Ngành công nghiệp VR đã đạt được sự tăng trưởng to lớn trong 10 năm qua, với nhiều tài năng công nghệ và các khoản đầu tư đóng góp vào lĩnh vực này ngày một gia tăng. Từ việc Facebook mua lại Oculus trị giá 2 Tỷ USD vào Năm 2014, lĩnh vực này đã chứng kiến các Công ty Công nghệ lớn cạnh tranh để chiếm lĩnh vị trí thống trị. Cùng với Facebook, những Tập đoàn Công nghệ lớn như Samsung, HTC và Zeiss là một số tên tuổi hiện đang cung cấp nhiều sản phẩm VR – Headsets trên thị trường. Mặc dù HTC Vive và Oculus đang hướng đến thị phần Hardcore Gamer, song có một gương mặt mới trong ngành Công nghiệp VR đang cố gắng phi tập trung hoá trải nghiệm tương tác VR. CEEK VR ra đời nhằm mục đích cung cấp một sự thâm nhập hoàn toàn vào Thế giới VR hấp dẫn đối tượng đông đảo thông qua việc áp dụng song song với Công nghệ Blockchain.

ceek-696x449.jpg

Gói nội dung và tai nghe CEEK VR được bán tại Amazon, Best Buy, Target Stores và các nhà bán lẻ hàng đầu khác. Bây giờ, các nhà bán lẻ CEEK Token sẽ cung cấp CEEK Card để mua mã thông báo sử dụng trên nền tảng. Các sản phẩm của CEEK liên tục bán ra với các gói tai nghe VR bán hết tại Best Buy gần như là ngay lập tức. Kết hợp cơ sở dữ liệu người hâm mộ các Nghệ sĩ trên nền tảng CEEK đã vượt quá 2 Tỷ đô.

CEEK VR đã huy động được 15 Triệu Đô la (Hơn 22,000 ETH) trong thời gian bán hàng và có nguồn gốc sâu trong làng giải trí, hợp tác với các đối tác trong ngành như Universal Music, Apple và T-Mobile để cung cấp trải nghiệm VR tốt nhất cho giáo dục, giải trí và người hâm mộ âm nhạc trên toàn thế giới.

Hiện tại có một số vấn đề phải đối mặt với ngành giải trí và VR. Có lẽ vấn đề quan trọng nhất mà bạn nghĩ đến là Âm nhạc và Video. Một vấn đề khác với chính Công nghệ VR là nó phải chuyển sang API của các nhà cung cấp khác nhau, có nghĩa là Tai nghe VR của một thương hiệu nhất định chỉ có thể chạy các ứng dụng đã được liên kết với nhà phát triển ứng dụng nhất định. Đây là một mô hình kinh doanh có chi phí cao cho các doanh nghiệp đang cố gắng chạy đua cho vị trí dẫn đầu ngành VR và đã mang đến sự trải nghiệm không hiệu quả cho người tiêu dùng cuối vì họ không thể tìm thấy một thiết bị, một mô hình phù hợp với tất cả các ứng dụng. Tương tự, các tai nghe VR trên máy tính để bàn (Desktop VR) và Bàn điều khiển (Console VR) như HTC Vive và Playstation VR được kết nối với phần cứng vật lý cồng kềnh. Những thiết bị này thu hút người chơi Game Hardcore (Game nặng, đòi hỏi cấu hình cao) và không thể tiếp cận với đại đa số Gamer chính thống do tính chất phức tạp và không nhúng nhường của họ.

Vấn đề thứ ba là nhiều Nghệ sĩ tên tuổi hàng đầu hiện đang bán các Show và biểu diễn trong một không gian vật lý hạn chế tại các địa điểm và các buổi hòa nhạc. Các nghệ sĩ và các đối tác giải trí không thể tối đa hóa tiềm năng doanh thu của họ, nhiều hâm mộ không sẵn sàng trả tiền để tham dự buổi hòa nhạc trực tiếp. Năng lực hạn chế trong đấu trường hòa nhạc có nghĩa là doanh số bán hàng vật lý không thể tối ưu như họ có thể đạt được. Những khó khăn này thể hiện thách thức đối với giới Nghệ sĩ, người quảng bá, đại lý và người hâm mộ, vì không phải ai cũng sẽ hài lòng, đặc biệt là những người hâm mộ đang chờ đợi để tham dự.

CEEK_2-1030x669

CEEK VR – Bằng cách áp dụng Công nghệ Blockchain, sẽ giải quyết vấn đề in sao bản lậu và download bất hợp pháp. Khi một bản ghi được đặt trong Blockchain, sẽ không thay đổi và chỉ được phân phối cho một số nút. Các tính năng phân cấp và an toàn này cho phép các Nghệ sĩ Quảng cáo trên CEEK có thể dễ dàng hơn vì các bài hát của họ được lưu trữ và phân phối an toàn. Chỉ những người dùng đã đăng ký mới có thể tải xuống các tệp có liên quan từ Blockchain và các giao dịch này được thanh toán bằng Mã thông báo CEEK. Bất kỳ nỗ lực hack Blockchain sẽ quá tốn kém cho những kẻ tấn công, vì để thay đổi một bản ghi trên Blockchain, các tin tặc sẽ cần phải Tấn công 51% các Nodes.

CEEK sẽ sử dụng giao diện ứng dụng OpenXR để giải quyết vấn đề về phân đoạn và API bị phân mảnh. Các ứng dụng VR sẽ chỉ cần được viết một lần và các thiết bị VR sẽ có thể chạy các ứng dụng này mà không cần phải phát triển thêm một cổng kết nối mới. Kiến trúc OpenXR có thể được mô tả như là một hệ thống tiêu chuẩn làm giảm sự phân mảnh giữa giao diện phần mềm và phần cứng, cho phép các nhà phát triển và người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận với VR và tất cả tiềm năng của nó. CEEK cung cấp dễ dàng sử dụng các thiết bị VR có thể kết nối với điện thoại di động. Những tai nghe này sẽ không bị ràng buộc hoặc bị ràng buộc với bất kỳ máy tính để bàn hoặc bàn giao tiếp nào, đảm bảo tính di động và dễ sử dụng hằng ngày cho người dùng.

Để giải quyết vấn đề thứ ba, CEEK VR cho phép các Nghệ sĩ bán vé ảo không giới hạn và cả các sản phẩm, hàng hóa thực và ảo ngay trên Blockchain. Người hâm mộ có thể sử dụng mã thông báo CEEK để bỏ phiếu cho các vị trí đẹp như mong muốn và CEEKERS cũng có thể bỏ phiếu cho buổi biểu diễn họ muốn xem trên kênh VR. Mã thông báo CEEK cũng cho phép người hâm mộ bầu chọn Ban Giam khảo mà họ yêu thích cho các sự kiện đặc biệt như các chương trình truyền hình thực tế được phát sóng trên CEEK VR. Điều này thu hút những người yêu thích giải trí trực tuyến, ngoại tuyến và sẽ có lợi cho cả nghệ sĩ và người hâm mộ. Nghệ sĩ có thể bán nhiều vé hơn, trong khi người hâm mộ có thể tham gia các buổi hòa nhạc của các Nghệ sĩ yêu thích của họ với chi phí thấp và tiết kiệm mà không cần phải ra khỏi nhà, như thể họ đã có mặt ở tại đó.

CEEK mang đến một Mạng lưới và Cộng đồng mở rộng đến cơ sở người hâm mộ Nghệ sĩ và tạo cơ hội mang lại hàng trăm triệu lượt mua hàng trên các Sàn giao dịch mở, đối tượng và tài nguyên hoàn toàn mới.

Người ta có thể tưởng tượng một Thế giới ảo giống như Thế giới được mô tả trong phim của Đạo diễn Steven Spielberg – “Ready Player One”, nơi mọi người tương tác với nhau và trao đổi hàng hóa và dịch vụ thông qua Mã thông báo CEEK Token.

 


Đây là Bài viết Thông cáo Báo chí (Press Release), với nội dung từ phía Đối tác / Khách hàng cung cấp. ICOVietmy không chịu trách nhiệm với những nội dung trên.

Submit your Press Release: >>Click Here<<

ICOVietmy.com – Thông Cáo Báo Chí.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.