Thành phố Hồ Chí Minh, Ngày 16/07/ 2018 – HADRON tự hào là Dự án Blockchain đầu tiên của Mỹ có sự góp vốn của Công ty Đầu tư mạo hiểm hàng đầu tại Trung Quốc, Matrix Partners China.

MatrixLogoFinal.JPG

Matrix Partners China là Quỹ đầu tư có số vốn hàng Tỷ USD, đã góp vốn tại nhiều các doanh nghiệp và các dự án thành công ở Trung Quốc như Momo Technology, Didi Chuxing, Cheetah Mobile và nhiều Công ty khác.
https://www.matrixpartners.com.cn/

HADRON giải quyết những thách thức lớn nhất về thuật toán của nhân loại thông qua sử dụng nền tảng blockchain để phân phối công việc cho cả con người và máy móc.
https://HADRON.cloud


VềMatrixPartnersChina

Liên kết với Matrix Partners, công ty đầu tư mạo hiểm của Mỹ , Matrix Partners China được thành lập vào năm 2008 để quản lý các dự án đầu tư tại Trung Quốc

Matrix Partners China cam kết xây dựng một mối quan hệ lâu dài với những doanh nhân hàng đầu và giúp họ xây dựng thành công các công ty đầu ngành.

VềHADRON

HADRON0

Được phát triển bởi các doanh nhân và kỹ sư nhiều kinh nghiệm đến từ Stanford, Harvard và Google, HADRON tự động tạo liên kết giữa nhu cầu tính toán phân bổ công việc với một tập thể người dùng và máy móc lớn, để hoàn thành công việc của doanh nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.


Đây là Bài viết Quảng cáo / Thông cáo Báo chí (Press Releases), với nội dung từ phía Đối tác / Khách hàng cung cấp. ICOVietmy không chịu trách nhiệm với những nội dung trên.

Submit your Press Release: >>Click Here<<

ICOVietmy.com – Thông Cáo Báo Chí.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.