Thông báo mới nhất trên Twitter chính thức của Cybermiles thì Testnet sẽ chính thức diễn ra vào lúc 11:45 AM – Ngày 30/03/2018 và sẽ được Livestream cho mọi người xem kết quả.

Vậy Testnet Cybermiles là gì? Có thể nói Testnet là 1 phần của vòng đời của 1 Token. Nhiệm vụ của nó là để chứng minh sự thành công của Dự án, Dự án đã được phát triển như thế nào, đã đi đến đâu và sẽ có bao nhiêu % khả năng thành công.

Ưu điểm cơ bản nhất của Cybermiles là nó giao dịch nhanh hơn Gấp 100 lần so với Ethereum và hơn gấp 300 lần khi so với Bitcoin, bên cạnh đó là chi phí giao dịch rất thấp hoặc thậm chí miễn phí giao dịch.

Đã có hơn 100 Kỹ thuật viên/Chuyên gia Blockchain Đăng ký tham gia Testnet với Cybermiles đến từ hơn 24 Quốc gia trên khắp Thế giới.

Việc cần làm bây giờ chỉ là chờ đợi Ngày 30/03 để xem Testnet Cybermiles sẽ thành công đến mức nào. Giá hiện tại của 1 CMT = $0.10 bạn có thể mua trên Binance ngay bây giờ và chờ xem điều gì sẽ diễn ra.

* Lưu ý: Đừng bao giờ đặt tất cả trứng vào 1 giỏ và chỉ nên đầu tư trong khoản sẽ mất cho phép.

cybermiles testnet.jpeg

Trích bài viết từ một Admin của Cộng đồng Cybermiles Việt Nam:

🌎 TestNet ra đời sẽ thay đổi cuộc chơi trên nền tảng Blockchain?

Các bạn sẽ hỏi rằng, Blockchain Cybermiles sẽ có gì hay ho so với Blockchain của ETH hiện nay?

A> Tốc độ xử lý giao dịch

Với TestNet – Blockchain của CyberMiles, như CEO đã tuyên bố, nó cho khả năng xử lý giao dịch nhanh gấp 100 lần so với khả năng của ETH ở thời điểm hiện tại, gấp 300 lần so với BTC.

😶 => ETH = 20 giao dịch mỗi giây (TPS)

😶 => TestNet (20 x 100) = 2,000 TPS.

Blockchain TestNet “ra đời”: Tương lai nào cho Cybermiles?

B> Miễn phí giao dịch

Với giao dịch loại “có HĐ thông minh” TestNet vẫn thu phí của user như ETH.

Còn giao dịch loại “không có HĐ thông minh” trên TestNet thì CyberMiles miễn phí giao dịch

Blockchain TestNet “ra đời”: Tương lai nào cho Cybermiles?

C> Miễn phí giao dịch loại “không có HĐ thông minh”, CyberMiles được gì?

Nó giúp cho CyberMiles thu hút được nhiều đối tác sử dụng Blockchain TestNet ở ngay thời điểm hiện tại (đã có hàng trăm developer đang dùng thử testnet), rồi sau đó team sẽ hoàn thiện Blockchain và nâng cấp lên theo từng như cầu nhất định.

Như đã nói ở bài trước (Đừng biến AirDrop thành rác trong tương lai: Link), AirDrop đang là hình thức Marketing hot nhất hiện nay trong việc xây dựng cộng đồng cũng như quảng bá đồng coin.

Thế nên, ở thời điểm hiện tại và tương lai gần, các nhà phát hành coin – ai ai cũng sẽ chạy Airdrop (Nên nhớ rằng, Facebook và twitter đã ra chính sách chặn quảng cáo ICO) nhằm giới thiệu coin ra thị trường để tiếp cận nhà đầu tư tài chính, nhất là trước ICO và sau ICO (Sau ico áp dụng với những ai chưa đăng kí account).

🤐 => Nhẩm tính, nếu muốn thu về 100.000 user hoặc hơn thế nữa nhằm kéo user đăng kí tài khoản qua hình thức Airdrop thì nhà phát hành coin phải mất biết bao phí gas chuyển Token khi dùng Blockchain của ETH???

Phí chuyển coin qua hình thức AirDrop cho user:

🤐 100.000 x 0.01 ETH = 1.000 ETH ~ 500.000 USD ~ 11 tỉ VNĐ

🤐 Nhưng với CyberMiles, tất cả lại (bằng) = 0 đồng!

D> Blockchain TestNet của CyberMiles hỗ trợ nền tảng thương mại điện tử!

Hãy nhớ rằng, CyberMiles xây dựng Blockchain TestNet với mục đích chủ yếu là tập trung vào việc hỗ trợ cho nền tảng thương mại điện tử.

Blockchain TestNet “ra đời”: Tương lai nào cho Cybermiles?

Thương mại điện tử trên nền tảng Blockchain có rất nhiều tính năng hay ho và tối ưu hơn hẳn nền tảng internet
thông thường (sau này mình sẽ gõ 1 bài riêng về vấn đề này cho mọi người hiểu thêm).

🤐 => Một trong những ví dụ cụ thể về tính năng của TMĐT trên nền tảng Blockchain so với nền tảng internet như sau:

Với nền tảng internet thông thường, bạn bán hàng giả và bị cả thế giới phát hiện (vi phạm quá nhiều lần), bạn có thể tạo 1 account khác, hoàn toàn mới để tiếp tục bán đồ giả khiến cho mọi người không ai hay biết!

Trên nền tảng Blockchain, chỉ 1 lần bị phát hiện, bạn đã vào danh sách “Blacklist” và cả thế giới đều biết.

=> Đây là một trong những tính năng ưu việt của Blockchain được nhiều user thích nhất hiện nay khi nói về Thương mại điện tử!

🤤 Thêm vào đó:

1. Khi có nhiều ICO trên Cybermiles blockchain.

=> CMT sẽ được dùng để mua ICO như ETH hiện nay. Tạo nên 1 nguồn cầu bất tận. Nên nhớ nếu thị trường tiền mã hóa còn tồn tại thì ICO sẽ vẫn tiếp tục được sinh ra. Còn nếu thị trường này sập luôn thì đi bụi hết không riêng gì CMT.

2. Nhiều dapp (decentralize application – ứng dụng phân tán) và token được xây trên CMT.

=> CMT sẽ được dùng để trả gas fee.

E> Krypital Team – trợ lực cho CyberMiles trên con đường thành công nhanh nhất!

Vì sao nói, Krypital Team – trợ lực cho CyberMiles trên con đường thành công nhanh nhất? Chuyện là vầy, thông qua Krypital Team, đã có rất nhiều đối tác biết đến đồng CMT.

Và chỉ trong một thời gian cực ngắn, khi mà CyberMiles chưa ra đời Blockchain thì một số đối tác đã dám dùng coin CMT để áp dụng chính mua mua ICO của họ.

Tính đến hiện tại, đã có hơn 3 ICO dùng coin CMT mua ICO. Gần đây nhất, ArcBlock là một minh chứng sống, còn những đơn vị kia thì mình xin phép không chia sẽ, bạn nào muốn biết có thể tự tìm hiểu.

Còn nữa… (Hồi sau tớ sẽ viết thêm những tính năng của Blockchain Cybermiles khiến nhiều người dùng, doanh nghiệp và công ty phải dùng trong tương lai).

F> Cybermiles – Blockchain đầu tiên trên thế giới hỗ trợ Marketing Social Media

Khi doanh nghiệp hoạt động về thương mai điện tử, đa phần, họ rất chú trọng đến việc quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng qua hình thức quảng cáo. Một trong những hình thức đang chiếm nhiều ưu thế hiện nay trên mạng xã hội là FaceBook ads.

Và Blockchain của CyberMiles cũng hỗ trợ tính năng này. Phương thức sử dụng và hoạch toán giữa 3 bên (CyberMiles – Facebook – User) như thế nào thì chưa rõ.

Tuy nhiên, chắc chắn 1 điều rằng, Coin CMT sẽ được dùng vào tính năng Marketing Social Media trên Blockchain.
🤤 Tạm kết!

Vậy Testnet có ý nghĩa gì cho Cybermiles?

Tất cả những gì CMT đã làm được cho đến hiện nay là vẽ bức tranh THẬT ĐẸP. Chỉ vậy thôi. Testnet được Cybermiles cho phép cộng đồng test thử sẽ chứng minh bức tranh ấy có thực sự là thật không.

Ngoài ra, hiện nay có hàng loạt ICO cam đoan họ có thể hỗ trợ TPS rất cao, thâm chỉ cả triệu TPS.

1. Vấn đề về performance và scalability của Ethereum QUÁ THẤP. Nhưng 1 triệu thì lại QUÁ NHIỀU. 1 triệu giao dịch mỗi giây = 86 tỉ giao dịch mỗi ngày.

Trái Đất có 7 tỉ người, cả thế giới mỗi người mỗi ngày giao dịch 12 lần mới dùng hết chỗ đó.

Tập trung tạo ra blockchain có thể hỗ trợ 1 triệu TPS giống như bạn đang cố gắng tạo ra 1 chiếc xe có thể chạy với tốc độ âm thanh vậy. Ok điều đó có thể khả thi, nhưng tạo ra chứ có cần thiết đâu.

2. Testnet CHUẨN là testnet cho cộng đồng vào test thử rồi soi code và test trên môi trường Internet. Còn testnet trong môi trường lab thì họ có thể lừa bạn hoặc kết quả sẽ khác với sự thật (môi trường Internet).

Ethereum chạy trong môi trường lab có thể lên đến 1.5 triệu TPS, kiểm chứng thông tin tại:

https://medium.com/@suchi.blackwing/cryptocurrency-scaling-ethereum-to-1-5-million-tps-cd10f5e3f7cc

Nếu không cho public vào test thì có hàng ngàn cách để lừa: video giả, chạy sidechain, loại bỏ các feature…

Cho nên testnet lần này sẽ chứng minh cho cộng đồng thấy, Cybermiles đang phát triền tới đâu rồi (nên nhớ tất cả testnet đều yếu hơn mainnet vì nó chỉ là bản thử nghiệm vẫn còn đang trong giai đoạn phát chuyển).

Trong phạm vi bài này, tôi không thể liệt kê hết tất cả các tính năng về Blockchain của CyberMiles nhằm giới thiệu cho mọi người vì bài rất dài.


🔈
 Tương lai xa, Các ICO trong tương lai sau này trên thế giới sẽ sử dụng Blockchain của CyberMiles. Thông qua đó, nhà phát hành coin lẫn CyberMiles đều có những lợi ích cụ thể như:

– Khả năng xử lý giao dịch nhanh
– Cybermiles hỗ trợ giao dịch loại Không có hợp đồng thông minh miễn phí, nhà phát hành coin làm ICO biết tận dụng Blockchain của CyberMiles sẽ ít tốn kém về ngân sách trong việc làm marketing để cộng đồng riêng.

Qua đó, nhà phát hành coin sẽ có nhiều hợp tác chiến lược với CyberMiles trong việc sử dụng coin CMT vào nhiều mục đích khác nhau

– Coin CMT sẽ được dùng rất nhiều vào tính năng quảng cáo Facebook trên nền tảng Blockchain
– Còn nhiều tính năng khác (tôi sẽ tiếp nếu như các bạn muốn nghe về MainNet).

🔈 Góc hình dung theo hướng liên tưởng quá trình tăng giá của CMT như sau:

Đầu tiên, CyberMiles tạo ra một sản phẩm “hot”

=> Sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội so với các đối thủ khác trên thị trường bởi tính năng ưu việt
=> Cho user dùng miễn phí
=> Càng đông người dùng càng tốt
=> Kích cầu người dùng bằng các hỗ trợ nhất định
=> Biến người dùng thành đối tác chiến lược
=> Càng nhiều người dùng, sản phẩm càng trở nên phổ biến và được ứng dụng rộng rãi
=> Quảng bá sản phẩm theo hình thức auto viral (tự động lan toả trong marketing)
=> Được ứng dụng rộng rãi, đồng coin tự nhiên lên giá

** Chúng ta có thể tự tin nhận định rằng, Cybermiles chính là phiên bản nâng cấp với nhiều tính năng hữu ích, vượt trội so với Blockchain của ETH hiện nay: Xử lý nhanh, nhiều tính năng, ứng dụng đa phương tiện, hỗ trợ được nhiều nền tảng.

P/s: Chúng ta – ai đang sở hữu CMT thật là quá xui!

– Mỗi lần CMT có tin tốt là gặp ngay bão mà còn là “tâm bão”, nếu tính lần này luôn là lần thứ 4 trong 2 tháng gần đây!

– Từ ngày 24/3 đến nay, sàn đỏ lè liên tục 3 ngày rùi nhưng thật khó hiểu khi CMT vẫn trụ 0.099… là vì lý do gì? Có lẽ, không ai muốn bán ra cả, vì ai cũng đang chờ điều “kì diệu” xảy ra trong những ngày tới và tương lai gần.

Tôi tin “điều kì diệu sẽ nhanh xuất hiện và còn vượt xa mong đợi”!

Nguồn: Lại Hiếu

ICOVietmy.com biên soạn.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.