Đây là giao dịch mua dài hạn. LSKBTC đang ở trong một xu hướng tăng tốt đẹp sắp ra khỏi retracement gần đây 10 ngày của sự tung lên từ thị trường gấu kể từ tháng Hai. Thị trường có vẻ còn nhiều động thái trong xu hướng tăng điểm này.

Kỳ vọng mức kháng cự mạnh tại Vùng Pivot hàng tháng. Tuy nhiên, một khi LSK có thể vượt lên trên ngưỡng này, đây có thể là một giao dịch mua vào rất tốt trong dài hạn. Hãy kiên nhẫn, vì có thể mất nhiều ngày để thị trường bị có thể vượt cao hơn mức kháng cự cao Pivot hàng tháng.

Một dấu hiệu tốt nữa là Đường trung bình chuyển động của Pivot hàng ngày đang đi ngang, đây là một dấu hiệu tốt cho thấy đang chuẩn bị thay đổi xu hướng.

Vì vậy, hành động cần thực hiện là mua khi thị trường đóng cửa cao hơn phạm vi Pivot hàng tháng cao trên biểu đồ Hàng ngày. Chúng ta nên tự tin ở mức hỗ trợ của phạm vi Pivot hàng tháng thấp mà sẽ là một điểm tốt cho việc dừng lỗ.

Lisk.png

TÍN HIỆU DÀI HẠN LSK / BTC TRÊN BINANCE:

  • Buy: 0.0013684
  • Stoploss: 0.0012386
  • Target 1: 0.015675 và Target 2: 0.0019400

Lưu Ý: Tín hiệu này chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu bạn quyết định tham gia xin vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

ICOVietmy.com Biên soạn.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.