Hai sàn giao dịch tiền mã hóa đã vượt lên hàng đầu bảng xếp hạng theo khối lượng giao dịch hàng ngày trên Coinmarketcap hôm nay, ngày 26 tháng 6, sau khi họ giới thiệu mô hình “khai thác phí giao dịch”.

CoinBene có trụ sở tại Singapore hiện đang được xếp hạng đầu tiên, với khối lượng giao dịch hơn 2,1 tỷ đô la trong vòng 24 giờ, Bit-Z có trụ sở tại Hong Kong với doanh số khoảng 1,5 tỷ đô la trong vòng 24 giờ đang xếp thứ 2. Sàn giao dịch Binance đã bị mất vị trí đầu bảng của mình và tụt xuống thứ tư, với khối lượng giao dịch khoảng 629 triệu đô la trong vòng 24 giờ.

CoinBene đã giới thiệu mô hình khai thác phí giao dịch mới vào ngày 23 tháng 6, theo một bài đăng từ trang web của họ.

Người dùng sẽ nhận được 100% phí giao dịch của họ bằng Coni, đồng tiền gốc của nền tảng, dựa trên khối lượng nắm giữ của Coni mỗi giờ chia cho tổng khối lượng giao dịch của nó sau đó nhân với 100 phần trăm.”

Sàn giao dịch này đã đăng tweet vào ngày hôm qua, 25 tháng 6 về việc họ di chuyển lên đầu bảng xếp hạng CoinMarketCap, viết rằng “bây giờ chúng tôi là nhà vô địch trên thế giới !!!”

Theo trang web của Bit-Z, mô hình phí giao dịch mới của họ có nghĩa là người dùng được hoàn trả phí giao dịch của họ trong “dạng BZ tương đương” token ERC20 gốc của nền tảng, nếu người dùng đã hoàn tất xác minh cấp ba.

Mô hình này đã được giới thiệu vào ngày 25 tháng 6, theo Twitter của Bit-Z, với giới hạn giao dịch 600 triệu BZ. Theo bản kế hoạch của họ, mô hình này hoạt động bằng cách hoàn trả cho khách hàng 3% giá trị khi giao dịch 10 triệu BZ.

Bit-Z đã tweet vào ngày 25 tháng 6 rằng tổng doanh thu của khoảng thời gian 12 giờ sau khi bắt đầu mô hình phí giao dịch mới của họ vượt quá 27 tỷ đô la.

ICOVietmy.com – Theo Cointelegraph/Bigcoinvietnam.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.