Đang đi ngang trong vùng giảm.

* Lưu Ý: Phân tích trên chỉ mang tính chất tham khảo!

ICOVietmy.com Biên soạn.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.