Tín hiệu sau đây được lượt dịch từ những Website Uy tín, Group VIP kín chuyên cung cấp Tín hiệu Giao dịch có thu phí. Vui lòng đọc kỹ và Check biểu đồ, cũng như cân nhắc trước khi vào lệnh.

Đón xem các Tín hiệu Giao dịch Ngắn hạn mỗi ngày. Bằng cách để lại Email nhận thông báo bài mới ở cột Sidebar bên phải hoặc ngay bên ngoài Homepage. Sự quan tâm theo dõi của Quý vị là động lực của Chúng tôi nổ lực mang lại những Tín hiệu hữu ích nhất có thể.


Đây là một giao dịch mua thưởng rủi ro khá thấp với phạm vi nhỏ. Điều này cho chúng ta một sự dừng lỗ hợp lý gần với sự hỗ trợ vững chắc. Bạn có thể thấy tập hợp các chấm màu xanh lam thấp hơn sẽ là hỗ trợ ngắn hạn chính của chúng tôi tương ứng với Vùng mở cửa thấp.

Sử dụng biểu đồ 1 Giờ chúng tôi sẽ muốn mua ở mức hiện tại khoảng 11 USDT. Đặt lệnh dừng lỗ ngay dưới mức thấp nhất của Pivot hàng ngày và phạm vi mở và đặt các mục tiêu lợi nhuận như đã nêu trên chỉ diễn ra trong vùng RPR 6 Ngày (Xem biểu đồ).

OMGUSDT.png

TÍN HIỆU NGẮN HẠN OMG / USDT TRÊN BITTREX

  • Buy: 10.80
  • Stoploss: 10.64
  • Target 1: 12.13
  • Target 2: 12.38

Lưu Ý: Tín hiệu này chỉ mang tính chất tham khảo. Vui lòng đọc kỹ và cân nhắc trước khi vào lệnh.

Đón xem các Tín hiệu Giao dịch Ngắn hạn mỗi ngày. Bằng cách để lại Email nhận thông báo bài mới ở cột Sidebar bên phải hoặc ngay bên ngoài Homepage. Sự quan tâm theo dõi của Quý vị là động lực của Chúng tôi mang lại những thông tin hữu ích nhất có thể.

ICOVietmy.com Biên soạn.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.