Đây là giao dịch mua dài hạn. Trong 3 – 4 tuần vừa qua mức độ quan trọng đã là Phạm vi Pivot cao hằng tháng. Bạn có thể thấy ban đầu nó là ngưỡng kháng cự, sau đó đóng cửa trên mức này vào ngày 23 tháng 4 cho thấy sự quay trở lại xu hướng tăng. Xu hướng tăng này vẫn còn nguyên vẹn vì bạn có thể thấy một vài thử nghiệm cho mức Pivot Range hàng tháng cao đã chứng minh sự hỗ trợ với nến 2 Hammer được hiển thị.

Tại thời điểm này, vấn đề duy nhất thực sự giữ cho thị trường khỏi việc di chuyển cao hơn, về mặt kỹ thuật đó là Phạm vi Pivot hàng tuần và Phạm vi Xoay vòng 3 Ngày hiện đang ở mức tương đương nhau.

Chúng ta nên tự tin ở mức hỗ trợ của Phạm vi Pivot hàng tháng cao. Vì vậy, chúng ta hãy tìm một điểm vào tốt hơn và cao hơn Pivot hàng tuần. Chúng ta nên thận trọng chờ đợi một xác nhận rõ ràng trước khi vào lệnh dài hạn, điều này sẽ làm tăng cơ hội thành công của chúng ta hơn, bằng cách chỉ mua vào khi lực tăng đã mạnh.

ETHUSDT-2

Sử dụng biểu đồ hàng ngày, chúng ta sẽ mua ở mức cao hơn, của mức cao nhất trong Pivot Table hàng tuần. Đặt lệnh dừng lỗ ngay dưới mức Pivot thấp hàng tuần và các mục tiêu chốt lời được nêu sau đây:

TÍN HIỆU DÀI HẠN:

  • Buy: 725
  • Stoploss: 625
  • Target 1: 945 và Target 2: 1230.
  • Tips: Khi giá đạt 825, hãy nâng mức Stoploss lên để hòa vốn. Sau đó, nếu thị trường đi qua các cấp cao hơn, hãy quản lý giao dịch bằng cách di chuyển lệnh Stoploss giữ khoảng cách 70 giá so với thị trường sau khi đã đạt đến Target 2.

Lưu Ý: Tín hiệu này chỉ mang tính chất tham khảo. Vui lòng “Đọc kỹ Hướng dẫn sử dụng trước khi dùng”.

ICOVietmy.com Biên soạn.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.