WAX có thể sẵn sàng để kiếm lợi nhuận trong thời gian tới. Trên biểu đồ hàng ngày của WAX,  chúng tôi nhận thấy xu hướng tăng mạnh trong vài tuần qua. Đây là điểm uốn cong với hướng đi lên, khi chúng ta thấy giá đang dao động xung quanh phạm vi của Pivot MA hàng tuần W1. Hãy vào lệnh Buy khi giá đóng cửa D1 nằm phía trên mức Pivot hàng tuần vì đó sẽ là một dấu hiệu tích cực trong cả ngắn lẫn dài hạn.

Những đường Trung bình MA chính đã tạo nên một cung đường đẹp với xu hướng tăng mạnh, tín hiệu như một điềm lành cho một sự tiếp nối di chuyển giá hướng lên.

Hành động cần thực hiện là đặt lệnh mua để tham gia thị trường trong thời gian dài tới đây, nếu giá đóng cửa cao hơn đỉnh trong MA hàng tuần là 0,00004258. Đây là một giao dịch dài hạn nên hãy kiên nhẫn bằng cách tuân theo những kỷ luật bản thân cũng như chốt lời đúng kỳ vọng, không thả nổi.

WAXBTC-2

TÍN HIỆU GIAO DỊCH CẶP ETH / USDT

  • Buy: 0.00004258
  • Stoploss: .00003450
  • Target: Mục tiêu lợi nhuận đầu tiên .00007840. Khi giá đạt đến mục tiêu lợi nhuận đầu tiên, hãy tăng số lỗ dừng lên .00005350 và để cho số dư của vị trí phát ra. Nhìn vào dấu vết dừng lỗ khoảng 0,00000750 trở lại khi thị trường di chuyển cao hơn hoặc quầy hàng.

  • Lưu Ý: Tín hiệu chỉ mang tính chất tham khảo, cân nhắc trước khi vào lệnh. Đọc kỹ “Hướng dẫn sử dụng trước khi dùng”.

ICOVietmy.com Biên soạn.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.