Hôm 25/08, Bitcoin Cash đã công bố sắp ra mắt hai sản phẩm được xây dựng trên nền tảng Bitcoin Cash khác, cụ thể là Recursive Smelting và một dự án Javascript có tên Bitcoin Token.

Recursive Smelting

Đây là giao thức token trên nền tảng Bitcoin Cash. Bản mô tả dự kiến cho Recursive Smelting, là một chủ đề tương đối mới, ghi rằng:

“Trong Recursive Smelting (RS), các mục tiêu chính là tạo ra một giao thức không cần cho phép sử dụng dữ liệu được ghi lại trên Blockchain, trong khi vẫn tối đa hóa khả năng tương thích SPV và tránh các biến đổi giao thức xâm lấn.

Kế hoạch đề xuất của chúng tôi bắt nguồn từ công nghệ DAG và sau đó tách ra khỏi nó bằng cách sử dụng các kỹ thuật mã hóa mới – cụ thể là thuật toán Succinct Non-interactive Arguments of Knowledge (SNARK). Sổ cái của một token RS là tập hợp các giao dịch tuân thủ một trong ba dạng thức giao dịch gốc.”

Đội ngũ đứng sau phiên bản mới nhất Recursive Smelting cũng đã phát hành các báo cáo cho thấy dự án đang nhận được rất nhiều sự hoan nghênh và sẽ phát triển theo đúng tiến độ đã định.

Bitcoin Token

Đây về cơ bản là một hệ thống mà token có thể được xây dựng trên các hợp đồng thông minh sử dụng giao thức của Bitcoin Cash.

Dự án được khởi xướng bởi một nhà phát triển tên là Clemens, người tin rằng các hợp đồng thông minh chính là tương lai của thế giới tài sản số.

Ông nói:

“Bitcoin Token là một công cụ cho các nhà phát triển để xây dựng token và các hợp đồng thông minh khác trên Bitcoin Cash. Nó cho phép lập trình viên truy cập cấp thấp, nghĩ rằng nó như viết các hợp đồng thông minh bằng hợp ngữ. Bạn cũng có thể sử dụng một thư viện được cài đặt sẵn và khởi chạy một token trong một vài dòng Javascript. Chúng tôi đang ở giai đoạn thử nghiệm và dự định ra mắt vào cuối năm nay.”

Theo các tin tức gần đây, Bitcoin ABC, một nhóm phát triển đứng sau Bitcoin Cash dự định sẽ tiến hành một đợt fork mới một lần nữa sau khi nâng cấp mạng lưới vào ngày 15/05 năm nay. Bitcoin ABC có trách nhiệm đảm bảo rằng mọi người đã sẵn sàng để cập nhật và không có công nghệ nào đứng sau Bitcoin Cash bị ảnh hưởng bởi việc triển khai.

Các bản cập nhật cho phiên bản mới có sẵn để tải xuống. Tuy nhiên, bản nâng cấp mới sẽ tạm thời không hoạt động cho đến ngày 15/11. Nâng cấp mới của Bitcoin ABC sẽ giúp tạo ra một loại “tiền cơ sở” có thể sử dụng được bởi tất cả mọi người trên thế giới. Bitcoin ABC tin rằng họ đại diện cho bước đi tiếp theo hướng tới mục tiêu này.

ICOVietmy.com – Theo Ambcrypto/Cafebitcoin.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.