Sau những ngày giảm mạnh, sáng hôm nay toàn thị trường chứng kiến những đà tăng trưởng rất tốt. Trong đó, Ripple (XRP) dẫn đầu một sự trở lại mạnh mẽ của altcoin.

Sự trở lại của Ripple

Các cặp giao dịch XRP / USD hôm nay đã tăng hơn 22%, tăng từ 0.29065 USD lên 0.361981 USD. Tăng vọt thêm 37% kể từ khi cặp này thiết lập đáy của nó ở mức 0.24711 USD. Đồng thời, vốn hóa thị trường XRP hiện tại ở mức 14 tỷ USD.

Cuộc biểu tình trùng với một trong những thông báo mới nhất của Ripple Labs liên quan đến kế hoạch tăng cường xRapid, một giải pháp ngân hàng xuyên biên giới. Công ty này hợp tác cùng với 3 đối tác ưa thích của mình – Bittrex (Hoa Kỳ), Bitso (Mexico) và Coin.Ph (Philippines), dựa trên tỷ lệ nắm giữ XRP cao của họ. Do đó, các ngân hàng được liên kết với Ripple Labs giờ đây có thể mở một tài khoản tại các sàn giao dịch được đề cập ở trên và giao dịch tiền tệ địa phương của họ cho XRP, sau này có thể được sử dụng để tạo điều kiện cho các giao dịch xuyên biên giới cùng với Ripple. Một khi các quỹ XRP di chuyển từ Hoa Kỳ đến Mexico, người nhận sẽ có thể chuyển đổi tiền điện tử sang đồng peso Mexico bằng cách sử dụng sàn giao dịch Bitso.

Thông báo có thể đã kích hoạt tâm lý mua tích cực giữa các nhà đầu cơ – nếu không phải là nhà đầu tư nghiêm túc – kết quả này khiến giá liên tục tăng mạnh. Tuy nhiên, cặp tiền này đang trong trạng thái phục hồi kể từ ngày 13/8 và hành động giá mới nhất có thể đã tăng cường nó. Trong một khung thời gian rộng hơn, giá Ripple tiếp tục trong xu hướng giảm giá dài hạn, nhưng điều này có thể bị đảo ngược khi hình thành mô hình đầu – vai đảo chiều hướng tới vùng 0.46936 USD.

Đà tăng của Bitcoin và Etherreum chậm hơn nhiều so với Ripple

So với Ripple, xu hướng tăng của các đồng tiền hàng đầu khác – bao gồm Bitcoin và Ethereum – bị giới hạn bởi các mức kháng cự mạnh. BTC / USD tăng khoảng 4%, trong khi ETH / USD tốt hơn một chút với mức tăng gần 10%. Chỉ có EOS mới có thể phù hợp với chuyến đi thẳng lên mặt trăng cùng với XRP bằng cách hiển thị đà tăng 21%.

Bitcoin đang bị mắc kẹt bên trong một phạm vi hẹp dưới mức 6.500 USD vì thế không thể mở rộng đà tăng như Ripple. BTC / USD tiếp tục hình thành một đường tăng giá ngắn hạn, có thể bị phá vỡ về phía hai bên khi xung đột thiên vị trung hạn gia tăng. Động thái vượt quá 6.550 USD vẫn có thể ảnh hưởng đến một đợt tăng ngắn hạn lên 6.650 USD, nhưng một xu hướng tăng mạnh chỉ có thể được xác nhận nếu đạt được ngưỡng 7.000 USD.

Xu hướng tăng ethereum vẫn khá. Giống như Bitcoin, ETH / USD cũng đang cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự cứng đầu, ở mức 300 USD. Cặp tiền này hiện đang nhắm mục tiêu 335 USD là mục tiêu tăng trung hạn trong khi ngưỡng hỗ trợ tạm thời có thể được tìm thấy gần mức 277 USD.

EOS / USD đã mở rộng mức tăng thêm của nó và hiện đang thử nghiệm ngưỡng 5.5 USD như mức kháng cự tạm thời. Cặp tỷ giá đang cho tín hiệu bán quá mức đã có thể kích hoạt một đợt điều chỉnh giảm ngắn hạn.

Các đồng tiền khác, bao gồm Bitcoin Cash, Cardono, Litecoin và Stellar đã hiển thị đà tăng 2 con số trong 24 giờ qua. Với ý nghĩ đó, một giai đoạn điều chỉnh tiềm năng có tỷ lệ cược cao.

ICOVietmy.com – Theo Blogtienao/CCN.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.