Hội thảo công nghệ Blockchain dành riêng cho phụ nữ sắp xuất hiện.

Blockchain là công nghệ được nhắc đến nhiều trong vài năm trở lại đây. Với khả năng chia sẻ thông tin minh bạch theo thời gian thực, tiết kiệm không gian lưu trữ và tính bảo mật cao, blockchain đang trở thành làn sóng trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Nhưng tỷ lệ phụ nữ biết đến và đầu tư vào blockchain thấp hơn nhiều so với nam giới. Vậy, là phụ nữ hiện đại, bạn sẽ làm gì để khẳng định vị trí và vai trò của mình trong ngành công nghệ?

Women-in-Cryptocurrency-885x590.jpg

Buổi seminar MIỄN PHÍ về BLOCKCHAIN cho 1000 bạn nữ sẽ được diễn ra vào ngày 28/07 sẽ đem đến cho các bạn những kiến thức Blockchain nhập môn, và những thông tin từ chuyên gia để giúp bạn định hướng và tìm thấy những cơ hội nghề nghiệp, cơ hội kinh doanh trong lĩnh vực này.

Sự kiện không giới hạn độ tuổi, không giới hạn ngành nghề, hoàn toàn miễn phí cho các bạn nữ và chỉ diễn ra trong duy nhất 1 buổi.

Các nội dung nổi bật tại sự kiện:

  • Giới thiệu về công nghệ Blockchain.
  • Khảo sát thị trường và những dự đoán về công nghệ Blockchain năm 2023.
  • Phiên thảo luận về vai trò của phụ nữ trong Cách Mạng Công Nghiệp 4.0 và trong những xu hướng công nghệ đột phá như Blockchain.

Người trình bày chính: Thạc sĩ Khoa Học Thông tin Hứa Lê Thanh Vy và Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh Lynn Hoang.

Chị Hứa Lê Thanh Vy là đồng sáng lập của BlockchainAngels.network, một tổ chức tập trung vảo mục tiêu xây dựng một thế giới phát triển phi tập trung và bền vững. Chị từng là Giám Đốc Kỹ Thuật tại Emurgo Vietnam, công ty thuộc nhóm hạt nhân của hệ sinh thái Cardano Blockchain. Chị tốt nghiệp Thạc sĩ tại Viện Khoa học và Công nghệ tiên tiến Nhật Bản (Japan Advanced Institute of Science and Technology).

Chị Lynn Hoang là đồng sáng lập của BlockchainAngels.network. Chị là một nhà khởi nghiệp trẻ trong lĩnh vực công nghệ cao, từng là Giám Đốc Dự Án tại công ty Infinity Blockchain Labs. Chị tốt nghiệp Cử nhân Tài Chính tại trường San Francisco State University và Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh tại Golden State University.

Trong buổi hội thảo này, khách tham dự có thể đặt những câu hỏi để chị Vy và chị Lynn chia sẻ thêm vai trò lãnh đạo của phụ nữ, cũng như vấn đề về bình đẳng giới trong các ngành kỹ thuật và công nghệ cao.

_________________

THÔNG TIN VỀ BUỔI SEMINAR

Link đăng ký: http://bit.ly/RE_280718

📆  Thời gian: 08:00 – 12:00, Thứ Bảy, Ngày 28/07/2018

  • Địa điểm: Queen Plaza Kỳ Hòa, 16A Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP. HCM.
  • Đối tượng tham dự: Doanh nhân, Lãnh đạo doanh nghiệp, Nhà nghiên cứu, Nhà hoạch định chính sách, Các bạn sinh viên, và các Cá nhân nữ có quan tâm đến xu hướng công nghệ mới.
  • Ngôn ngữ chính được sử dụng trong sự kiện là tiếng Việt, phiên dịch tiếng Anh có thể được hỗ trợ.

Hội thảo có tổ chức tiệc trà (Tea break) miễn phí cho người tham dự. Để giúp việc chuẩn bị thêm chu đáo, kính đề nghị đăng ký tham dự trước 23:59’ ngày 26/07/2018.


Đây là Bài viết Quảng cáo / Thông cáo Báo chí (Press Releases), với nội dung từ phía Đối tác / Khách hàng cung cấp. ICOVietmy không chịu trách nhiệm với những nội dung trên.

Submit your Press Release: >>Click Here<<

ICOVietmy.com – Thông Cáo Báo Chí.

 

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.