Đón xem các Tín hiệu Giao dịch Ngắn hạn mỗi ngày. Bằng cách để lại Email nhận thông báo bài mới ở cột Sidebar bên phải hoặc Click vào Quả chuông đỏ góc dưới bên trái màn hình. Sự quan tâm theo dõi của Quý vị là động lực của Chúng tôi mang lại những thông tin hữu ích nhất có thể.


Khi chúng tôi tiếp tục tìm kiếm đáy, có chỗ cho niềm hy vọng trong Cryptoland là nhà lãnh đạo, Bitcoin, cho thấy một xu hướng tăng rõ ràng đang nổi lên trên cơ sở dài hạn kể từ tháng 2 của chúng tôi và cơ sở ngắn hạn trong tuần trước.

Đây là một xu hướng giảm trong dài hạn đang trong quá trình bị phá vỡ, dường như chúng ta đang trong giai đoạn trì hoãn cuối cùng của giai đoạn hưng phấn mà chúng tôi đã trải qua trong quý 4 năm 2017. Đây là một quá trình bình thường làm rung chuyển ít cam kết và chuẩn bị cách để chuyển đổi mô hình lâu dài sang nền kinh tế blockchain mới. Đó có thể là một lời nói quá, vì những thay đổi lịch sử này là không thể dự đoán các điểm uốn chính xác.

Bây giờ chúng ta đang ở trong một tháng mới, chúng ta có thể xem Phạm vi Pivot hàng tháng và xem nơi này đã được giải quyết. Như bạn có thể thấy chỉ báo dài hạn này cao hơn mức giá hiện tại của chúng tôi và được xem là kháng cự mạnh.

Ngoài ra, trên cơ sở ngắn hạn, Phạm vi Pivot hàng tuần (dấu chấm màu cam / đỏ) được thanh toán ở trên mức giá hiện tại. Hãy kiên nhẫn vì chúng tôi sẽ có rất nhiều sức đề kháng với cả hai mức Pivot này và có thể mất chút thời gian để trả lại mức độ thiên vị cho phía bull.

Hành động cần thực hiện là xem biểu đồ Hàng ngày và nhập lâu nếu giá đóng cao hơn mức cao 85.200 của Phạm vi Pivot hàng tháng trên giá hối đoái Binance. Đặt lệnh dừng lỗ đầu tiên và mục tiêu lợi nhuận được nêu dưới đây.

Bitcoin-11.png

TÍN HIỆU ĐÓN ĐẦU:

  • Buy: 8527
  • Stoploss: 7030
  • Target 1: Mục tiêu lợi nhuận đầu tiên 9935.
  • Target 2: 11475.
  • Tips: Khi giá đạt 9100, hãy nâng điểm dừng lỗ sao cho cách 400 điểm với giá thị trường.

THÔNG BÁO

Trong Tháng 6 tới đây, ICOVietmy sẽ tập trung thêm nhiều Tín hiệu Giao dịch trên SànHuobi / HADAX, song song với các Tín hiệu trên Binance, Bittrex… Những Tín hiệu này được ICOVietmy ‘leak’ ra hoàn toàn miễn phí từ những Website uy tín chuyên Phân tích Dự báo và cung cấp Tín hiệu Giao dịch có Thu phí thành viên. Sự quan tâm truy cập và theo dõi của bạn sẽ là động lực để ICOVietmy nổ lực mang lại nhiều thông tin hữu ích hơn:
– Link Đăng ký Houbi/Hadax: http://bit.ly/2kyezvy
– Link Đăng ký Binance: http://bit.ly/2sjpD3L


Lưu Ý: Tín hiệu này chỉ mang tính chất tham khảo. Vui lòng đọc kỹ và cân nhắc trước khi vào lệnh.

Đón xem các Tín hiệu Giao dịch Ngắn hạn mỗi ngày. Bằng cách để lại Email nhận thông báo bài mới ở cột Sidebar bên phải hoặc Click vào Quả chuông đỏ góc dưới bên trái màn hình. Sự quan tâm theo dõi của Quý vị là động lực của Chúng tôi mang lại những thông tin hữu ích nhất có thể.

ICOVietmy.com Biên soạn.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.