Khi chúng tôi thành lập Gemini hơn bốn năm trước, nhiệm vụ của chúng tôi rất đơn giản: xây dựng một cây cầu cho tương lai của tiền. Có nghĩa là xây dựng Gemini an toàn và dễ dàng để mua, bán và lưu trữ các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum và Zcash… 

Tuy nhiên, sự khác biệt giữa tiền tệ fiat và tiền điện tử hay nói cách khác là sự khác biệt giữa hệ thống ngân hàng truyền thống và tiền điện tử ngày càng trở nên rõ ràng. Trong khi tiền điện tử hoạt động 24/7/365 (tương tự như email), tiền tệ fiat chỉ hoạt động trong “giờ làm việc” – một sự không phù hợp cơ bản. Nó là một bước tiếp theo trong sứ mệnh của chúng tôi, chúng tôi đã cung cấp một giải pháp nhầm gắn kết đồng tiền fiat với thị trường tiền điện tử thông qua công nghệ Blockchain.

Cho đến nay, đã không có đại diện đồng USD Mỹ trong thị trường tiền điện tử đáng tin cậy và được quy định phân cấp như tiền điện tử. Chúng tôi đã cung cấp đại diện đồng USD trên sàn Gemini -  một token giá trị ổn định (thường được gọi là “stablecoin”):

  • Gemini một công ty tin cậy ở New York phát hành.
  • Được chốt chặt với tỷ lệ 1:1 cho USD
  • Được xây dựng trên mạng Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20 cho các token.

Đồng USD Gemini (ký hiệu ticker: GUSD) kết hợp độ tin cậy và ổn định giá của đồng USD Mỹ với công nghệ Blockchain và sự giám sát của các nhà quản lý Hoa Kỳ, cụ thể là Sở Dịch vụ tài chính bang New York (NYDFS).

Bắt đầu từ hôm nay, ngày 10 tháng 9 năm 2018 lúc 10 giờ sáng ET, bạn sẽ có thể chuyển đổi USD Mỹ trong tài khoản Gemini của mình thành USD Gemini và rút chúng sang địa chỉ Ethereum và ngược lại.

USD Mỹ tương ứng với USD Gemini được phát hành và lưu hành sẽ được tổ chức tại một ngân hàng đặt tại Hoa Kỳ và đủ điều kiện để nhận bảo hiểm tiền gửi “pass-through” của FDIC, tùy thuộc vào giới hạn áp dụng. Ngoài ra, số dư tiền gửi bằng USD Mỹ sẽ được kiểm tra hàng tháng bởi một công ty kế toán công khai đã đăng ký độc lập để xác minh tỷ lệ 1:1. Tất cả các báo cáo kế toán độc lập sẽ được công bố công khai tại đây . Hơn nữa, các hợp đồng thông minh dựa trên token USD Gemini đã được kiểm toán đầy đủ và chính thức được xác minh bởi một công ty bảo mật độc lập, có báo cáo được công bố công khai tại đây .

Chúng tôi rất vui mừng mang đồng USD Gemini ra thị trường và cung cấp một liên kết quan trọng giữa hệ thống ngân hàng truyền thống và thị trường tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng. Với đồng USD Gemini chúng tôi tiếp tục cung cấp sứ mệnh của mình -  để xây dựng tương lai của tiền và giúp thay đổi hệ thống tài chính toàn cầu để cho phép các khả năng trước đây không thể nào hình dung được. Đối với câu hỏi hoặc thắc mắc khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại dollar@gemini.com.

ICOVietmy.com – Theo Tradingig/Cameron Winklevoss – Medium.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.