THÔNG BÁO V/v: Các bài viết trong Chuyên mục Tín hiệu Giao dịch vào Tháng 6 tới đây, sẽ chỉ được cung cấp hoàn toàn MIỄN PHÍ cho các THÀNH VIÊN ĐĂNG KÝ. Bạn đã Đăng ký Tài khoản với ICOVietmy.com chưa? 


Phân tích kỹ thuật cho thấy BTC / USD có thể chạm mức thấp mới cao hơn tại ngưỡng hỗ trợ 7,000 USDT. Nếu bên mua giữ được sự hỗ trợ này, giá sẽ tạo ra một mô hình tam giác đối xứng trên biểu đồ hàng ngày. Đỉnh cao gần nhất, cao hơn đỉnh trước có thể là sóng E hoặc pullbacks cuối cùng. Đây có thể là cơ hội để bạn chọn bắt đáy thị trường.

Sức bán quá mãnh liệt đến mức giá đã đi theo đường trung bình 4 ngày, 9 ngày và 21 ngày. Sự tách rời trong cả ba đường trung bình này cho chúng ta biết sự sụt giảm sẽ không bền vững nữa. Cuối cùng, các đường trung bình sẽ bắt kịp với giá thị trường. Trên hết, cặp này gần như đang bị bán quá mức. Những chỉ số này cho chúng ta những lý do chính đáng để tin rằng cặp đôi này đang chạm đáy.

Chiến lược là để mua càng gần 7,000 USDT càng tốt. Nếu những chú bò take care được khu vực này, chúng sẽ thu hút rất nhiều động lượng. Điều đó sẽ đưa chúng ta đến mục tiêu là 9,000 USDT. Xin quý vị lưu ý thường xuyên theo dõi biểu đồ.

Quá trình này có thể mất chưa đến một tháng – Ngắn hạn.

BTCUSD1D.png

TÍN HIỆU NGẮN HẠN BITCOIN / USDT:

  • Buy: Càng gần 7,000 càng tốt.
  • Stoploss: 6,800 (Lưu ý: Nếu xuyên thủng ngưỡng 6,800 giá sẽ giảm rất mạnh, xin Quý vị cân nhắc cài Stoploss có kỷ luật).
  • Target 1: 7,800
  • Target 2: 8,200
  • Target 3: 9,000

Lưu Ý: Tín hiệu này chỉ mang tính chất tham khảo. Vui lòng đọc kỹ và cân nhắc trước khi vào lệnh.

Đón xem các Tín hiệu Giao dịch Ngắn hạn mỗi ngày. Bằng cách để lại Email nhận thông báo bài mới ở cột Sidebar bên phải hoặc ngay bên ngoài Homepage. Sự quan tâm theo dõi của Quý vị là động lực của Chúng tôi mang lại những thông tin hữu ích nhất có thể.

ICOVietmy.com Biên soạn.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.