Verge là một dự án nhằm xây dựng cổng thanh toán cho các dịch vụ mà không cần thông qua ngân hàng, hoặc không muốn tiết lộ danh tính trên Internet. 

Hướng đi khác biệt của Verge trong việc lựa chọn đối tác

Đầu tiên là “mối quan hệ đối tác lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử”, cho phép người dùng trên các trang web người lớn của MindGeek tùy chọn thanh toán bằng XVG.

Do đó những chủ sở hữu Verge vẫn có thể sử dụng XVG để thanh toán cho những bộ phim người lớn khi thị trường đang chững lại.

Một trong những tính năng đặc biệt của tiền điện tử là: duy trì độ ẩn danh trong các giao dịch.

Mặc dù địa chỉ Bitcoin không được liên kết công khai với danh tính người dùng, nhưng ở một mức độ nào đó thì vẫn có thể thấy địa chỉ nào đã thực hiện việc chuyển giao tài sản, từ đó có thể truy vết trở lại cá nhân đã thực hiện giao dịch đó.

Hầu như những loại “coin ẩn danh” như MoneroZCash và Verge đều sử dụng công nghệ để che dấu những thông tin cần thiết này, giúp cho mọi thứ thực sự trở nên ẩn danh hơn.

Verge hợp tác thanh toán cho cơ sở sản xuất hạt cần sa

Mihael, Giám đốc Cộng đồng của Verge vài giờ trước đã thông báo rằng cơ sở sản xuất hạt cần sa Royal Queen Seeds, đã chấp nhận thanh toán bằng XVG cho các sản phẩm của mình.

Việc thanh toán cho các sản phẩm của Royal Queen Seeds sẽ thông qua CoinPayments, một cổng thanh toán giao dịch bằng Bitcoin và các loại Altcoin.

Hơn bao giờ hết, VergeFam bày tỏ sự ủng hộ cho sáng kiến mới này. Một số thành viên khác mô tả điều này là “siêu tuyệt vời” và là “một bước để hướng đến việc được chấp nhận rộng rãi”.

Sau thoả thuận với MindGeek, và giờ đây là cho phép mua hạt cần sa, nhiều người dự đoán tiếp theo Verge sẽ hợp tác cùng với một số nền tảng cờ bạc khác.

ICOVietmy.com – Theo Cafebitcoin/CCS.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.