Litecoin hiện đang giao dịch tốt với các chỉ số kỹ thuật trong ngắn hạn và trung hạn với mức giá hiện tại khi mở cửa phiên giao dịch mới. Chúng tôi gọi đây là Pivot Stack, khi Pivots được hội tụ lại với nhau, đây là một dấu hiệu củng cố về giá như một mức hỗ trợ và kháng cự quan trọng. Giá di chuyển qua tất cả các mức này với sức mạnh đáng kể, giống như “dao nóng cắt qua bơ”. Khi điều này xảy ra, đó là một dấu hiệu cho thấy thị trường có sức mua mạnh thực sự sẽ diễn ra sau đó.

Các Pivot trung bình hàng ngày, đã di chuyển hướng lên.

Hành động cần thực hiện là vào 1 lệnh mua nếu giá giao dịch tại điểm ‘A’ hoặc cao hơn ‘A’ trong ít nhất 15 phút liên tiếp. Đặt lệnh dừng lỗ dưới Pivot Stack và các mục tiêu lợi nhuận như sau:

Lưu Ý: Nếu vào cuối phiên hôm nay giá vẫn chưa vượt qua được điểm ‘A’, hãy hủy lệnh.

LTCUSDT-4.png

TÍN HIỆU LƯỚT SÓNG LITECOIN:

  • Buy: 99.69
  • Stoploss: 92.80
  • Target 1: 108.20
  • Target 2: 112.30
  • Tips: Một khi giá đạt mục tiêu lợi nhuận đầu tiên, hãy di dời điểm dừng lỗ để hòa vốn ngay giá đã vào lệnh.

Lưu Ý: Tín hiệu này chỉ mang tính chất tham khảo. Vui lòng đọc kỹ và cân nhắc trước khi vào lệnh.

THÔNG BÁO

Trong Tháng 6 này, ICOVietmy sẽ thường xuyên đưa ra Tín hiệu Giao dịch trên SànHuobi / HADAX, song song với các Tín hiệu trên Binance, Bittrex… Những Tín hiệu này được ICOVietmy ‘leak’ ra hoàn toàn miễn phí từ những Website uy tín chuyên Phân tích Dự báo và cung cấp Tín hiệu Giao dịch có Thu phí thành viên. Sự quan tâm truy cập và theo dõi của bạn sẽ là động lực để ICOVietmy nổ lực mang lại nhiều thông tin hữu ích hơn:
– Link Đăng ký Houbi/Hadax: http://bit.ly/2kyezvy
– Link Đăng ký Binance: http://bit.ly/2sjpD3L

Đón xem các Tín hiệu Giao dịch Ngắn hạn mỗi ngày. Bằng cách để lại Email nhận thông báo bài mới ở cột Sidebar bên phải hoặc Click vào Quả chuông đỏ góc dưới bên trái màn hình. Sự quan tâm theo dõi của Quý vị là động lực của Chúng tôi mang lại những thông tin hữu ích nhất có thể.

ICOVietmy.com Biên soạn.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.