Binance Coin có một chỉ báo sẽ xảy ra. ‘A’ đang chờ xác nhận tín hiệu mua với giá vào lệnh ngay tại ‘A’ hoặc trên ‘A’ (Xem hình).

Tất cả các Pivots đều dưới mức giá hiện tại, do đó đây là chiều tăng ngắn hạn đã được cảnh báo trước. Ngoài ra, trung bình di chuyển Pivot hàng ngày có hướng lên.

Vì vậy, hành động cần thực hiện trong lúc này là chờ đợi và vào lệnh nếu giá giao dịch tại điểm ‘A’ hoặc trên ‘A’ trong ít nhất 15 phút liên tiếp. Sử dụng biểu đồ lướt sóng (5 Phút) để xác nhận hành động này. Đặt mức dừng lỗ dưới phạm vi Pivot hằng ngày.

BNBUSDT-3

TÍN HIỆU LƯỚT SÓNG BINANCE / USDT

  • Buy: 16.20
  • Stoploss: 15.38
  • Target 1: 17.10
  • Target 2: 17.40

Lưu Ý: Tín hiệu này chỉ mang tính chất tham khảo. Vui lòng đọc kỹ và cân nhắc trước khi vào lệnh.

THÔNG BÁO

Trong Tháng 6 này, ICOVietmy sẽ thường xuyên đưa ra Tín hiệu Giao dịch trên SànHuobi / HADAX, song song với các Tín hiệu trên Binance, Bittrex… Những Tín hiệu này được ICOVietmy ‘leak’ ra hoàn toàn miễn phí từ những Website uy tín chuyên Phân tích Dự báo và cung cấp Tín hiệu Giao dịch có Thu phí thành viên. Sự quan tâm truy cập và theo dõi của bạn sẽ là động lực để ICOVietmy nổ lực mang lại nhiều thông tin hữu ích hơn:
– Link Đăng ký Houbi/Hadax: http://bit.ly/2kyezvy
– Link Đăng ký Binance: http://bit.ly/2sjpD3L

Đón xem các Tín hiệu Giao dịch Ngắn hạn mỗi ngày. Bằng cách để lại Email nhận thông báo bài mới ở cột Sidebar bên phải hoặc Click vào Quả chuông đỏ góc dưới bên trái màn hình. Sự quan tâm theo dõi của Quý vị là động lực của Chúng tôi mang lại những thông tin hữu ích nhất có thể.

ICOVietmy.com Biên soạn.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.