Trong Tháng 6/2018 vừa qua chúng tôi đã cung cấp 1 Tín hiệu Ngắn hạn BTC / USD, về cơ bản đã đạt được Target như mong đợi. Chúng tôi gọi đáy là $5,800 trong khi những người khác dự báo mức giảm xuống mức $4,000 hoặc thậm chí thấp hơn. Trên hết, chúng tôi dự đoán Bitcoin sẽ đạt $8,000 đô la trong vòng một tháng.

Xem lại: {Signal} Tín hiệu Ngắn hạn: Bitcoin / USDT trên Huobi, Binance

Mặc dù giá Bitcoin đã vượt qua mục tiêu của chúng tôi, chúng tôi kỳ vọng rằng một sự điều chỉnh nhẹ sẽ diễn ra để giữ cho chu kỳ tăng bền vững. Cặp đôi này đã lên tới $8,488 vào Ngày 24/07 nhưng nó đang trong đợt điều chỉnh kể từ đó. Đây thực sự là tin tốt cho các nhà đầu tư vì nó mang đến cho Bitcoin một cơ hội để tạo ra một sự củng cố ở mức giá khác cao hơn. Quan trọng hơn, nó mang lại cho bạn cơ hội để mua trong lúc này.

Phân tích kỹ thuật cho thấy BTC / USD sức mua đã hạn chế và cần giảm điều chỉnh để chỉ báo kỹ thuật trở nên rõ ràng hơn. Bitcoin nằm trong vùng Quá mua trên biểu đồ hàng ngày. Ngoài ra, biểu đồ 4 giờ đang nhen nhóm lên một phân kỳ giảm.

Thời gian của thoái lui cũng khá hoàn hảo, vì cặp tiền đã được hồi trở lại bởi một mức kháng cự mà đã từng là một ngưỡng hỗ trợ quan trọng. Tuy nhiên, thị trường vẫn lạc quan nhờ sự bứt phá gần đây của nó từ mô hình cây nêm giảm giá. Sự kháng cự cũ của nêm giảm giá ấy bây giờ là sự hỗ trợ ngay trong lúc này.

Chiến thuật vào lệnh bây giờ là chờ đợi khả năng giảm điều chỉnh và mua vào càng gần $7,400 càng tốt. Nếu bulltrend thành công trong việc bảo vệ sự hỗ trợ đó, nó có thể châm ngòi cho một cuộc tăng giá mạnh mẽ có thể đưa cặp tỷ giá này đến mục tiêu mới là $9,600. Nên bán ngay khi chạm ngưỡng mục tiêu kể trên.

Quá trình này có thể mất một tháng.

Khi soạn bài viết này, là lúc cặp BTC / USD đang giao dịch ở mức $8,198 trên Coinbase.

TÍN HIỆU NGẮN HẠN BITCOIN

  • Buy: Càng gần $7,400 càng tốt
  • Target 1: $8,800
  • Target 2: $9,600
  • Stoploss: $7,200

Lưu Ý: Tín hiệu Giao dịch này chỉ mang tính chất tham khảo, Quý vị cần cân nhắc trước khi vào lệnh.

ICOVietmy.com Biên soạn.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.