Cặp NEM / US Dollar (XEM / USD) là một trong những kẻ thua lỗ lớn nhất trong năm nay vì nó bị lỗ tới 92,97% từ mức cao nhất là 2,06278 đô la. Tuy nhiên, có vẻ như điều tồi tệ nhất đã kết thúc. Trong thực tế, nó xuất hiện sẵn sàng để khởi động một cuộc trỗi dậy có thể cung cấp cho các nhà đầu tư lợi nhuận đáng kể trong một khoảng thời gian ngắn.

Phân tích kỹ thuật cho thấy XEM / USD gần đây đã phá vỡ mô hình nêm giảm. Động thái này được hỗ trợ bởi nhiều tín hiệu tăng.

Đầu tiên, các nhà đầu cơ giá có thể duy trì mức hỗ trợ $ 0,15 với khối lượng cực lớn. Điều này cho chúng ta biết rằng ở mức giá đó, cầu vượt cung. Bears đã có khoảng một tuần để vi phạm sự hỗ trợ nhưng vô ích. Sự phòng thủ thành công của sự hỗ trợ quan trọng này đã giúp cho các nhà đầu cơ bứt phá khỏi ngưỡng giảm.

Thứ hai, chúng ta có thể thấy sự phân tán tăng trên MACD hàng ngày. Tín hiệu này cũng được khẳng định bởi một đường tăng giá trên đường MACD. Các chỉ số này cho thấy sức mạnh cơ bản trên thị trường.

Cuối cùng, các đường trung bình động 4 ngày, 8 ngày và 21 ngày đang xếp hàng bên dưới thân nến hàng ngày. Trên hết, tất cả chúng đều có xu hướng tăng lên. Điều này gợi ý rằng đây chỉ là vấn đề thời gian trước khi XEM / USD ra mắt một đợt tăng mạnh.

Chiến lược là mua càng gần 0.185 càng tốt. Nếu các nhà đầu cơ giá có thể ở trên mức 0.185, chúng ta có thể kỳ vọng một đợt tăng nhanh lên mức 0.25 đô la, đây là mục tiêu ban đầu của chúng tôi.

Quá trình này có thể mất một tháng.

Biểu đồ XEM / USD hàng ngày trên HitBTC

XEMUSD

Giá tại thời điểm soạn bài này cặp XEM / USD đang giao dịch ở mức $0.18564 trên HitBTC.

TÍN HIỆU NGẮN HẠN:

  • Buy: Càng gần 0.185 càng tốt
  • Target: 0.250
  • Stoploss: 0.766

 


Lưu Ý: Tín hiệu này chỉ mang tính chất tham khảo. Vui lòng đọc kỹ và cân nhắc trước khi vào lệnh.

THÔNG BÁO

Trong thời gian tới, ICOVietmy sẽ thường xuyên đưa ra Tín hiệu Giao dịch trên SànHuobi / HADAX, song song với các Tín hiệu trên Binance, Bittrex… Những Tín hiệu này được ICOVietmy ‘leak’ ra hoàn toàn miễn phí từ những Website uy tín chuyên Phân tích Dự báo và cung cấp Tín hiệu Giao dịch có Thu phí thành viên. Sự quan tâm truy cập và theo dõi của bạn sẽ là động lực để ICOVietmy nổ lực mang lại nhiều thông tin hữu ích hơn:
– Link Đăng ký Houbi/Hadax: http://bit.ly/2kyezvy
– Link Đăng ký Binance: http://bit.ly/2sjpD3L

Đón xem các Tín hiệu Giao dịch Ngắn hạn mỗi ngày. Bằng cách để lại Email nhận thông báo bài mới ở cột Sidebar bên phải hoặc Click vào Quả chuông đỏ góc dưới bên trái màn hình. Sự quan tâm theo dõi của Quý vị là động lực của Chúng tôi mang lại những thông tin hữu ích nhất có thể.

ICOVietmy.com Biên soạn.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.