Sở dĩ chúng tôi gọi ngày hôm nay là “Tay lái lụa” là bởi vì Ether nói riêng và cả Thị trường Crypto nói chung vừa thực hiện 1 cú U-turn (Quay đầu chữ U) đầy ngoạn ngục trong thời gian không thể ngắn hơn. Nhìn chung ETH / USD và cả ETH / BTC đang 1 Downtrend mạnh và khả năng có thể sẽ giảm sâu trong thời gian tới.

TRỌNG TÂM PHÂN TÍCH:

  • Giá của Ether đã có một Uptrend ngắn hạn đầy ấn tượng trong những ngày qua, nhưng rất tiếc mọi nổ lực phá vỡ Kháng cự $420 đã không mang lại kết quả như mong đợi.
  • ETH / USD hiện đã chạm tới một ngưỡng cản lớn gần đường xu hướng giảm với mức Kháng cự hiện tại là $405 trên biểu đồ 6 giờ và $380 trên biểu đồ 1 giờ.
  • ETH / BTC vẫn còn thấp hơn 0,0550 BTC và nó vẫn còn nguy cơ giảm nhiều hơn.

Về mặt kỹ thuật, các chỉ số biểu đồ 6 giờ đang di chuyển vào trong khu vực giảm.

ETH / USD – ĐẤU TRANH ĐỂ PHỤC HỒI

Hôm qua, chúng tôi đã đề cập về tầm quan trọng của mức Kháng cự $420 rằng đây là một Kháng cự rất quan trọng để thoát khỏi xu hướng giảm trong ngắn hạn. ETH / USD đã giao dịch ở mức này nhưng không thành công để trụ vững. Kết quả là đã có một phản ứng “dội ngược” khi chạm mốc $420 và cũng như dự đoán nếu cặp đôi này di chuyển ngược về $400 và phá vỡ nó, thì tiếp theo sẽ là $380.

Tương tự như vậy, không có sự chuyển biến đi lên trong ETH / BTC. Cặp này đang nỗ lực bám trụ 0.0550 BTC và có thể giảm thêm nếu tình hình chung trở nên xấu hơn.

Phan tich gia ethereum ngay 05-04 - icovietmy.com 1.png

Nhìn vào biểu đồ 2 giờ của ETH / USD, cặp này đã đối mặt với một ngưỡng cản quan trọng trong khu vực gần $420, mà phía bên mua đã không thể vượt qua được. Ether tụt xuống, phá vỡ ngưỡng Fibonacci 23,6 (Đường màu vàng ở hình 1, vẽ từ đáy $359.33 lên và Ether đã phá vỡ nó hướng xuống $380).

Nhìn chung đã, có một sự xuyên thủng qua đường xu hướng tăng kể trên với Hỗ trợ $400 bị phá vỡ. Có vẻ như cặp này đang hướng đến ngưỡng Hỗ trợ mới xung quanh $380 và $365. Mức hỗ trợ này được xem là trung hạn Fibonacci 61.8.

Phan tich gia ethereum ngay 05-04 - icovietmy.com 2.png

Mức Hỗ trợ $400 ngày hôm qua bị phá vỡ, đồng nghĩa với việc hôm nay nó chính là Kháng cự mới nhất – Kháng cự $400 (Tạm gọi là 1).

Hãy nhìn vào Hình 2, các bạn sẽ thấy trên mức này có một đường xu hướng giảm được vẽ qua 3 đỉnh gần nhất. Xét trên biểu đồ 6 giờ thì đó chính là $405 (Tạm gọi là 2).

Từ 1 + 2 => Vùng Kháng cự mạnh nhất lúc này đó chính là đoạn $400 – $405. Nó sẽ là vùng cản trợ mạnh nhất để Ether có thể vượt qua nhằm phá vỡ Downtrend trong hơn 2 tuần qua.

TỔNG QUAN PHÂN TÍCH

  • Mức Hỗ trợ quan trọng: $380 và $365.
  • Mức Kháng cự quan trọng: Đoạn từ “$400 đến $405” và $420.
  • MACD 6 giờ: Đang cho tín hiệu bắt đầu 1 chu kỳ giảm giá mới.
  • RSI 6 giờ: Đang ở dưới 40 điểm, hình thành một dốc giảm.

 

 * Lưu Ý: Phân tích này chỉ mang tính chất tham khảo!
ICOVietmy.com Biên soạn.
Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.