Ripple Insights là một phần của trang web Ripple mà nhóm sử dụng để chia sẻ tin tức và thông tin có thể giúp ích cho các nhà đầu tư. Tất nhiên, lời khuyên của họ luôn luôn là XRP – trung tâm, cho rằng đó là tiền tệ của họ.

Mặc dù, lời khuyên có thể khá chung chung, tuy nhiên ngay cả khi bạn không phải là nhà đầu tư XRP và chỉ là một người đam mê blockchain nói chung, tôi khuyên bạn nên theo dõi thông tin trên Ripple insights.

Bài viết gần đây của họ đã đưa ra một số lời khuyên tuyệt vời về một danh sách đọc thêm, và thực sự đó là lời khuyên bổ ích cho các nhà đầu tư XRP và cả những người đam mê blockchain.

Tại sao phải bận tâm đến danh sách đọc thêm này?

Vâng, nó khá là rõ ràng phải không. Ai cũng biết việc đọc cho chúng ta một cái nhìn mới về mọi thứ.

Bằng cách đọc những cuốn sách về blockchain, chúng ta có thể biết thêm các lý thuyết mới, giúp chúng ta trở thành những nhà đầu tư tốt hơn. Các lý thuyết và khái niệm là thay đổi theo thời gian và do đó, chúng ta cần phải liên tục đọc để theo kịp bản chất và tiến độ của nó.

Nói chung, khá thú vị khi Ripple đang đưa ra những lời khuyên như thế này và họ đang hướng khách hàng theo những lời khuyên tuyệt vời, không thiên vị.

Theo Ripple:

“Việc triển khai blockchain cho các trường hợp sử dụng thực tế đòi hỏi phải có kiến thức sâu rộng về lịch sử của công nghệ, cùng với kinh doanh và kinh tế rộng lớn hơn để biết cách hoàn thành công việc một cách xuất sắc.”

Dưới đây là những cuốn sách mới nhất do Ripple đề xuất:

“The Truth Machine: The Blockchain and the Future of Everything” của Paul Vigna và Michael J. Casey. Cuốn sách đi sâu vào công nghệ blockchain, nêu lên lý do tại sao công nghệ có rất nhiều tiềm năng.

“The Innovator’s Dilemma: The Revolutionary Book that Will Change the Way You Do Business” của Clayton M. Christensen. Nó cung cấp một phác thảo đầy đủ về lý do tại sao mọi công ty, ngay cả những công ty phát triển công nghệ mới, phải nhận thức được ứng dụng và giới hạn của nó, đặc biệt là lúc cho bước chuyển mới.

“Matchmakers: The New Economics of Multisided Platforms” của David S. Evans và Richard Schmalensee đang đứng đầu danh sách đọc cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu và các doanh nhân. Hai nhà kinh tế đã phá vỡ cơ chế những quyền hạn kinh doanh của những người chơi lớn nhất trong nền kinh tế kỹ thuật số.

Các liên kết được đưa vào sẽ dẫn bạn đến thẳng Amazon, nơi bạn có thể mua những cuốn sách do Ripple đề xuất này.

Đợi đã, liệu đây có phải là dấu hiệu cho thấy Amazon có thể sớm chấp nhận XRP không?

Thời gian là vàng, đúng, nhưng với tư cách là nhà đầu tư XRP, hay người đam mê blockchain, nếu bạn dành được một chút thời gian rảnh cho việc đọc sách, bạn sẽ được hưởng lợi từ các khoản đầu tư tốt hơn trong tương lai. Bạn càng hiểu rõ về ngành này, thì bạn sẽ càng thành công!

ICOVietmy.com – Theo Tradingig/Cryptodaily.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.