Zcash.png

ZEC / USDT vẫn đang muốn tăng hơn nữa. Hôm qua trên biểu đồ hàng ngày D1, chúng tôi nhận thấy giá đã vượt qua và đóng cửa trên mức cao nhất trong phạm vi Pivot hàng tháng. Đây là một dấu hiệu quan trọng xác nhận động thái tăng trưởng của tuần trước là một sự bền vững thiên về chiều tăng sau nhiều tuần giảm điểm. Nói chung đây là một tín hiệu lạc quan cả về ngắn hạn lẫn dài hạn.

Pivot 14 ngày Moving Average (đường màu đỏ) đã vượt qua đường màu vàng MA 30 ngày và được tiếp cận chéo của đường màu trắng MA 50 ngày. Đây là tín hiệu cho một sự tăng trưởng ít nhất là trong trung hạn. Bên cạnh đó không có các cấp MA chính khác đang trong quá trình giảm điểm dài hạn.

Hành động cần thực hiện bây giờ là đặt lệnh mua vào và nắm giữ dài hạn hoặc ngắn hạn khi ZEC / USDT chạm ngưỡng kháng cự gần nhất bạn có thể thoát lệnh nếu muốn. Mức hỗ trợ trước mắt là Pivot hàng tháng nhưng tìm kiếm hỗ trợ dài hạn thì lại thấp hơn. Dưới đây sẽ là 2 Tín hiệu Ngắn hạn và Dài hạn giao dịch lâu dài nên hãy kiên nhẫn bằng cách đặt lệnh dừng lỗ của bạn đủ xa để tránh bị ngừng sớm.

ZECUSDT-1.png

TÍN HIỆU NGẮN HẠN:

  • Buy: Càng gần $300 càng tốt.
  • Stoploss: $260.
  • Target: Mục tiêu đầu tiên là $355 và thứ hai là $415. Khi giá vượt qua $335 hãy di dời Stoploss lên mức cao hơn vốn hoặc hòa vốn nhằm giảm thiểu rủi ro giảm giá bất ngờ.

TÍN HIỆU DÀI HẠN:

  • Buy: Càng gần $300 càng tốt.
  • Stoploss: $222.
  • Target: Đầu tiên là $415 và kế đến là $495. Nên nâng dần mức Stoploss để bảo toàn vốn và lợi nhuận, khoảng cách lý tưởng là 40 giá, so với giá đang giao dịch trên thị trường.

  • Lưu Ý: Tín hiệu chỉ mang tính chất tham khảo, cân nhắc trước khi vào lệnh. Đọc kỹ “Hướng dẫn sử dụng trước khi dùng”.

ICOVietmy.com Biên soạn.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.