Đây là một tuyên bố rất rõ ràng, rằng: Tài sản là rất lớn. Đó là, nếu bạn theo dõi chúng và giá của chúng. Mặt khác, nếu bạn không thèm để ý đến cổ phiếu cần sa California, truyện tranh cổ điển hay xe máy cũ Nhật Bản (cũng như các tùy chọn đầu tư phổ biến hơn), bạn cũng có thể ném tiền vào bất kỳ đồ uống nào bạn thích khi bỏ qua chúng.

Trong ngành công nghiệp tiền tệ tốc độ cao, việc theo dõi bộ sưu tập tài sản của bạn (danh mục đầu tư của bạn) là vô cùng quan trọng.

Cho dù bạn là người đam mê crypto nhiều năm, hay một người mới chưa biết gì, điều đầu tiên bạn sẽ muốn làm (trước khi đầu tư) là lấy một công cụ để quản lý tài sản crypto mới mua của bạn.

Khi những ứng dụng nổi tiếng chưa hẳn đã tốt!

Hầu hết các thành viên của cộng đồng crypto đều đã quen thuộc với Blockfolio, một ứng dụng quản lý danh mục đầu tư crypto được cho là phổ biến nhất trên thế giới.

Chắc chắn, nó cung cấp một số tính năng tốt, chẳng hạn như phân tích thị trường và tin tức xung quanh thị trường crypto mới nhất. Nhưng chúng ta không nên bị cuốn theo hiệu ứng đoàn tàu (bandwagon) – độ phổ biến chưa chắc có nghĩa là chất lượng.

Thật vậy, kể từ đợt bùng nổ hồi năm ngoái, ứng dụng đã không đáp ứng được các dịch vụ như mong đợi. Trong thế giới crypto vốn đòi hỏi tốc độ nhanh chóng, khách hàng đang mất tiền vì sự chậm chạp trong cập nhật giá của Blockfolio.

Một số người dùng lo ngại rằng ứng dụng không được đồng bộ hóa với các sàn giao dịch tiền điện tử lớn, chẳng hạn như Binance.

Bên cạnh đó, chỉ cần một cái nhìn lướt qua trên Google Play, chúng ta có thể thấy rằng khách hàng đang cho thấy sự giận dữ khi thảo luận về sự bất tiện phải tự nhập địa chỉ ví và thay đổi danh mục đầu tư từ mining và trading – một nhiệm vụ rất dễ sai sót và rất tốn thời gian.

Chưa hết, những cập nhật thiếu sót gần đây không chỉ gây thất vọng cho nhiều người dùng vì chúng đã không giải quyết được những lo ngại này, mà còn trở thành trách nhiệm đối với các dịch vụ bị lỗi và mất danh mục đầu tư.

Chắc chắn là có những lựa chọn tốt hơn cho việc chăm sóc tốt danh mục đầu tư crypto của bạn.

Biết đi xa hơn…

Đầu mùa hè này, ORCA Alliance, công ty cầu nối giữa crypto và tài chính truyền thống, đã phát hành trước công cụ theo dõi danh mục có tên là PYGMY. Công ty tạo ra các công cụ với nhiều chức năng sẵn có giúp cải thiện trải nghiệm cho khách hàng.

Ngoài việc miễn phí, PYGMY còn giải quyết nhiều vấn đề khó nhằn trong cộng đồng crypto. Các trader crypto thường có thể cảm thấy thất vọng khi họ duy trì các tài khoản đang hoạt động trên một số sàn giao dịch tiền điện tử.

Công cụ này tổng hợp dữ liệu từ 20 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu để bạn có thể đánh giá trên một màn hình duy nhất.

Hơn nữa, sản phẩm không yêu cầu cập nhật thủ công, đây vốn là nhược điểm lớn của nhiều công cụ tương tự được tìm thấy trong các cửa hàng ứng dụng. PYGMY liên tục cập nhật thông tin về tài sản crypto của bạn, hiển thị mọi thứ trong nguồn cấp dữ liệu thời gian thực.

Có thể cho rằng, tính năng được chờ đợi nhiều nhất của PYGMY là sử dụng các kết nối API (Giao diện lập trình ứng dụng) để cho phép đồng bộ hóa dễ dàng giữa các tài khoản khác nhau.

Khi người dùng trao đổi tài sản hoặc đầu tư vào các đồng tiền khác, các giá trị và cấu trúc danh mục đầu tư được tự động cập nhật trong bảng điều khiển PYGMY. Người dùng không còn phải nhập giao dịch bằng tay, tránh khỏi những cơn đau đầu phiền toái, đó luôn luôn là một điểm cộng cho PYGMY.

Chỉ mới là bước đầu tiên

Tất cả các chức năng PYGMY này chỉ là bước khởi đầu của các ứng dụng được lên kế hoạch. ORCA được thiết lập để xây dựng một nền tảng chính thức cho crypto-minded.

Lần phát triển thứ 2 của ORCA, BlackFish sẽ đạt được các kệ kỹ thuật số sau vài tháng và sẽ cho phép người dùng bắt đầu giao dịch cho các tài khoản được kết nối trực tiếp thông qua bảng điều khiển ORCA.

Khi điều đó xảy ra, bạn sẽ không cần phải đăng nhập vào các sàn giao dịch khác nhau mỗi khi bạn muốn thực hiện giao dịch.

Không quá phô trương thanh thế, MobyDoll, Albino và Killer Whale đều đang trong giai đoạn phát triển. Kết nối các ngân hàng, chuyển đổi từ crypto sang fiat, cho vay ngang hàng P2P, sản phẩm bảo hiểm – tất cả được quản lý từ một ứng dụng, một tháp canh – đó là tầm nhìn ORCA đã đặt ra để thực hiện vào năm 2020.

Nếu họ đạt được điều đó, các “cá kình” của đại dương chắc chắn sẽ tự hào về đối tác kỹ thuật số của họ.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.