Cặp Stellar / US Dollar (XLM / USD) bắt đầu xu hướng giảm của nó vào ngày 22 tháng 5 năm 2018 khi nó lấy ra hỗ trợ $ 0,30. Điều này đã kích hoạt mô hình đảo chiều đầu và vai trên biểu đồ hàng ngày. Do đó, cặp nosedived vì nó tạo ra một loạt các cao thấp hơn và thấp hơn thấp.

Với sự sụt giảm này, nhiều nhà đầu tư đã tránh xa thị trường. Tuy nhiên, có vẻ như bộ chọn đáy đang bắt đầu làm cho sự hiện diện của họ cảm thấy.

Phân tích kỹ thuật cho thấy Stellar / US Dollar đang chạm đáy ở mức hỗ trợ $ 0.185. Chúng tôi có một vài lý do để hỗ trợ chế độ xem này.

Đầu tiên, $ 0,85 là một khu vực hỗ trợ chính. Bulls xuất hiện khi cặp tỷ giá giảm xuống mức này trong nửa cuối tháng 3 năm 2018. Quan trọng hơn, họ đã xoay xở để bảo vệ sự hỗ trợ và cho phép thị trường tăng điểm. Ba tháng sau, có vẻ như những con bò đực đang làm điều tương tự.

Bằng chứng cho thấy các công cụ chọn đáy đang vào cảnh có thể được nhìn thấy trong tập. Trong chu kỳ giảm gần đây, có những đợt tăng đột biến. Tuy nhiên, khi thị trường giảm xuống mức 0.185 đô la, khối lượng giao dịch ngay lập tức tăng mạnh và nó vẫn duy trì ở mức cao cho đến khi chỉ số XLM / USD tăng lên trên 0.20 đô la. $ 0,185 dường như là một khu vực mà nhu cầu vượt quá nguồn cung và nơi mà cặp có thể chạm đáy.

Cuối cùng, cặp tỷ giá đã bật trở lại từ các điều kiện bán quá mức trên đường RSI hàng ngày và ngưỡng kháng cự 40. Kháng cự cũ đang đóng vai trò hỗ trợ cho thị trường.

Chiến lược là mua càng gần $0.185 càng tốt. Nếu bulls tiếp tục bảo vệ hỗ trợ, họ sẽ truyền cảm hứng cho một cuộc biểu tình với mục tiêu ban đầu của chúng tôi là $ 0,25.

Quá trình này có thể mất chưa đầy một tháng.

Biểu đồ hàng ngày của XLM / USD trên Kraken

XLMUSD1D.png

Tín hiệu Ngắn hạn:

  • Buy: Càng gần $0.185 càng tốt
  • Stoploss: $0.18 (Loss 2.7%)
  • Target: $0.25 (Profit 35%)

Lưu Ý: Tín hiệu này chỉ mang tính chất tham khảo. Vui lòng đọc kỹ và cân nhắc trước khi vào lệnh.

THÔNG BÁO

Trong thời gian tới, ICOVietmy sẽ thường xuyên đưa ra Tín hiệu Giao dịch trên SànHuobi / HADAX, song song với các Tín hiệu trên Binance, Bittrex… Những Tín hiệu này được ICOVietmy ‘leak’ ra hoàn toàn miễn phí từ những Website uy tín chuyên Phân tích Dự báo và cung cấp Tín hiệu Giao dịch có Thu phí thành viên. Sự quan tâm truy cập và theo dõi của bạn sẽ là động lực để ICOVietmy nổ lực mang lại nhiều thông tin hữu ích hơn:
– Link Đăng ký Houbi/Hadax: http://bit.ly/2kyezvy
– Link Đăng ký Binance: http://bit.ly/2sjpD3L

Đón xem các Tín hiệu Giao dịch Ngắn hạn mỗi ngày. Bằng cách để lại Email nhận thông báo bài mới ở cột Sidebar bên phải hoặc Click vào Quả chuông đỏ góc dưới bên trái màn hình. Sự quan tâm theo dõi của Quý vị là động lực của Chúng tôi mang lại những thông tin hữu ích nhất có thể.

ICOVietmy.com Biên soạn.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.