Sự kiện Blockchain, Cryptocurrency và ICO Quốc tế tại Việt Nam

Thời gian: 24/11/2018.

Địa điểm: Khách sạn Windsor Plaza, Sài Gòn (18 An Dương Vương, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam)

Website: https://vietnam.cryptoexpo.asia/

Thế giới của những bí ẩn và những chủ đề quan trọng về – Crypto – sẽ được mở ra cho thế giới trong sự kiện Crypto Expo Asia, Việt Nam sẽ diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 24/11/2018. Buổi triển lãm lớn này không chỉ là xây dựng mạng lưới giữa các công ty Crypto giàu kinh nghiệm đến từ khắp nơi trên thế giới mà còn tìm hiểu về thế giới Crypto thực sự là gì.

Sự kiện này là một cơ hội tuyệt vời để du khách tham gia chương trình lớn nhất với các chuyên gia, gian hàng triển lãm và các hội thảo giáo dục. Đây là một cơ hội để gặp gỡ và nói chuyện với các chuyên gia Crypto nổi tiếng và đến từ các công ty tên tuổi trên toàn thế giới hiện đang hoạt động trong lĩnh vực Blockchain và Tiền mã hoá.

Các diễn giả trong buổi hội thảo sẽ diễn thuyết chia sẻ kinh nghiệm của họ và trả lời các câu hỏi quan trọng và bật mí thế giới Crypto bí ẩn. Bên trong đại sảnh triển lãm tương tác lớn, mỗi khách truy cập sẽ nhận được quyền truy cập vào các công cụ mã hóa mới nhất bao gồm cả những công cụ trực tiếp từ các công ty fintech.

Chưa kể rằng chương trình nghị sự của Crypto Expo Asia sẽ rất phù hợp với xu hướng và phát triển mới nhất của ngành và chương trình được tổ chức với nhiều hạng mục từ nghệ thuật đến chuyên môn.

Crypto Expo Asia được tổ chức bởi FINEXPO, công ty lớn nhất tổ chức các sự kiện tài chính và thương mại, hội chợ, triển lãm và triển lãm toàn cầu từ năm 2002. Hơn 30000 nhà giao dịch, nhà đầu tư và cố vấn tài chính và hơn 3 000 công ty tài chính và môi giới từ Forex, chứng khoán, tùy chọn, tiền mã hóa trái phiếu và thị trường chuyển tiếp từ khắp nơi trên thế giới đã được kết nối bởi FINEXPO.

Đặt chỗ trên trang web sự kiện https://cryptoexpo.asia và nhận quyền truy cập vào sự kiện hàng đầu đáng kinh ngạc ở ASIA.

Facebook https://www.facebook.com/CryptoExpo.Asia/

#cryptoexpoasia #cryptoexpoasiavietnam # cryptoexpo2018 #cryptovietnam #cryptocurrency #blockchain #exhibition

Advertisements

1 COMMENT

  1. Mình tình cờ được đồng nghiệp giới thiệu cho app FIATO này nè mọi người ơi. Trước chuyển tiền mất tùm lum phí, mà giờ khi xài app này không còn mất phí nữa, chuyển tiền nhanh tẹt ga luôn. Của Kryptono Exchange á mọi người ơi. Mọi người down ở đây nè: https://fiato.kryptono.exchange/

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.