Ripple (XRP) sắp bắt đầu một xu hướng mới. Biểu đồ hàng tuần của XRP/USD cho thấy XRP sẽ tạo thành một nến mới bên ngoài sự hình thành theo mô hình gartley (mô hình con dơi) trên biểu đồ. Khối lượng cũng đã giảm dần và hiện đã đạt đến điểm mà một sự bứt phá được kỳ vọng.

Biểu đồ cho thấy khá rõ ràng rằng Ripple (XRP) đã chạm đáy và xu hướng mới sắp bắt đầu. Câu hỏi đặt ra ở đây là liệu XRP sẽ có thể tạo ra những đột phá tương tự như nó đã từng đạt được trong quá khứ hay không.

Câu hỏi này càng trở nên hoang mang hơn khi một tuyên bố gần đây từ Tập đoàn Satis, nói rằng Bitcoin (BTC) sẽ lên đến 98,000 USD còn Ripple (XRP) sẽ đạt 0.01 USD vào năm 2023.

Công bằng mà nói, đó là một tuyên bố khá táo bạo và còn quá sớm để nói về bất kỳ một cryptocurrency nào sẽ đi đến đâu vào năm 2023. Miễn là XRP được sử dụng trong nhiều case phù hợp, giá của nó có thể sẽ được đánh giá cao hơn.

Ripple (XRP) đã tận dụng tối đa những cơ hội dựa trên ý tưởng thống trị thị trường ngoại hối, đã đẩy giá XRP to the moon. Sau đó, giá của nó đã có một sự điều chỉnh tích cực tương đương. Đó là lý do tại sao, hiện tại, Ripple (XRP) dường như là một trong những khoản đầu tư crypto tốt nhất về mặt rủi ro/phần thưởng.

Tuy nhiên, đối với câu hỏi là liệu Ripple (XRP) sẽ có thể làm tốt được như trong quá khứ hay không, thì hiện vẫn chưa có câu trả lời rõ ràng.

Ripple (XRP) đã tăng 5043% trong hai năm qua, khiến nó trở thành một trong những đồng tiền hoạt động tốt nhất không gian crypto.

Giá của Ripple (XRP) hiện giao dịch ở mức $0.34 nhưng chu kỳ mới chưa bắt đầu. Nếu Ripple (XRP) đi theo quỹ đạo như trước, chúng ta có thể thấy giá một đồng XRP sẽ có trị giá 15 USD hoặc cao hơn vào năm 2019. Điều này sẽ đưa tổng giá trị thị trường của Ripple (XRP) lên gần 600 tỷ USD.

Đây có thể chỉ là một viễn cảnh, nhưng vẫn có thể, nếu Ripple (XRP) thành công trong việc thu hút một số lượng nhỏ các ngân hàng sử dụng XRP thay vì các tài khoản nostro của họ.

Ripple (XRP) dường như đang hình thành một bull flag lớn trên khung thời gian 4H được hiển thị trên biểu đồ trên. Bull flag này đứng giữa sự điều chỉnh của XRP và sự bắt đầu của một chu kỳ mới.

Hầu hết các chỉ báo kỹ thuật cho điểm mà Ripple (XRP) đạt đến một sự hồi phục lớn có thể vượt qua tất cả đỉnh trước đó của nó. Tất nhiên, việc tăng 20x hoặc cao hơn sẽ là một thách thức lớn đối với thị trường, nhưng như chúng ta đã thấy trong các dự án blockchain trước đây, Ripple (XRP) vẫn có nhiều tiềm năng. Nếu họ thành công trong việc đảm bảo một phần của thị trường ngoại hối nghìn tỷ đô la, giá của XRP sẽ dễ dàng to the moon.

ICOVietmy.com – Theo Tradingig/Cryptodaily.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.