Tín hiệu Đánh lướt có thể diễn ra nhanh chóng, đề nghị Quý vị chú ý và cân nhắc trước khi vào lệnh.

/ / Tham gia Thảo luận và đặt Câu hỏi trong Cộng đồng ICO Việt Mỹ Group trên Telegram:
– Channel Tín hiệu: https:/t.me/ICOVietmySignal
– Channel Tin tức: https:/t.me/ICOVietmyNews
– Group Thảo luận: https:/t.me/ICOVietmyGroup


Tín hiệu sau đây được lượt dịch từ những Website Uy tín, Group VIP kín chuyên cung cấp Tín hiệu Giao dịch có thu phí. Vui lòng đọc kỹ và Check biểu đồ, cũng như cân nhắc trước khi vào lệnh.

Đón xem các Tín hiệu Giao dịch Ngắn hạn mỗi ngày. Bằng cách để lại Email nhận thông báo bài mới ở cột Sidebar bên phải hoặc ngay bên ngoài Homepage. Sự quan tâm theo dõi của Quý vị là động lực của Chúng tôi nổ lực mang lại những Tín hiệu hữu ích nhất có thể.


Zcash (ZECUSDT) đã bị trả về mức cao nhất trong phạm vi Pivot hàng tháng. Điều này là đáng kể, hỗ trợ dài hạn và là một khu vực tuyệt vời để xem xét kéo dài thị trường. Trên biểu đồ Hàng giờ, bạn có thể thấy một dấu hiệu rất đáng khích lệ trong cây nến Hammer cách đây vài giờ, đó là một phần của sự hình thành đáy kép trong vài ngày qua.

Phạm vi Pivot hàng ngày đang trên đường cho thời điểm này và chúng tôi sẽ muốn thấy giá di chuyển vượt quá mức này để xác nhận vị trí mua. Pivot hàng tháng thường là một cấp độ cực kỳ đáng tin cậy để dựa vào. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tiếp cận một cách thận trọng hơn và chờ đợi sự dịch chuyển đã được xác nhận về mặt tăng điểm trước khi chúng ta đi vào dài hạn.

Hành động cần thực hiện là đặt lệnh mua vào thị trường nếu thị trường giao dịch ở mức cao hơn hoặc cao hơn mức cao nhất trước đó là 283.00. Đặt điểm dừng dưới mức nến Hammer thấp dưới mức hỗ trợ cao của Pivot Range hàng tháng. Xem các mục tiêu lợi nhuận dưới đây.

Quá trình này có thể diễn ra nhanh chóng.

ZECUSDT-3 (1).png

TÍN HIỆU ĐÁNH LƯỚT ZEC / USD TRÊN BITTREX

  • Buy: 283
  • Stoploss: 267
  • Target 1: 298
  • Target 2: 317

Lưu Ý: Tín hiệu này chỉ mang tính chất tham khảo. Vui lòng đọc kỹ và cân nhắc trước khi vào lệnh.

Đón xem các Tín hiệu Giao dịch Ngắn hạn mỗi ngày. Bằng cách để lại Email nhận thông báo bài mới ở cột Sidebar bên phải hoặc ngay bên ngoài Homepage. Sự quan tâm theo dõi của Quý vị là động lực của Chúng tôi mang lại những thông tin hữu ích nhất có thể.

ICOVietmy.com Biên soạn.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.