Theo thông báo mới nhất trên Medium của GreenX vừa công bố mối quan hệ Đối tác Chiến lược giữa Quỹ đầu tư NESA Investment HoldingsGreenX Network. Được biết, Quỹ đầu tư NESA hiện đang sở hữu 05 Dự án Năng lượng Mặt trời tại Nam Phi và hiện theo như kế hoạch thì các Dự án này sắp tới sẽ lần lượt được GreenX thẩm định và list lên hệ thống của GreenX để tiến hành gọi vốn trên nền tảng này, cũng như lượng cổ phần bán ra sẽ sớm được tự do giao dịch trên Sàn giao dịch GreenX Global Exchange.

Cụ thể theo Road Map của GreenX thì trong Q3/2018, lần đầu tiên các Nhà đầu tư GreenX sẽ có thể dùng GEX Token để tham gia góp vốn và sở hữu những Cổ phần của các Dự án Năng lượng xanh trực thuộc Quỹ Đầu tư NESA được GreenX “Blockchain hóa”.

Đồng thời, trong tương lai không xa các Nhà đầu tư này cũng sẽ nhận được Cổ tức được chia sẽ theo một tỷ lệ phục thuộc vào số lượng Cổ phần đang nắm giữa, việc chi trả Cổ tức định kỳ này cũng do chính GreenX đảm nhận và hoàn toàn tự động dựa trên Hệ sinh thái GreenX Capital Market.

Sau đây là 05 Dự án điện Năng lượng Mặt trời của NESA. Những dự án tiềm năng trở thành những cơ hội đầu tư hấp dẫn cho người dùng GreenX trong thời gian tới:

greenx nesa.png

LINK GIỚI THIỆU THAM GIA ICO GREENX
+10% BONUS CỦA ICOVIETMY:

>>>Tại Đây<<<

Nếu Quý vị muốn Đầu tư hơn 20 ETH, xin đừng ngần ngại hãy liên hệ trực tiếp Steven để biết thêm thông tin chi tiết về quyền lợi đặc biệt, cũng như ưu đãi Bonus dành cho Nhà đầu tư có số vốn lớn.

Lưu Ý: Chỉ những bạn nào Đăng ký thông qua Link Giới thiệu của ICOVietmy mới có thể nhận thêm +10% Bonus; 10% Bonus này sẽ được cộng dồn vào 30% Bonus hiện tại, nâng tổng số Bonus lên đến 40%.

LIÊN HỆ VỚI ICOVIETMY:

ICOVietmy.com Biên soạn.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.