XRPUSDT có thể sắp bật lên. Với sự hỗ trợ của phạm vi Pivot tuần, giá đang giữ ở mức hiện tại. Xu hướng tăng ổn định trong 48 giờ qua cho một thiết lập tốt cho Uptrend.

/ / Tham gia Thảo luận và đặt câu hỏi trong Cộng đồng ICO Việt Mỹ trên Telegram:
– Channel Tín hiệu: https:/t.me/ICOVietmySignal
– Channel Tin tức: https:/t.me/ICOVietmyNews
– Group Thảo luận: https:/t.me/ICOVietmyGroup

 

Các Pivot trung bình di chuyển hàng ngày đang vượt qua và chỉ báo hướng lên, một dấu hiệu của sự dằn co lâu ngày nay đã bắt đầu được giải toả. Cuối cùng, với phạm vi ngày Pivot Daily, 3 ngày và 6 ngày đã cán mốc Pivot Ranges, hoạt động như ngưỡng hỗ trợ bên dưới phạm vi Pivot tuần, điều này có tất cả các dấu hiệu của một động thái tốt cấu thành một Upside.

Hành động cần thực hiện bây giờ là chờ đợi mua ở Khu vực “BUY ZONE” như trong hình bên dưới. Và đặt lệnh dừng lỗ của quý vị bên dưới tất cả các Pivots, ở mức thấp nhất trong 6 ngày RPR. Đây là một giao dịch có tỷ lệ rủi ro tương đối ít.

XRPUSDT-2.png

TÍN HIỆU NGẮN HẠN:

  • Buy: 0.8715
  • Stoploss: 0.8140
  • Target: Mục tiêu lợi nhuận đầu tiên 0.9528. Mục tiêu lợi nhuận thứ hai 1.1500. Một khi giá chạm mục tiêu đầu tiên, hãy nâng cao điểm dừng lỗ để hòa vốn và nếu giá tiếp theo đạt đến các mức cao hơn, hãy di dời điểm dừng lỗ sau cho cách giá thị trường 0.0400 cho đến khi đạt mục tiêu cuối cùng.

* Lưu Ý: Tín hiệu trên chỉ mang tính chất tham khảo. Đọc kỹ “Hướng dẫn sử dụng trước khi dùng”.

ICOVietmy.com Biên soạn.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.