Theo thông báo chính thức từ Bittrex vào Ngày 31/05 vừa qua – Sàn giao dịch Bittrex nay đã chấp nhận US Dollar, trở thành một trong những Sàn giao dịch Tiền mã hoá lớn nhất thế giới đưa giao dịch trực tiếp bằng FIAT (Tiền pháp định).

maxresdefault.jpg

Hiện chỉ có 4 Tiểu bang ở Mỹ bao gồm Washington, California, New York và Montana được phép giao dịch trực tiếp bằng USD, tuy nhiên chỉ áp dụng cho các Tài khoản Business (Tài khoản Doanh nghiệp), các Khách hàng Cá nhân hiện tại vẫn chưa thể giao dịch Crypto bằng USD. Riêng nhóm các Khách hàng Quốc tế bên ngoài nước Mỹ có thể thoải mái giao dịch mà không gặp trở ngại.

Sàn Binance được cho là đang tích cực liên hệ với các Ngân hàng lớn để đưa USD vào giao dịch, nhưng Bittrex dường như đã đi trước một bước. Liệu rằng Bittrex có khả năng đảo ngược thế cạnh tranh với Binance với quyết định này không?

Sàn giao dịch Bittrex trong thời gian qua bị những sàn như BinanceHuobi, Okex chiếm lĩnh thị phần, sàn giao dịch tại Mỹ này đang bị các đối thủ bỏ xa tại khu vực Châu Á, một khu vực giao dịch tiền mã hóa lớn và tăng trưởng nhất thế giới. Chỉ trong thời gian ngắn từ vị trí Top 3 Bittrex đã rơi về thứ hạng 18 tính theo khối lượng giao dịch (Theo Coinmarketcap) với gần 100 triệu USD được trao đổi hàng ngày.

ICOVietmy.com Biên soạn.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.