Giám đốc phát triển kinh doanh của Ripple cho biết, tỷ lệ các doanh nghiệp tư nhân, các công ty thanh toán điện tử tham gia vào mạng lưới này đã tăng lên mức rất cao.

Wellington Sculley, một trong những người đầu tiên làm việc tại Ripple và là giám đốc phát triển kinh doanh của công ty này đã có buổi phỏng vấn trên Ripple Drop về tình trạng hiện nay của RippleNet và sự phát triển của công nghệ này trong năm vừa qua.

Đáng chú ý, Sculley đã đồng hành cùng Ripple trong một khoảng thời gian dài trong 5 năm, điều này cho phép ông có những góc nhìn sâu về những thành tựu mà RippleNet đạt được từ lúc bắt đầu cho đến nay. Việc những thay đổi được ông đề cập đến đang diễn ra trong hệ thống các nhà băng và các tổ chức đầu tư như là một phần của mạng lưới của Ripple.

Sự thay đổi lớn nhất được Sculley cho biết chính là tỷ lệ các doanh nghiệp tư nhân, các công ty thanh toán điện tử tham gia vào mạng lưới này đã tăng lên mức rất cao. Ông cho biết điều này được coi là “super cool” khi nó đại diện cho việc các công ty tư nhân này tham gia vào thị trường để cung cấp các giải pháp dịch vụ cạnh tranh với nhà băng. Sculley nói:

Tôi nghĩ sự thay đổi lớn nhất mà chúng ta được chứng kiến là sự tăng lên tỷ lệ các công ty thanh toán điện tử tham gia vào mạng lưới. Điều này thật tuyệt vời “super cool” khi các công ty này tham gia vào thị trường tạo nên sự đa dạng trong dịch vụ thanh toán điện tử, tạo ra sự cạnh tranh với các nhà băng

Ông này cũng cho biết xu hướng trên thị trường hiện tại được ông quan sát trong vài tháng vừa qua cho thấy những ưu điểm của các ngân hàng điện tử. Các ngân hàng này cung cấp những tính năng mới như là các tài khoản chứa nhiều loại tiền tệ và hỗ trợ cho các tài sản số. Sculley cũng đưa ra ví dụ về quan điểm của ông về một ví dụ của một khách hàng tại London đã mong muốn có thể du lịch khắp châu Âu, khi vị khách này có thể sử dụng các tài sản số của mình như Bitcoin, XRP và Ethereum cho các dịch vụ.

Tôi nghĩ những điều đang xảy ra trong tương lai sẽ là việc ngày càng có nhiều các ngân hàng điện tử tư nhân đang cung cấp những khả năng tương tự các ngân hàng trung ương hiện tại như là các tài khoản với đa dạng nhiều loại tiền tệ trong đó. Bên cạnh đó chúng còn có thể lưu trữ và chi trả các tài sản số quy đổi ra các loại tiền pháp định”- Sculley nói.

ICOVietmy.com – Theo Tradingig/Ambcrypto.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.